Vô lăng chơi game 900 độ

Mô tả:

Vô lăng game Keteng Kraton vòng xoay 900 độ tập lái xe, đua xe, trả lập chơi game tại nhà. Vô lăng tảo 900 độ cho cảm xúc xoay 2 vòng như ngồi bên trên vô lăng ô tô thật, hỗ trợ game trên PS3 / PS2 / PS1 / PS / PC máy tính xách tay máy tính


Vô lăng game Keteng kraton vòng quay 900 độ tập lái xe, đua xe, trả lập chơi game tận nhà lần trước tiên xuất bây giờ Việt Nam.

Bạn đang xem: Vô lăng chơi game 900 độ

Vô lăng game Keteng kraton vòng quay 900 độ tập lái xe, đua xe, mang lập chơi game tận nơi Và hỗ trợ Game trênPS3 / PS2 / PS1 / PS / PC máy vi tính máy tính, vô lăng tảo 900 độ cho cảm giác xoay 2 vòng như ngồi bên trên vô lăng xe hơi thật. Với túi tiền rẻ hơn hẳn gần 1 nửa Vô lăng gameplay G29 của hãng Loghitech nổi tiếng, giờ đây thì các bạn có thể cảm thừa nhận 1 dòng Vô lăng game Keteng kraton vòng xoay 900 độ xoay 900 độ y như thật, cùng y chang G29. Các chúng ta cũng có thể chơi đủ những loại trò chơi mình mến mộ mà không đề nghị tốn kém để sở hữ 1 vô lăng lái xe G29 tuyệt G27 nữa.

Nâng cao trải nghiệm điều khiển của bạn

Bạn vẫn không bao giờ muốn đua xe bởi bộ điều khiển thường thì nữa sau khi chúng ta thêm vô lăng Keteng kraton 900 vào sàng lọc bộ tinh chỉnh và điều khiển của mình.

Vô lăng gameplay Keteng kraton vòng quay 900được kiến thiết cho những game đua xe mới nhất cho máy chơi game console PlayStation®4 hoặc PlayStation®3. Vô lăng game play Keteng kraton 900 cũng hoạt động trên laptop sử dụng ứng dụng chơi game của hãng.

Test vô lăng lái xe Keteng 900 chơi game Need for speed Hot Pursuit một trò chơi thể thao đua xe

VIDEO GIỚI THIỆU VÔ LĂNG KETENG KRATON VÒNG quay 900 ĐỘ ĐÃ TEST

*

CÁC NÚT ĐIỀU KHIỂN TRÒ CHƠI DỄ SỬ DỤNGĐiều khiển ngay trong khoảng tay

Vô lăng gameplay Keteng kraton vòng quay 900 độcó toàn bộ các nút điều khiển và tinh chỉnh đều nằm ở vị trí chúng ta cũng có thể chạm tới. Phím dịch chuyển D-pad, những nút với lẫy chuyển số được tích đúng theo trên vô lăng. Đèn LED nằm ngay bên trên trung trọng tâm vô lăng cho chính mình biết thiết yếu xác lúc nào cần lên hoặc về số. Bạn bảo trì tăng tốc tối đa nhưng không phải rời đôi mắt khỏi mặt đường đua. Chũm xoay lựa chọn 24 điểm và các nút +/- sinh hoạt phía trước vô lăng giúp cho bạn tinh chỉnh tùy lựa chọn lái tốt hơn.

*

BỘ BÀN ĐẠP TRÊN SÀN CỰC NHẠY

Có thể điều chỉnh được cho kỹ năng điều khiển buổi tối đa

Vô lăng chơi game Keteng kraton vòng quay 900 độ bảo trì vị trí lái của khung người thực tế rộng với bộ bàn đạp trên sàn riêng biệt với bướm ga, phanh và chân côn tích hợp. Keteng kraton vòng xoay 900 độ có thể chấp nhận được bạn tăng tốc, phanh với đổi số thoải mái với cảm xúc như tài xế thực.

Bàn đánh đấm phanh không thẳng mặt hàng mô phỏng buổi giao lưu của hệ thống phanh nhạy áp lực nặng nề để có xúc cảm phanh nhạy và đúng mực hơn. Để điều khiển tốt hơn nữa, hãy đặt lại vị trí của khía cạnh bàn đánh đấm để thuận tiện điều khiển hơn từ gót mang lại ngón chân.

Chân cao su đặc cho các mặt phẳng cứng và khối hệ thống chống trượt trên thảm hoàn toàn có thể tháo tránh được cấp bạn dạng quyền giữ lại bàn đạp của bạn ở đúng vị trí chúng ta đặt.

Xem thêm: Fate/Kaleid Liner Prisma Illya Movie: Sekka No Chikai, Fate / Kaleid Liner Prisma Illya Vow In The Snow

HOẠT ĐỘNG VỚI PHỤ TÙNG CẦN GẠT DRIVING FORCEChọn số chủ yếu xác

Hoàn thiện cỗ trang bị đua xe mang đến trải nghiệm chân thật nhất. Thêm bắt buộc sang số Driving Force thủ công bằng tay 4 số cho cỗ vô lăng đua xe cộ của bạn.

*

ĐIỀU CHỈNH xoay VÔ LĂNG 270 ĐỘ ĐỂ CHỌN CHẾ ĐỘ ĐUA xe cộ TỐC ĐỘ NHANH

*

ĐIỀU CHỈNH CHỌN VÔ LĂNG cù 450 ĐỘ VÀ 900 ĐỘ ĐỂ CÓ THỂ LÁI xe cộ TẢI VÀ LÁI xe cộ Ô TÔ ĐỂ THI BẰNG LÁI xe pháo GIẢ LẬP

VÔ LĂNG con quay 900°Để gồm có khúc cua thực tế trên đường

Quay vô lăng Keteng kraton 900 đến tận cùng 900 độ tất cả nghĩa là bạn cũng có thể xoay vô lăng nhì lần rưỡi. Đây là góc chuyển động tương trường đoản cú với cái vô lăng trong xe.

VẠCH KẺ SỌC TRÊN VÔ LĂNGTập trung vào đúng hướng

Dễ dàng quan cạnh bên xem liệu vô lăng của công ty có được luân phiên không bằng phương pháp sử dụng dấu hiệu trực quan trong vòng quan sát. Vạch kẻ kẻ sọc trên vô lăng là chỉ báo trực quan tiền xem vô lăng đã chỉ đến hướng nào.

*

CÁC TỰA game LIÊN quan ĐẾN ĐUA xe pháo Ô TÔ , LÁI xe cộ Ô TÔ, trò chơi GIẢ LẬP ĐI Ô TÔ , GIẢ LẬP THI LÁI xe pháo Ô TÔ HẠNG B1, B2....

*

*

PHẦN MÊM LÁI xe GIẢ LẬP LẤY BẰNG LÁI xe pháo Ô TÔ B1 B2

vô lăng lái xe mang lập lấy bởi B, B2, C, D, E, F, FC,...

GẮN CHẮC CHẮNỞ nguyên vị trí chúng ta muốn

Lái xe cơ mà không cần băn khoăn lo lắng vì biết rằng vô lăng không trở nên trượt vào khi điều khiển quá hăng say. Vô lăng đua gắn chắc hẳn rằng vào bàn hoặc cỗ thiết bị đua xe thông qua các điểm gắn bao gồm sẵn kẹp hoặc vít.

Đưa cuộc đua của người tiêu dùng lên khoảng cao bắt đầu với vùng lái mô phỏng đua xe Playseat®.

*

*

Vô lăngXoay: Tận thuộc 900 độCảm vươn lên là lái hiệu ứng HallPhản hồi lực mô tơ képBảo vệ quá nhiệt

Bàn đạpBàn sút phanh không thẳng hàngHệ thống chống trơn chống trượt trên thảm có phiên bản quyềnĐệm gót chân rápTự cân nặng chỉnh

Để đảm bảo độ tương thích, công ty chúng tôi phối hợp ngặt nghèo với các nhà trở nên tân tiến trò nghịch để chắc hẳn rằng tương ưng ý với vô lăng lái xe của chúng tôi. Để coi danh sách các trò đùa đã kiểm nghiệm.

VIDEO GIỚI THIỆU VÔ LĂNG KETENG KRATON VÒNG xoay 900 ĐỘ ĐÃ TEST

TẢI DRIVER KETENG KARATON 900 ĐỘ TẠI ĐÂY

TƯƠNG THÍCH VỚI TRÒ CHƠI


PLAYSTATION®4MÁY TÍNHMAC
F1 2015Assetto CorsaEuro Truck Sim 2 (2013)
Drive clubF1 2015American Truck Sim (2016)
Project CarsProject CarsDirt 3 Complete Edition (2016)
Dirt RallyDirt RallyF1 2013 (2013)
F1 2016iRacing
Eurotruck Simulator 2
Need for tốc độ Hot Pursuit
rFactor 2
Grid Autosport
Shift 2 Unleashed
American Truck Simulator
Need For tốc độ 2016
City oto Driving


PLAYSTATION®4MÁY TÍNHMAC
F1 2015Assetto CorsaEuro Truck Sim 2 (2013)
Drive clubF1 2015American Truck Sim (2016)
Project CarsProject CarsDirt 3 Complete Edition (2016)
Dirt RallyDirt RallyF1 2013 (2013)
F1 2016iRacing
Eurotruck Simulator 2
Need for speed Hot Pursuit
rFactor 2
Grid Autosport
Shift 2 Unleashed
American Truck Simulator
Need For tốc độ 2016
City oto Driving


Free Ship bán kính 6km.Chúng tôi nhận giao hàng 64 tỉnh thành - người tiêu dùng nhận hàng mới cần thanh toán.Các bạn cũng có thể qua thẳng showroom dvdtuhoc.com kiểm tra máy ạ

Khách hàng trường hợp đi Ô tô tới shop các bạn cũng có thể gửi xe ô tô ở bãi xe ngay đầu Phố phan Bội Châu với phái mạnh Ngư ( giá tiền gửi Xe cửa hàng sẽ trả chi phí cho người tiêu dùng )

Showroom: Ngõ 14 Phố nam Ngư - p Cửa nam - Q.Hoàn tìm - Hà Nội(Shop cuối ngõ)

***************************

Địa chỉ siêu thị dvdtuhoc.com cung cấp Máy Trợ Giảng

*Tại Hà Nội:14 Phố phái mạnh Ngư - p Cửa Nam- Q. Trả Kiếm - hà thành (Shop cuối Ngõ 14 nam Ngư )

*TạiHà Đông:B22 - TT18 Đường Nguyễn Khuyến, p Phúc La, KĐT Văn Quán, Q. Hà Đông, thủ đô hà nội (Gần Bạch Thái bòng - Văn tiệm - HàĐông)