VIÊN NÉN KÍCH THÍCH NẢY MẦM

Viên nén kích mê say nảy mầm hay có cách gọi khác là viên nén xơ dừa, viên nén ươm phân tử. Nguyên vật liệu đó là mùn dừa cùng hóa học bổ dưỡng được pha trộn theo tỷ lệ phù hợp.

Bạn đang xem: Viên nén kích thích nảy mầm

- Combo 10 viên nén: 25.000

- Combo 50 viên nén: 50.000

- Combo 100 viên nén: 85.000


**Gợi ý sản phẩm download kèm:

Phân Bón Tan Chậm Kích Bông: 40k -- Số lượng

Combo 5 viên nén kích nảy mầm: 15k -- Số lượng

Phân Bón Tan Chậm Kích Rễ: 40k -- Số lượng

PB Tan Chậm Bổ Sung Vi Lượng: 40k -- Số lượng


Combo 10 - 50 - 100 Viên Nén Kích Thích Nảy Mầm
*

Viên nén kích mê say nảy mầm giỏi còn gọi là viên nén xơ dừa, viên nén ươm hạt. Nguyên liệu đó là mùn dừa với hóa học bồi bổ được pha trộn theo xác suất phù hợp.

Viên nén kích mê say nảy mầm đựng 100% là hóa học cơ học, rất đơn giản thực hiện khi ươm phân tử giống như, góp hạt nảy mầm với kích thích hợp quá trình cải cách và phát triển của bộ rễ cây cối.

Công dụng chủ yếu của viên nén kích ham mê nảy mầm: là một trong những sự thay thế sửa chữa hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại các bầu ươm hạt giống bằng túi nylon thường thì khi ươm phân tử như thể. 

Chúng góp hạn chế điểm yếu “vỡ vạc bầu” khi ươm phân tử giống bởi gần như túi ươm thông thường với ko vướng lại phần nhiều mối đe dọa môi trường thiên nhiên vì chưng chúng rất có thể phân diệt hoàn toàn vào khu đất. 

 

Ưu nạm của viên nén kích thích nảy mầm là kĩ năng “nén” và “nở” sau khi xúc tiếp cùng với nước, nhỏ gọn gàng, dễ dàng sử dụng. Tiết kiệm tương đối nhiều công âu yếm do đang chứa rất đầy đủ dưỡng hóa học mang lại hạt như thể thông dụng nảy mầm phát triển giỏi với tự nhiên. Không lo đứt rễ Khi sang trọng chậu mang đến cây.

Xem thêm: Sử Dụng “Chùa” Với Cách Kéo Mạng Từ Nhà Hàng Xóm Sử Dụng Mà Không Lo Mạng Chậm

Viên nén kích thích nảy mầm giúp phân tử giống như nảy mầm số đông là mang đến 99%. Hình như, còn khiến cho quy trình ươm cây bé được rút ngắn thêm những lần, giảm bớt khâu đóng góp túi bầu ươm với trường đoản cú đó đã giảm ngân sách mướn nhân lực một cách đáng kể, nâng cao kết quả tài chính. 

Viên nén kích mê thích nảy mầm có tác dụng ngừa sâu bệnh dịch, tăng sức đề kháng cho cây nhỏ giai đoạn ban sơ, giúp cho việc gieo trồng phân tử giống như được mở màn với cùng một sức sinh sống mạnh mẽ cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

 

 HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG VIÊN NÉN KÍCH THÍCH NẢY MẦM

 


CÁCH SỬ DỤNG VIÊN NÉN XƠ DỪA SINH HỌC 

 

*
 Cách 1: Chuẩn bị và cách xử trí viên nén

 

- Trước tiên, ngâm trong nước thông thường 2 - 5 phút. Viên Nén Xơ Dừa đang nnghỉ ngơi cao vội vàng 3 - 4 lần chế tạo thành thai ươm tất cả đầy đủ hóa học bổ dưỡng cùng điều kiện quan trọng cho sự nảy mầm cùng cải tiến và phát triển của cây cối,...

 

*

 

- Khẽ bóc vơi màng lưới phân diệt sinc học tập bên trên miệng Viên Nén Xơ Dừa để dễ ợt rộng cho việc tra hạt giống

 

*
 Cách 2: Tiến hành ươm hạt/giâm cành

 

- Bạn gieo 1 - 2 hạt vào một thai ươm viên nén (Nếu là cây tất cả Điểm lưu ý 1 cây 1 bầu thì bạn cũng có thể tra 1 - 2 phân tử giống trong 1 viên nén)

 

*

 

- Bạn gieo NHIỀU hạt vào một bầu viên nén (Nếu cây có điểm lưu ý nhiều cây sinh sống chung trong 1 thai mà ko hình ảnh hưởng cho tới quá trình cải cách và phát triển của những cây khác như rau xanh muống, ra cải,…)

 

*
 Cách 3: Chăm sóc

 

- Bạn tưới nước giữ ẩm mỗi ngày cho viên nén ươm hạt. quý khách hàng yêu cầu nhằm khu vực non, lưu giữ bịt chắn để tách chim, loài chuột,...Và không cần thiết phải thêm phân bón gì cả.

 

*

 

*
 Bước 4: Đem trồng 

 

- Khi phân tử tương tự nảy mầm, rễ cây cải tiến và phát triển với có vẻ như xuyên thẳng qua bầu ươm, cũng đó là cơ hội chúng ta đã có được thành công bước đầu tiên... Cách tiếp theo, tùy vào mục đích trồng cây của chúng ta nhưng mà chúng ta bao hàm giải pháp không giống nhau: cho vào bồn hoa, chậu cây hoặc mang trồng ra vườn cửa. 

 

*


Có tương đối nhiều bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn đọc tin về thành phầm để Tự Tay TLong Thỏa Đam Mê. Hoặc công ty vườn cửa ý muốn khám phá kỹ rộng đọc tin chuyên môn để làm Mô Hình Kinch Tế. Còn chần chờ gì nữa…. phát âm ngay Thông Tin Chuim Sâu Dành Cho Chuyên Gia dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc cạnh cần screen vẫn được TƯ VẤN NGAY.