HÒN VỌNG PHU 2

Tự nhận không còn là ca sĩ, Nguyễn Phi Hùng nói anh đang trở thành "chiến sĩ xung kích cống hiến chống dịch bởi vì cộng đồng". Anh cũng bật mí chuyện giấu gia đình đi kháng dịch vì nguyên nhân ai nghe cũng xót xa.


Bạn đang xem: Hòn vọng phu 2

*

Nguyễn Phi Hùng nói: "Tôi cũng có thể có chút lo ngại vì tới những nơi đó nguy cơ lây nhiễm hết sức cao, nhiều lúc phải giấu bạn thân. Nhưng khi đến nơi rồi thì thấy nỗi lo đó cũng rất nhỏ tuổi bé. Đến tận nơi, tôi càng làm rõ sự vất vả của những con tín đồ nơi tuyến đầu nhọc nhằn độ lớn nào. Có tương đối nhiều y chưng sĩ gác lại chuyện riêng rẽ để tập trung giúp bệnh nhân phục hồi. Họ mặc hầu hết đồ bảo hộ đến lúc toá ra là chỉ vậy ra nước của những giọt mồ hôi thôi, thủ công thì tái xám, nhăn nheo. Hôm nay họ cũng chẳng còn quan tâm bề ngoài nữa, mà chỉ mong sao bệnh nhân mau khỏi trở về với gia đình. Để tiện âu yếm bệnh nhân, khá nhiều người tình nguyện xuống tóc, rồi gồm có ca F0 ko dám báo cho mái ấm gia đình mình hiện giờ đang bị bệnh".

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết MC Quỳnh Hoa là người đứng ra liên kết với những nghệ sĩ, ca sĩ, đạo diễn... đội thiện nguyện ban sơ rất ít người, sau đã chiếm hữu đến số lượng vài trăm. Toàn bộ đều phủ lên mình bộ đồ bảo lãnh đến các bệnh viện dã chiến trao quà cho các y chưng sĩ, hát khuyến mãi các người bị bệnh ở khu biện pháp ly. Anh đề cập lại đa số lần biểu diễn: “Khoảng biện pháp với người mắc bệnh rất xa, âm thanh nhiều khi chỉ gồm cái loa kẹo kéo thôi, cơ hội hát nhưng đeo khẩu trang chống bụi rất khó khăn vì bị thiếu thốn oxy để đưa hơi. Nhưng trở ngại của mình nhỏ bé lắm, không thể đối chiếu với những người nơi đường đầu, dù là bão công ty chúng tôi cũng biểu diễn. Một công tác đi 4 - 5 khu cách ly. Toàn bộ các ca sĩ như chị Phương Thanh, anh Tạ Minh trọng điểm và các nghệ sĩ tham gia các hát bằng lửa vào tim, bằng 200% khả năng, chỉ mong bệnh nhân vững vàng lòng chữa bệnh cho tốt. Những người dân ở khu biện pháp ly thấy tình nguyện viên vào thì như chạm chán lại người thân trong gia đình vậy, còn nhắn nhủ mang đến tôi đông đảo lời yêu thương".


*

*

như một món đá quý tinh thần, một lời động viên tới các bệnh nhân, lời tri ân con đường đầu với lời kêu gọi tuổi trẻ góp sức sự sức nóng huyết thông thường tay với cộng đồng chống dịch. Đặc biệt hơn, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã chế tạo riêng ca khúc Sài Gòn gửi phần đa niềm thương, trình bày ngay tại chương trình Sài Gòn ta thương. Ca khúc thể hiện tình cảm, lời ca nhẹ nhàng sâu lắng cơ mà đầy lòng tin tích cực, niềm tin một ngày sài gòn sẽ sớm quay lại sự nhộn nhịp, đã lại là “thành phố không ngủ”.


Xem thêm: Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Tap 15, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

*

Cuối chương trình, phái nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đặc trưng gửi gắm lời tri ân: “Những bạn nơi con đường đầu kháng dịch đang không quản ngày đêm bao gồm cả tính mạng sẽ giúp đỡ các bệnh nhân. Tôi ko thấy họ bi thương hay bi quan, mà lại chỉ thấy vào mắt họ là niềm tin, là mức độ trẻ. Họ đó là những “bông hoa đời thường”, là nhân vật bằng xương bằng thịt bản thân thấy rõ nhất. Khi gặp họ, tôi càng cảm giác được truyền hễ lực". Chương trình sài gòn ta thương đang còn tiếp nối hành trình kết nối những nhân vật quan trọng đã truyền cảm giác với những hành động nghĩa tình, ấm lòng trong mùa dịch. Công tác được phát sóng vào trăng tròn giờ mỗi lắp thêm năm và chủ nhật trên kênh YouTube MCVMedia cùng ứng dụng NetLove.


#Nguyễn Phi Hùng #Sài Gòn ta yêu đương #Sài Gòn mùa giãn bí quyết #Nghệ sĩ vì xã hội

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


‘Khách cho quán như người thân ghé nhà’ - nét đẹp văn hóa Việt tại Highlands Coffee

vệt ấn game UIT Hackathon mùa 6: khi ‘Công nghệ’ với ‘Môi trường’ cùng tuy nhiên hành

thời gian vàng sở hữu hàng nóng shophouse ‘đắt giá’ số 1 Phú Quốc

bật mí lễ hội âm nhạc nước ngoài ‘khuấy đảo’ xã hội yêu nhạc dịp cuối năm

bí quyết giúp tín đồ trẻ sắm sửa Tết ‘hết ga’ với giá thấp ‘hết cỡ’

minh bạch các hiệ tượng xoay vốn sale cho hộ sale cá thể

Số hóa dịch vụ thương mại tài chính, MSB quản ngại trị không may ro như thế nào?