Tối Nay, Ai Sẽ Là Quán Quân “Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam 2016”

Thần đồng tấn công trống Trọng Nhân thay đổi người chiến thắng trong đêm phổ biến kết Vietnam"s Got Talent, về tối 13/5 tại thành phố hồ chí minh với máu mục khôn cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Tối nay, ai sẽ là quán quân “tìm kiếm tài năng việt nam 2016”


Khoảnh tương khắc Trọng Nhân đăng quang khi MC Diệp Lâm Anh hỏi về cảm xúc, Trọng Nhân chỉ trả lời một câu "Con khôn xiết vui" và lừng chừng nói gì nữa.

Từ cơ hội 20h, trường quay đã không còn còn vừa đủ sức chứa vị lượng khán giả đến đông hơn dự kiến. Liền kề giờ biểu diễn, nhiều người theo dõi tràn vào hai bên cánh gà.

21h15, Gala thông thường kết diễn ra. Mở màn là huyết mục tổng phù hợp với sự biểu diễn của các thí sinh rất nổi bật tại mùa Got Talent năm nay.

Thí sinh giành tấm vé cuối vào thông thường kết là Quỳnh Anh với số bình chọn áp đảo. Cô bé nhỏ tranh tài cùng Trọng Nhân, Trung Lương với nhóm 218.

Trọng Nhân là thí sinh thi đấu đầu tiên. Cậu bé bỏng khiến giám khảo và khán giả đứng ngồi không yên ổn khi vừa tấn công trống vừa hát rock.

Nhóm 218 mang về màn trình diễn ánh sáng công phu với ngày tiết mục láy cảm giác về cuộc xâm lăng của bạn ngoài hành tinh.

Trung Lương phô diễn khả năng chơi bầy nguyệt. Tuy nhiên anh ko nhận được nhiều lời khen của giám khảo.

Quỳnh Anh khiến cho nhiều người kinh ngạc với chất giọng cao nhòng trong Dòng sông xanh. Tuy nhiên cô nhỏ nhắn vẫn còn một số chỗ non nớt.

23h, MC chào làng kết quả bình chọn của khán giả. Trọng Nhân lên ngôi tiệm quân mùa 4.


Mùa giải nhiều khả năng nhất

Sau hơn 4 tháng tổ chức, hội thi Vietnam"s Got Talent tìm ra 4 ứng cử viên xuất sắc để tranh tài vào đêm tầm thường kết xếp hạng ra mắt lúc 21h buổi tối 13/5 trên VTV3. Đó là cậu nhỏ nhắn đánh trống Trọng Nhân, nhạc công bầy nguyệt Trung Lương, team vũ công nhảy đầm đèn led 218. Một thí sinh/nhóm thi vày khán giả đánh giá sẽ được chào làng trong tối nay để cùng tranh giải 500 triệu đồng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn dìm định, suốt 4 mùa tổ chức, mùa giải trang bị 4 hấp dẫn nhiều tài năng nhất. Việt Hương và Trấn Thành trong sứ mệnh giám khảo cũng không cất vẻ trường đoản cú hào và hãnh diện khi có khá nhiều thí sinh nổi bật.

Xem thêm: Bí Quyết Mix Đồ Với Quần Cạp Cao Đẹp Mà Không Hở Hang

Ngoài 4 máu mục dự thi, tối Gala còn tồn tại những trình diễn được giám khảo "đặt hàng". Thy Kiều, Trung Lương, Trọng Nhân cùng Phong Hải, Ngọc Hải sẽ có sự pha trộn giữa âm thanh và nhảy đầm múa.


*
Thy Kiều, Trung Lương sẽ tập dợt cùng Trọng Nhân mang đến đêm Gala. Ảnh: Ân Nguyễn

Việt Hương lúng túng thí sinh sẽ bị tổn thương nếu như giám khảo gửi ra dự kiến về cửa hàng quân cùng thí sinh bí mật. Người vợ danh hài hải ngoại đến rằng, vào tận vòng này, các bạn trẻ đều có tài năng và ai cũng xứng xứng đáng để ẵm giải 500 triệu đồng. Xung quanh ra, "vợ Sáu Bảnh" còn cảm thấy tự hào vì chưng "sáng mắt" khi được mời có tác dụng giám khảo ngơi nghỉ mùa giải máy 4.

Trấn Thành gồm cùng xúc cảm với bọn chị thân thiết. Việc giữ vai trò núm cân nảy mực khiến nam nghệ sĩ kĩ năng cảm thấy vinh dự vì chưng anh là giám khảo con trẻ nhất. MC điển trai cũng vinh hạnh khi chứng kiến những các bạn trẻ kĩ năng đã tìm về cuộc thi cùng có cơ hội tỏa sáng. Bạn trai Hari Won bảo đảm chương trình đã "tìm ra cửa hàng quân xứng danh nhất".


*

Trước giờ ra mắt đêm tầm thường kết, 73,39% người hâm mộ Zing.vn đặt tinh thần vào tay trống thiên tài Trọng Nhân.

17,43% khán gỉa cho rằng, nhạc công Trung Lương có thời cơ dành chiến thắng.

6,4% người chờ đợi sự tỏa sáng sủa của nhân tố bí mật.

Trong khi đó, team vũ công 218 ít nhận thấy sự cỗ vũ của bạn xem. Vietnam"s Got Talent cũng chưa có tiền lệ trao giải cho một đội đông bạn như 218.


Sân khấu quá sở hữu đêm thông thường kết

Mặc dù cho 21h15 công tác mới diễn ra nhưng từ dịp 20h, trường quay đã hết còn vừa đủ sức chứa bởi lượng người theo dõi đến đông hơn dự kiến.

Sát giờ biểu diễn, nhiều người theo dõi tràn vào 2 bên cánh gà.

Rất không ít người đã thiết lập vé chợ black để xuất hiện trong đêm tầm thường kết nhưng mà vẫn cần thiết vào trong. Lực lượng bảo đảm an toàn rất vất vả ngăn ngừa sự phấn khích của khán giả. Hàng nghìn người ái mộ không vào được bên phía trong nên đứng xung quanh chờ giám khảo Việt Hương, trấn thành xuất hiện.

Thí sinh đang xuất hiện tại hậu trường để chuẩn bị màn chào sân. Các khách mời là những người đẹp cũng mau lẹ ổn định số ghế trong sự cung cấp của bảo vệ.