Viên Ngậm Quất Gừng Mật Ong

Viên ngậm ho Quất gừng mật ong hộp 24 viên

dvdtuhoc.com xin trình làng đến bạn Viên ngậm chanh gừng hộp 24 viên, có tính năng hỗ trợ bớt ho, giảm cảm cúm. Bên cạnh ra, các bạn có thể xem thêm một số dung dịch trị ho không giống tại dvdtuhoc.com.

Bạn đang xem: Viên ngậm quất gừng mật ong

*

Thành phần Viên ngậm ho Quất gừng mật ong hộp 24 viên

Quất với hàm lượng 300mgCao lá thường xuyên xuân với hàm lượng 9mgGừng với lượng chất 200mgTinh dầu tràm gió với hàm lượng 0,5mgMật ong với lượng chất 300mgTinh dầu bội bạc hà với hàm lượng 5mgĐường toàn vẹn 1 viên ngậm.

Tác dụng Viên ngậm ho Quất gừng mật ong hộp 24 viên

Tác dụng của sản phẩm Viên ngậm quất gừng mật ong là sự phối hợp các tác dụng của đông đảo thành phần là dược liệu quý làm cho sản phẩm:

Quất đựng được nhiều vitamin với canxi, kali, phospho, kẽm…có công dụng điều trị viêm họng, ho, khản tiếng tiếng, cảm, nước giải khát,…Gừng: có chức năng làm ấm cơ thể, long đờm, giảm viêm nhiễm, kích mê say tiêu hóa, giảm đầy hơi, tăng máu mồ hôi.Tinh dầu tràm: có tính năng hoạt huyết, kháng khuẩn, bớt đau, giảm ho, giải cảm, né gió, sút viêm nhiễm, mụn nhọt.Cao lá hay xuân: có chức năng long đờm, chống viêm, giảm co thắt.Mật ong chứa các dưỡng hóa học có công dụng làm dịu cơn ho, giảm cảm xúc đau rát của cổ họng, gồm hoạt tính phòng khuẩn mạnh, giúp diệt các loại vi khuẩn gây lây nhiễm trùng.Tinh dầu bội bạc hà có công dụng thông mũi, khám chữa ho, nâng cao tình trạng hen suyễn,…

Công dụng và chỉ định và hướng dẫn của Viên ngậm ho Quất gừng mật ong vỏ hộp 24 viên

Viên ngậm quất gừng mật ong với công dụng giảm ho, làm nóng họng, làm cho loãng đờm, sút thiểu chứng trạng đau rát cùng ngứa sinh hoạt cổ họng, được các bác sĩ hướng đẫn sử dụng trong các trường hợp:

Viêm đường hô hấp trên.Bệnh nhân bị viêm nhiễm họng.Người bệnh dịch bị khan tiếng.Đau rát sinh hoạt cổ họng.

Cách dùng và Liều cần sử dụng Viên ngậm ho Quất gừng mật ong vỏ hộp 24 viên

Về phương pháp dùng: được sử dụng bằng phương pháp ngậm vào miệng. Bạn bệnh rất có thể ngậm sản phẩm cho tới khi tan không còn hoặc nhai trước lúc nuốt.

Xem thêm:

Về liều dùng:

Đối với trẻ em nằm trong độ tuổi lớn hơn 10 tuổi hoặc fan lớn: áp dụng 1 viên trong một lần ngậm, từng ngày dùng không nhiều hơn 16 viên.Đối với trẻ nhỏ nằm trong độ tuổi từ 6 mang đến 10 tuổi: sử dụng 1 viên trong một lần ngậm, mỗi ngày dùng không nhiều hơn thế 8 viên.

Lưu ý: người tiêu dùng không được trường đoản cú ý tăng liều hoặc giảm liều mà chưa được sự chấp nhận của chưng sĩ. Cần tuân hành theo chỉ dẫn điều trị của bác sĩ.

Chống chỉ định

Không áp dụng Viên ngậm quất gừng mật ong trong những trường phù hợp sau:

Người căn bệnh bị dị ứng hoặc dễ dung động với bất kỳ chất nào có trong nguyên tố của sản phẩm.Không bắt buộc dùng dung dịch trên đối tượng người tiêu dùng là con trẻ em nhỏ dại hơn 6 tuổi.

(Chú ý: nội dung bài viết trên Chỉ mang ý nghĩa Chất Tham Khảo, Mọi tin tức Liều Dùng cụ thể Nên tìm hiểu thêm Và thực hiện Theo Chỉ Định Của chưng Sĩ.)

Mua hàng trực tiếp tại:

dvdtuhoc.com vận đưa và giao hàng trên toàn quốc tin tức chi tiết bạn cũng có thể liên hệ qua website .

dvdtuhoc.com luôn khẳng định hàng chính hãng , thuốc thật giá tốt cho quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã đon đả và sử dụng thương mại & dịch vụ của mặt dvdtuhoc.com chúc quý khách có 1 ngày giỏi lành, xin cảm ơn!