VIỆT TRINH VÀ CON TRAI

Sau hơn trăng tròn năm, con gái diễn viên "Người đẹp mắt Tây Đô" vẫn khiến nhiều người say đắm với sắc xinh đẹp, trẻ trung. Quên đi sóng gió, Việt Trinh đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên cậu đàn ông 11 tuổi. 


Việt Trinh sinh năm 1972 và là một diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Sở hữu gương mặt đẹp với đôi mắt to tròn, Việt Trinh từng được xem là hình tượng nhan sắc thời bấy giờ. 

Bộ phim nổi tiếng tạo nên sự tên tuổi của Việt Trinh là vai diễn Bạch Cúc của người đẹp Tây Đô, tự đó tăm tiếng cô gắn liền với tên tuổi này. Nhận vai Bạch Cúc khi bắt đầu vừa 24 tuổi dẫu vậy Việt Trinh đã biểu thị vô cùng xuất sắc tình tiết tâm lý của một cô bé từ khi còn là 1 trong nữ sinh có vẻ đẹp khôn xiết nổi bật. 

Cũng như Bạch Cúc, cuộc đời của Việt Trinh nhiều thăng trầm không kém. Nhiều năm qua chưa ai từng thấy Việt Trinh đi bên người bọn ông làm sao hay chia sẻ chuyện cá nhân. Chỉ biết chuyện đời cô trong vượt khứ những sóng gió khiến Việt Trinh chọn lựa cách không lập gia đình, 1 mình nuôi con.

Bạn đang xem: Việt trinh và con traiGần 50 tuổi nhưng lại Việt Trinh vẫn tươi trẻ, mặn mà. Để bao gồm sắc vóc đáng ao ước như hiện tại tại, cô phải cần cù tập luyện thể dục thể thao kết phù hợp với ăn chay trường trong vô số năm. Việt Trinh cho thấy thêm việc ăn uống chay không chỉ giúp cô đẹp hơn, giữ lại dáng nhưng mà còn mang đến sự tịnh tâm cho trung tâm hồn. Nét trẻ đẹp vượt thời gian của Việt Trinh làm cho nhiều cô bé trẻ cũng nên ghen tị.

Xem thêm: Điện Thoại Đồng Hồ Thông Minh Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 2/2023

Cách trên đây không lâu, người đẹp tuyên cha sẽ chọn cuộc sống đơn lẻ suốt đời. Hiện tại tại, Việt Trinh tập trung hoạt động từ thiện, một lòng nhắm tới Phật pháp và hài lòng với cuộc sống cùng con trai 11 tuổi. 

Với Việt Trinh, đàn ông Thiện Nhân đó là nguồn vui, là cồn lực của cô và bạn dạng thân cô không muốn đi cách nữa. Vào một chương trình truyền hình, đàn bà diễn viên đang rơi nước đôi mắt nói rằng: “Tới ni tôi nuôi con 1 mình gần 11 năm rồi mà không dám bước đi cách nữa. Xác định luôn hiện giờ cho đến nhắm mắt lìa đời cũng không đầy niềm tin lập gia đình lần nữa”. Hiện tại, hai chị em con đang sinh sống và làm việc tại biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhà sân vườn ngập hoa cỏ và trái cây tại Bình Dương. Cô tiếp tục đăng ảnh đi phượt cùng nhỏ trai. Cô gái diễn viên từ hào mình là một trong những nông dân đúng thương hiệu khi thường xuyên chăm lo vườn rau củ quả.

Việt Trinh chia sẻ về bé trai:

T.N


Lý Hùng gặp lại song ca thuộc Việt Trinh

Lâu lâu gặp mặt lại "người tình màn ảnh", Lý Hùng đang mời Việt Trinh tuy vậy ca bài xích ""Lời cuối đến tình yêu"" khôn cùng ngọt ngào.


phản hồi
*

xào nấu liên kết

Chủ đề:


tin khá nổi bật


*

dvdtuhoc.com hỗ trợ kỹ thuật: support
tech.dvdtuhoc.com
Theo dõi dvdtuhoc.com trên
Độc đưa gửi bài bác