CẬP NHẬT: LỊCH KHUYẾN MÃI VIETTEL THÁNG 07/2022 CHÍNH XÁC

Viettel khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 11/2021 mang theo cơn lốc ưu đãi sốc cho hàng triệu khách hàng khi thực hiện hòa mạng thành công. Với những ưu đãi đặc biệt đó, quý khách sẽ có bước đầu sử dụng dịch vụ di động mạng Viettel thuận lợi, không còn phải đối mặt với gánh nặng về chi phí, tiêu dùng hàng tháng và có những trải nghiệm dịch vụ thú vị hơn.

Bạn đang xem: Cập nhật: lịch khuyến mãi viettel tháng 07/2022 chính xác


Khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 11/2021 của Viettel áp dụng cho các khách hàng thực hiện hòa mạng mới thuê bao trả trước trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, chỉ cần tham gia hòa mạng ngay trong tháng 11 này thành công, quý khách sẽ đón nhận những ưu đãi bất ngờ. Còn chờ gì nữa, hãy mang theo các loại thủ tục cần thiết và tới ngay cửa hàng giao dịch của Viettel hôm nay để sở hữu cho mình thuê bao ưng ý nhất.

Chi tiết khuyến mãi hòa mạng trả trước Viettel tháng 11/2021: 

Để sẵn sàng đồng hành cùng chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước của Viettel, quý khách hãy dành thời gian theo dõi một số nội dung quan trọng sau đây. Hòa mạng hành công, quý khách sẽ nhận về cho mình những ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn và thú vị.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả trước mạng Viettel.


*

Viettel khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 11/2021 cực hấp dẫn.

Xem thêm: Top 6 Cách Trang Trí Góc Lớp Nhà Trẻ Cho Các Bé Có Tinh Thần Năng Động


Nội dung khuyến mãi hòa mạng trả trước Viettel tháng 11/2021:

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Viettel triển khai hàng loạt gói cước ưu đãi khổng lồ cực kỳ hấp dẫn, đốn tim hàng triệu người dùng. Cùng dvdtuhoc.com tìm hiểu xem có những chương trình hấp dân nào mà bạn hòa mạng thành công có thể tham gia nhé.

Khuyến mãi đăng ký các gói 4G Viettel data khủng:

Hòa mạng trả trước thành công, quý khách sẽ được tham gia những gói cước 4G Viettel, vưu đãi data siêu khủng. Ví dụ như các gói cước dưới đây.

– Miễn phí đến 25GB dữ liệu để sử dụng trên LifeBox và miễn phí 100% cước data để xem phim trên ứng dụng My Viettel.150,000đ30 ngàyKhuyến mãi thẻ nạp Viettel: 

Theo đó, khi hòa mạng trả trước thành công, khách hàng sẽ nhận ưu đãi nạp thẻ, vào các ngày Viettel khuyến mãi trong tháng 11. Số tiền khuyến mãi nhận được, khách hàng có thể sử dụng để gọi, nhắn tin liên mạng không giới hạn số ngày sử dụng.

Những ưu đãi hấp dẫn khác cho thuê bao hòa mạng mới:

Bên cạnh ưu đãi thẻ nạp, khi hòa mạng thuê bao trả trước Viettel thành công, người dùng còn có cơ hội đồng hành cùng các gói cước khuyến mãi gọi thoại, data, SMS riêng lẻ hoặc các gói ưu đãi tích hợp với giá cước siêu rẻ và mức ưu đãi khổng lồ. Từ đó, có thể thỏa mãn nhu cầu liên lạc, kết nối thông tin trên đi động mà không tốn kém về chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Thủ tục hòa mạng thuê bao trả trước mạng Viettel rất đơn giản. Quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc tới trực tiếp cửa hàng giao dịch của nhà mạng, sẽ được tư vấn viên hỗ trợ để hòa mạng thành công.

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Viettel tháng 11/2021 với những ưu đãi giá trị hứa hẹn sẽ giúp quý khách có quá trình sử dụng dịch vụ thuận tiện nhất. Chúc các bạn hòa mạng thành công, trân trọng cảm ơn!