CÔ GIÁO HÀ NỘI BỊ TỐ "KHÔNG MẶC QUẦN ÁO" KHI DẠY HỌC ONLINE

tuy nhiên phía trung trọng điểm đã đồng ý hoàn tiền cho mái ấm gia đình song chị H vẫn ko khỏi bàng hoàng khi suy nghĩ lại cảnh cô giáo của bé mình “không mang quần áo” khi dạy học.


Liên quan mang đến vụ việc cô giáo giờ đồng hồ Anh “không mặc quần áo” trong giờ dạy dỗ online, bắt đầu đây, chị T.H – phụ huynh, tín đồ đăng tải tin tức lên mạng xã hội đã lên tiếng. Chị mang lại biết, nam nhi chị hiện học lớp 2 đề xuất đã thuê giáo viên qua trung trọng tâm để dạy kèm giờ đồng hồ Anh mang lại bé. Thường ngày, nhỏ nhắn đóng cửa ngõ học trong chống với cô giáo. Chị ko vào đánh giá vì mong muốn con triệu tập học. Đến ngày 19/12, chị bắt đầu tá hỏa phát hiện thầy giáo không mặc gì trong tiếng dạy.

Bạn đang xem: Cô giáo hà nội bị tố "không mặc quần áo" khi dạy học online

“Tối 19/12, tôi thấy nhỏ kê bàn học ra chỗ khác rồi la lum xùm. Tôi new chạy vào phòng, thấy màn hình cô sẽ cho con chơi trò chơi gì đó. Vì bé thua cần mới la ầm.

Sau kia tôi tưởng ngàng thấy cảnh thầy giáo không mặc áo, ngồi bó gối và hở đùi vai. Tôi vướng mắc sao cô mang áo 2 dây nhằm dạy học sinh bởi ban đầu vào tiết vẫn thấy cô khoác áo vest. Khi ấy tôi nhìn lại thì hết hồn phân biệt cô ko mặc gì cả tuy thế vẫn tác động với bé bình thường. Kế tiếp cô tắt màn hình hiển thị máy tính, thoát thoát ra khỏi lớp cùng không chào hỏi gì học sinh như phần lớn hôm. Tôi liền gọi điện lên trung trung khu phản ánh tất cả nhưng họ không tin”, chị H nhắc lại.

Chị H chính là người tố gia sư tiếng Anh "không khoác quần áo" trong giờ học.

Chỉ cho đến lúc chị H giữ hộ cho mặt phía trung trọng tâm đoạn clip để chứng tỏ thì họ mới chịu xin lỗi. “Tôi đăng video lên mạng bởi quá bít tất tay do giáo viên không một yêu cầu lỗi hay giải thích gì cả. Sáng sủa 20/12, cô new gọi năng lượng điện bảo bị ngứa yêu cầu mới túa đồ ra gãi”, phụ huynh học sinh nói.

Xem thêm: Cách Giảm Kg Nhanh Nhất Để Giảm Cân, Đốt Cháy Mỡ Thừa Nhanh Chóng


Cô giáo giờ Anh lên tiếng về sự cố hãn hữu "không khoác quần áo" khi dạy online

Xôn xao thầy giáo tiếng Anh ở thủ đô hà nội "không mang quần áo" khi dạy online

Mặc cho dù phía trung trung ương đã chấp nhận hoàn tiền cho mái ấm gia đình song chị H vẫn không khỏi bàng hoàng khi nghĩ về lại cảnh cô giáo của nhỏ mình “không mặc quần áo” khi dạy dỗ học. Chị bảo gặng hỏi bé sao cô cởi áo thì nhỏ xíu trả lời không biết. Lúc người các bạn của chị tâm sự và hỏi dò thì bé kể rằng đã học, cô ngẫu nhiên cởi áo ra.

Hiện tại, vụ việc trên vẫn nhận thấy sự quan tâm lớn từ dư luận. Các người thắc mắc liệu việc phụ huynh phát tán clip cô giáo “không mặc quần áo” lên mạng xã hội như vậy tất cả vi phi pháp luật tuyệt không?

Theo chế độ của pháp luật, việc phát tán văn hóa truyền thống phẩm thiết bị trụy rất có thể bị xử phạt hành bao gồm hoặc truy cứu trọng trách hình sự, phụ thuộc vào chính chất mức độ nguy hiểm của hành vi.

- trường hợp hành vi của phụ huynh chưa cấu thành tầy hình sự thì sẽ xử vạc hành chính theo cách thức tại điểm b khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020NĐ-CP ngày 3 tháng hai năm 2020:

Vi phạm các quy định về nhiệm vụ sử dụng thương mại & dịch vụ mạng xã hội

1. Vạc tiền từ 10.000.000 đồng mang lại 20.000.000 đồng đối với hành vi lợi dụng social để thực hiện một trong những hành vi sau:

b) Cung cấp, share thông tin cổ súy những hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

- Nếu đủ yếu tố cấu thành tội nhân thì sẽ ảnh hưởng truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy theo Điều 326 Bộ cách thức hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung cập nhật năm 2017:

“Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy

1. Bạn nào làm ra, sao chép, giữ hành, vận chuyển, cài đặt bán, tàng trữ nhằm phổ trở nên sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc phần lớn vật phẩm khác bao gồm nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá cửa nhà đồi trụy trực thuộc một trong số trường vừa lòng sau đây, thì bị vạc tiền trường đoản cú 10.000.000 đồng cho 100.000.000 đồng, phạt tôn tạo không kìm hãm đến 03 năm hoặc phạt tội phạm từ 06 tháng mang đến 03 năm:

a) tài liệu được số hóa có dung tích từ 01 gigabyte (GB) cho dưới 05 gigabyte (GB);

d) phổ biến cho tự 10 tín đồ đến đôi mươi người;

đ) Đã bị xử phạt phạm luật hành thiết yếu về một trong những hành vi giải pháp tại Điều này hoặc đã trở nên kết án về tội này, không được xóa án tích mà hơn nữa vi phạm.

Mức phát tù tối đa từ 07 năm đến 15 năm”.


*
*
*