Chuyện Tình Đỗ Thị Huyền Tâm Là Ai, Đơn Tố Cáo Của Con Gái Ông Nông Đức Mạnh

Như dvdtuhoc.com đã báo tin của phóng viên Trạch Văn Đoành, cách đây không lâu sau khi rời ghế TBT Đảng cùng sản việt nam mới ngay gần 1 năm, cố kỉnh Nông Đức mạnh ở tuổi quanh đó 70 cảm xúc ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ.Bạn vẫn xem: vợ hai nông đức táo tợn vỡ nợ

Nay lại sở hữu tin thay từ nam nhi của mình do sự không tương đồng trong hôn thú...

Bạn đang xem: Chuyện tình đỗ thị huyền tâm là ai, đơn tố cáo của con gái ông nông đức mạnh

Đây là chuyện cạnh tranh tưởng bao gồm phần thêu dệt thêm về quan hệ giữa tía đẻ, con trai trưởng, đàn bà nuôi đến bà mẹ kế trong mái ấm gia đình "mẫu mực" họ Nông này...Bạn đã xem: Đỗ Thị Huyền chổ chính giữa tiểu sử

Theo mối cung cấp tin trường đoản cú nhóm đồng đội của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người thuộc nhóm anh em xuất thân là dân tộc bản địa Tày, nhỏ cái của các lãnh đạo cao cấp trong Uỷ ban Dân tộc đang sống và làm việc ở hà nội cho biết, thì từ thời điểm cách đây khoảng rộng 10 năm, khoảng chừng tháng 2 năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới lộ diện trên thiết yếu trường với chức vụ Phó chủ tịch Thường trực trung ương Hội Liên hiệp giới trẻ Việt Nam.

Đó là thời gian sau 12 năm ngồi nghịch xơi nước ở Hội thanh niên Việt nam tính từ lúc sau khi xong cuộc đời là “công nhân xuất khẩu lao động”, do bị phụ thân đẻ là ông Nông Đức Manh, lúc ấy là túng bấn thư tỉnh giấc ủy Bắc Thái bắt buộc phải đi nhằm cai nghiện... Trên Singwitz, thuộc CHDC Đức cũ từ năm 1981 – 1987.

Bạn đã xem: Nông Đức Mạnh lấy vợ Đỗ Thị Huyền Tâm 

*

Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn mang lại biết, cô Đỗ Thị Huyền trọng điểm thường chiếu thẳng qua lại với mái ấm gia đình cụ Tổng Nông ở biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 66B Phan Đình Phùng, phường cửa hàng Thánh, quận tía Đình, thủ đô vốn giành riêng cho các cán bộ lãnh đạo thời thượng với tư biện pháp là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn.

để “dìu” cô bé nuôi (nối ruột) trở thành thiếu nữ Đại biểu Quốc hội.Căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mới xây của thế Tổng Nông đã biết thành vợ mới mang sổ đỏ đi thế chấp ngân hàng NH

Việc nắm Tổng Nông lấy bà xã trẻ hơn nam nhi cả của mình và từng là nhỏ nuôi của mình, không chỉ có vậy trong thời hạn chưa đoạn tang bà xã đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng túng bấn thư Nông Đức bạo dạn đầy năm khiến họ hàng, con cháu và những người thân cận của ông cựu Tổng túng bấn thư rất đỗi can ngăn và không còn sưc bất bình.

Xem thêm: Những Bài Hát Về 20/11 - Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhưng tại sao lớn nhất là tình trạng sắp đến sửa phá sản của chúng ta Cổ phần tập đoàn Minh trung ương của nàng dâu Đỗ Thị Huyền trung khu do ảnh hưởng của tài chính suy thoái, sản phẩm hàng hóa tồn dư và các hạng mục bất động sản nhà đất không phân phối được, với những khoản nợ lớn hàng trăm ngàn tỷ đồng mang đến hạn đáo nợ tuy vậy không có tác dụng trả nổi.

Theo tin cho biết thêm tới mức nói cả sổ đỏ chính chủ căn biệt thự phong cách của cô dâu Đỗ Thị Huyền trung tâm tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – hà thành cũng đang phải mang theo thế chấp mang đến ngân hàng. Và không chỉ là thế, điều cực kỳ nghiêm trọng nhất để cứu vớt vãn tình thế mặt bờ vực phá sản của khách hàng mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền trọng điểm đã dùng sổ đỏ chính chủ của căn biệt thự nghỉ dưỡng mới xây sinh sống tại Khu cư dân số 9, làng Võng thị, Phường bưởi ven hồ tây, đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp cho Ngân hàng. Mà theo review của giới mua sắm BĐS thì chỉ riêng mảnh đất nền mặt tiền hồ tây 850 m2, giá chỉ 350 triệu/m2 thì có thể vay được xê dịch khoảng 300 tỷ.

Điều này đã khiến ông Nông Quốc Tuấn rất là tức giận và vày không khiên chế được, trong mấy ngày ngay gần đây, trên ngôi biệt thự cao cấp 66B Phan Đình Phùng hai phụ thân con nuốm Tổng Nông sẽ to tiếng tới mức gắng Tổng Nông chỉ mặt ông Nông Quốc Tuấn nhưng mà nói rằng“Mày là thằng tía láo, miếng đất ven hồ tây có được là vì ai? Từ ni tao trường đoản cú mày, mày sẽ không là bé của tao tự đây!”

Làng Võng thị, ngày 06 tháng 12 năm 2011

Trạch Văn Đuỳnh

Ngôi nhà nhà biệt thự bên hồ tây 800m2 cạnh nhà đất của cố túng bấn thư Lê Duẩn là tiêu chuẩn cấp đến Tổng túng thiếu thư Nông Đức Mạnh, cho nên Thái tử Nông Quốc Tuấn không có tiêu chuẩn này.

Người liên kết xe duyên cho vậy Tổng là ông Nguyễn chũm Thảo, đương kim quản trị UBND Thành phố thủ đô (nguyên túng bấn thư tỉnh giấc uỷ Bắc Ninh). Thông Tấn Xã sẽ trực tiếp tróc nã hỏi, tuy vậy văn chống của chủ tịch UBND TP hà thành không xác định hay không đồng ý về vụ việc này.