Vỏ Độ Iphone 7 Plus Vuông

Giá bao hàm công thợ sửa chữa thay thế và thời gian bảo hành không gây ra thêm chi phí nào khác.

Bạn đang xem: Vỏ độ iphone 7 plus vuông

Bảng giá vắt vỏ iPhone 7 Plus:

Vỏ nhôm750.000đ
Vỏ kính950.000đ

Chi ngày tiết dịch vụ:

✔️ thời gian thay: 60 phút✔️ Bảo hành: 12 bụi + vệ sinh✔️ Ưu đãi: tặng miếng dán màn hình


Điện thoại iPhone 7 Plus của công ty sử dụng sau một thời hạn dài, vì chưng bị rơi hoặc bảo quản không xuất sắc nên sườn vỏ phía sau bị xước xát hoặc bị cong móp trở nên dạng. Bạn muốn thay vỏ iPhone 7 Plus new nhưng không thích thay lại vỏ zin nguyên bản? Hãy mang lại Huy Dũng Mobile để độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 giúp mang lại điện thoại của doanh nghiệp trông đẹp mắt hơn.

Huy Dũng Mobile add thay độ vỏ iPhone uy tín an toàn và tin cậy cho quý khách tại TPHCM với trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có tay nghề cao, iPhone 7 Plus của bạn sẽ được khắc phục thay thế sửa chữa độ sườn vỏ nhanh chóng, rước liền chỉ 60 phút. Chắc chắn rằng rằng bạn sẽ thấy an tâm khi mang lại với thương mại & dịch vụ độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 uy tín trên trung trung ương chúng tôi.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Ca Sĩ Nhật Tinh Anh, Bạn Gái Yêu 19 Năm Chưa Cưới Của Nhật Tinh Anh

*
*
*
*
Công nghệ sản phẩm công nghệ móc văn minh tại Huy Dũng Mobile

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ hoàn phí sửa chữa thay thế 100% nếu khách hàng không hài lòng.☞ bảo hành thay bắt đầu 1 đổi 1.☞ thế thế nhanh chóng lấy liền.☞ soát sổ lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì giá thành nào sau thời điểm kiểm tra máy mà lại không đồng ý sửa chữa.☞ tặng ngay Giftcard giảm ngay 5-10% dịch vụ thương mại của Huy Dũng.

Vài lời gởi đến người sử dụng hàng!

Huy Dũng smartphone đang cố gắng hết bản thân để giao hàng khách sản phẩm một cách tốt nhất kể cả về quality linh kiện lẫn ngân sách dịch vụ. Khi người tiêu dùng mang apple iphone đến trung chổ chính giữa Huy Dũng Mobile nhằm sửa chữa. Người sử dụng vui lòng “KÝ TÊN LÊN TOÀN BỘ CÁC LINH KIỆN” vị đó là biện pháp làm khác nhau giữa nhì bên. Khách hàng ký tên không nên qua loa sung sướng ký đúng chữ ký của bản thân nhằm “BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA QUÝ KHÁCH”.

“Vui lòng khách đến ưng ý khách đi” khi tới với Huy Dũng Mobile người sử dụng sẽ cảm thấy chấp nhận với đội ngũ nhân viên cấp dưới và chuyên môn viên tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã lưu ý đến Huy Dũng Mobile!