Vợ Chồng Đàm Vĩnh Hưng

Thanh Niên contact đại diện nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưngnhưng tín đồ này từ chối trả lời với vì sao nam ca sĩ muốn triệu tập sự để ý vào chuyệnkiện tụng.


Bạn đang xem: Vợ chồng đàm vĩnh hưng

*

Dân mạng tò mò và hiếu kỳ về thân cố gắng ‘vợ phù hợp pháp’ của Đàm Vĩnh Hưng


Như Thanh Niên thông tin, bầu sô Lien Jackie Pham bằng lòng nộp solo ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tên thiệt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên toàn án nhân dân tối cao ở Mỹ trong tháng 8.2021. Cả hai kết hôn vào ngày 13.6.2004 và ly thân ngày 22.2.2018. Nhì người không tồn tại con thông thường và không phân loại tài sản.

Chiều 16.10, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ vắng lặng về vụ việc. Trên những trang mạng xóm hội, chuyện hôn nhân của phái nam ca sĩ trở nên đề tài buôn chuyện và nhận ra sự thân yêu của dư luận. Đặc biệt, dân mạng không khỏi hiếu kỳ về danh tính người thiếu nữ là vợ hợp pháp của Đàm Vĩnh suốt rộng một những năm qua.

*

Thông tin bà Liên Phạm gửi đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng khiến xôn xao dư luận


Được biết, bà Lien Jackie Pham (hay còn được gọi là Liên Phạm) sinh vào năm 1954, là giữa những bầu sô đình đám và lừng danh của làng vui chơi hải ngoại. Sau rất nhiều năm hoạt động, bà Liên Phạm ra đời công ty giải trí, tuyển mộ và hợp tác với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong buôn bản nghệ thuật.

*

Tại Mỹ, bà Liên Phạm là thai sô quyền lực, gồm mối quan lại hệ thân thương với nhiều ngôi sao sáng giải trí Việt Nam


Xem thêm: Titan Là Gì? Trang Sức Titan Có Bị Đen Không, Có Nên Đeo Không?

Nữ doanh nhân còn là người “chủ trì”, tổ chức nhiều chương trình ca múa nhạc nổi tiếng với sự góp mặt của các giọng ca bậc nhất tại Việt Nam. Không chỉ là được nghe biết là thai sô “mát tay”, bà Liên Phạm còn được xem là người gồm tiếng nói vào làng giải trí hải ngoại tại Mỹ. Bà gồm mối quan tiền hệ thân mật với các ngôi sao 5 cánh tên tuổi như: Trấn Thành, Lệ Quyên, hồ nước Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, quang đãng Linh…

*

Bà Liên Phạm thân thiết, thường sát cánh đồng hành với nhiều sao trong nước ở các sự kiện, chương trình


Bà là nhân vật thường xuyên xuất hiện thêm trong các bức ảnh của những người nổi tiếng, đồng hành với họ trong những tour giữ diễn nước ngoài, thậm chí là là nhân vật nòng cột trong các bữa tiệc thân mật. Bên cạnh là bầu sô, bà Liên Phạm còn mở nhà hàng kinh doanh có tiếng sinh hoạt bang New Jersey, Mỹ.


#Đàm Vĩnh Hưng #vợ Đàm Vĩnh Hưng #Lien Jackie Pham #Liên Phạm #Huỳnh Minh Hưng #Bầu sô #Hải ngoại #Ly thân

Ôn thi xuất sắc nghiệp thpt môn văn: túng kíp được điểm tối phần nhiều đọc-hiểu

Ôn thi giỏi nghiệp trung học phổ thông môn sử: trách nhiệm mới sau thắng lợi Xuân 1975

vấn đáp độc quyền những VĐV SEA Games 31

chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu treo thưởng 2 tỷ vnđ cho hai nhóm bóng đá đàn bà và nam

Đăng Khôi bất thần hé lộ về tiêu chí sưu tập bất động sản của mình

Shark Lê Hùng Anh kéo ‘bể cá mập’ Shark Tank nước ta mùa 5

giải mã câu chuyện marketing của ‘người hàng xóm quốc dân’ F88