Vợ đứng lại đó cho chồng

Hoàng Anh Nhi(nó):16 tuổi thông minh,nghịch ngợm,xinh đẹp dễ thương ở chỗ:mắt khổng lồ tròn,làn domain authority trắng tuyết,đôi má phùng phình lúc giận,.

Bạn đang xem: Vợ đứng lại đó cho chồng

. . Nói là hotgirl chắc rằng là "bùm" tuy nhiên thật sự là thế(hehe thật đấy). Bạn đang xem: Vợ!!! đứng lại kia cho ck

Danh sách chương Vợ !!! Đứng Lại Đó mang đến Chồng

Chương 1

1 Anh thư đang học thì bà mẹ kiu về nhà có chuyện gấp đề xuất đành cụp tiết vậy. _Con chào mẹ,con chào bác bỏ ạh_Anh thư lể phép _ùm ngoan con ngồi xuống đây bà bầu có chuyện ước ao nói với con_mẹ nó nhoáng bùn sau khi Anh Thư ngồi xuống bác khách lạ nói _ta mong muốn con thành thân zới nam nhi bác_bà khách hàng _hả kết bạn hả?tại sao chứ_Anh Thư _chẵng qua là là bà bầu đang trên đường phá sản đề xuất pác An phía trên giúp bà mẹ nên mẹ mún bé con hãy kết giao với con trai bác ý_mẹ nó ngập hoàn thành _con.

Loading...

Chương 2

2 2 bà mẹ nó trở xuống lầu nói kế hoạch của bản thân mình ẹ nghe. Ban sơ bà Không đồng ý nhưng bà ngủ lại mặc dù sao thì Thư thì từ nhỏ dại đã yếu đuối khó sống xa công ty còn Nhi thì lun nghịch ngợm có lần qua nhà bé dại Kiều(bạn nó)ôn thi ngủ lại ngay gần 1 tháng.

Chương 3

3 Bà tôn vinh tiếng: _chị này tui có mau căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang riêng cho tụi nhỏ trong thời gian chuẩn bị kết hôn thì cứ cho chúng về kia ở nha _àh àh. . ùm sao không đợi ngày cưới rùi mang đến lun_mẹ nó băn khoăn lo lắng _không sao đâu 2 tuần nữa là cưới mà mang đến tụi nó tập trước đến quen_mẹ hắn thông báo _WHÁT???2 tuần nữa hả_nhi la làng làm cho suýt lộ _àh àh thì càng nhanh càng tốt mà sao hum nay bé la béo vậy Thư??_mẹ hắn _zạ zạ con xin lỗi bác nhưng như vậy gồm nhanh thừa hông?con còn chưa 17 tuổi mà_nhi gắng biện minh _thì cô cứ trong nhà làm zk đi tui làm được rồi_thiên vương báo cáo _anh.

Chương 4

4 Hắn tiến lại ngay gần nó _tránh. . Xa kui. . . Tui ra_sợ vượt ngộng lun _Nói đến cô biết tôi và cô chỉ là vợ ck trên danh nghĩa thui_nói rồi hắn thủng thỉnh loại bỏ đi Không hỉu sao nó ngồi bệch xuống sàn khóc.

Chương 5 : gặp mặt Lại núm Nhân

5 Nó lên lớp cất cặp để chuẩn bị học máu thể dục. Trọng điểm trạng nó hiện giờ phải nói như chè thập cẩm. Bi ai vì tên ông xã nó,tức vì nhỏ quỉ mĩ linh,vui vày "giận cá chém thớt"tên khác.

Chương 6 : Đối Diện với Ác Mộng

6 trong mơ của nó:1 người bầy bà ngồi bên dòng sông dịu dàng nhưng làm cho người ta có xúc cảm ớn lạnh. 1 phút rớt xuống hoàn toàn có thể mất mạng như chơi. Tất cả 3 nhỏ người sau đó nó cần thiết thấy gì thêm ko kể nghe giờ : CỨU Tôi Nó ngồi nhảy dậy các giọt mồ hôi túa ra làm cho ướt cả băng gạt.

Chương 7 : kín đáo Được bật mý

7 Thư nheo nheo đôi mắt hỏi tên con trai trước đôi mắt mình _anh là ai??? Hắn quá bất ngờ chẵng là new 10p' nó bị mất trí tuệ sao?không chắc hẳn rằng nó sẽ giở trò với hắn _này tự kỉ chớ "bơ" tui như thế!đừng tưởng chọi cuốn sách vào đầu tui rồi để yên nhé _chết rồi chẳng là nhỏ Nhi lại sinh chuyện hả chời_Thư đang sợ hãi không biết làm thế nào thì Nhi ẩn dưới chạy lại vỗ vai Thư mẫu Bộp _này chị 2 làm em tìm kiếm nảy giờ_nhi thở hồng hộc _em em coi hắn ta là ai kìa_thư chỉ tay về phía hắn lúc này nhi mới xem xét kẻ trước mắt chị mình,không ngờ sẽ là hắn,hắn cũng nhìn châm bẩm vào nhi cùng thư = một góc nhìn vừa giá vừa cực nhọc hỉu _rốt cuộc là chuyện gì_hắn hỏi _đây là chị tôi,cấm anh chạm đến chị ấy_nhi nói từ bây giờ hắn mới tất cả dịp quan sát kĩ 2 người mẹ họ ,thật khó nhận thấy đâu là chị đâu là ai dẫu vậy hắn vẫn khám phá sâu trong góc nhìn nhi là việc tinh nghịch,lóc chóc còn trong thư là việc mềm mại,dịu dàng.

Chương 8 : Sự hạnh phúc Và Nỗi Đau

8 Bàn tay khỏe mạnh pha chút ấm áp ấy cứ lôi nó đi từ tuyến phố này đến tuyến phố khác. Đến khi chuông đồng hồ điểm 12h thì khi ấy nó cùng người đó đã đứng trước màn tuyết che trắng xóa.

Chương 9 : âu yếm Người căn bệnh 24/24

9 thai trơi tuy không còn tuyết nhưng cũng tương đối se lạnh. Nó cựa quậy tiếp nối mở đôi mắt ra thấy ấm áp vô cùng. Liếc qua giường bên kia thấy hắn đã nằm ngủ ngon giấc lành.

Chương 10 : Ngày thể dục thể thao Tồi Tệ

10 Ngày nó ra viện cũng đến,bác sĩ nói chỉ việc nó ngủ ngơi 1 ngày là đã khỏe.

Xem thêm: Phong Cách Thời Trang Nam 2017, Trang Phục Dành Cho Nam Giới Theo Xu Hướng 2017

Hôm nay hắn không đón nó chỉ có bà quản ngại gia đến đón. *****công ty cindy****** giới thiệu sơ nét:công ty hắn rất lớn và hùng mạnh dạn phân bố thoáng rộng các bỏ ra nhánh nhỏ tuổi lớn trên toàn thay giới,hiện này doanh nghiệp của hắn có thể nói là nắm toàn cục cổ phần cả Châu Á lẫn Châu Âu.

Chương 11 : Sự thân thiện Không bắt buộc Thiết.

11 chúng ta nhi à để mình giúp cho nhé_giọng nói chua chát nhưng khỏi buộc phải nhìn nhi cũng đầy đủ biết là ai. 1 cảm giác ớn giá buốt chạy dọc sống lưng nó. _tôi không đề xuất cô giúp _haha chị 2 nó không cần _1 con bé dại _không phải cũng phải cần_ả ta đi lại nuốm đầu nó lên dấn xuống nước,nó sặc sụa tuy thế ả cũng chẵng tha.

Chương 12 : Lại căn bệnh Và Sự quan lại Tâm quan trọng

12 từ bây giờ Sun lén chạy qua phòng anh 2 của nó. Ly Cốc _dô đi _anh hai_sun nhảy ngã vào loại giường _con nhỏ tuổi này mún làm cho anh mày tức chết à sao ko về ngủ??? _àh nhưng mà anh biết hồi chiều em thấy gì không _gì_hắn cứ ngồi mải mê tán gái bên trên ola (tính không bỏ) Sun sử dụng kĩ thuật của chính bản thân mình phóng nguyên mẫu gối vào màn hình máy tính xách tay làm nó gập lại tắt lun.

Chương 13 : hạnh phúc Bất Tận

13 Reng Reng _alo_giọng hắn _. . . _ùm tôi biết rồi _. . . _tôi sẽ nói lại!chào thầy Hắn quắp máy cù qua nhìn nhỏ dại em gái mình mừng húm cười te tét,hắn đi lại: _hay thất thoát _tất nhiên òi hihi_sun cười cợt tít cả mắt _pama mà lại biết là mày toi _um.

Chương 14 : hồ Li Lại Tái Xuất.

14 Ả ta nằm ở vị trí bệnh viện cơ mà lòng đang lên 1 chiến lược kinh hoàng tuyệt nhất từ trước đến giờ. Ả biết hiện thời hắn (ck nó) đang biết diện mạo thật nó rồi bắt buộc ả tất yêu nào phá được nữa mà cần chuyển quý phái hắn (T.

Chương 15 : hồ nước Li Xuất Chiêu

15 Hắn cài đồ ăn kế tiếp phóng xe trực tiếp về nhà. Thấy nó với sun đang xem mr. Ben _ăn về tối không???_hắn hỏi _ăn chớ anh hai_sun vẫn coi dẫu vậy vẫn nói vọng lại _vậy thì xuống nhanh lên_hắn quát.

Chương 16 : Tung Chiêu

16 Hắn rất khó khăn hiểu câu nói ban nảy của sun nhưng chưa kịp hỏi thì mi đã mở miệng. Hắn thay 2 phần kem đem lên chống nó sun cốc Cốc _vào đi_giọng sun chẵng mấy vui vẻ vang lên Hắn bước vào nhìn nó và sun.

Chương 17 : Bênh Vực

17 _này,đứng lại Nó đang cười cợt hí ha mừng thầm quay lại thì thấy 1 đám cô gái sinh trong những số đó có cả mi với ml. . _her tôi biết mà! hiện thời cô ao ước gì_nó lại quay trở lại vẻ khinh thường bỉ _tao đang nói mi rồi mà,ml _Xin lỗi,mày nói gì tao ko nhớ_nó tỏ vẻ khó hiểu _tao nói là mày kiêng xa vương ra_ml ghé cạnh bên vào tai nó nói Bây giờ,mi không đứng sát ml nữa mà giả bộ đứng sau nó và mi cũng ko nói gì hết bởi mi biết nó có thể quay flim cho hắn coi bất kể khi nào.

Chương 18 : tán tỉnh và hẹn hò Trong Màn Đêm

18 Reng Reng Reng giờ đồng hồ chuông ra về mà trong tim nó đang năn nỉ sau cùng cũng vang lên. Tim của chính nó đập liên miên như lô tô. Chiếc ngày nhưng mà nó thầm mong muốn cũng đến.

Chương 19 : Hạnh Phúc tiếp nối

19 sr các bạn định cho chap này là liền kề muối mà lại thôi niềm hạnh phúc của họ chưa được bao lâu buộc phải m0on quyết định cho hạnh phúc thêm một chap nữa nhé! mặt trăng sáng lung linh cũng tương tự hạnh phúc nhỏ tuổi vừa mới nhú của đôi vợ chồng.

Chương 20 : Hạ Lan Đã Về!!!!