Võ sư nam nguyên khánh

Trên trang cá nhân, võ sư Nam anh kiệt đăng lũ xin lỗi vì "video dạy dỗ thô bạo" đối với Nam Nguyên Khánh.

Bạn đang xem: Võ sư nam nguyên khánh


Nam tráng sĩ - Tổng bọn chủ Vịnh Xuân nam Anh - thông báo xin lỗi và cho rằng nhiều người chưa làm rõ câu chuyện, nên tất cả phần khắt khe khi xem video clip mà ông hotline là "hình ảnh dạy dỗ thô bạo" khi liên tục tung đòn về phía Chưởng trường phái Vịnh Xuân Quyền nam Bắc là nam giới Nguyên Khánh ở góc tường.

Đồng thời, Nam superman cũng dùng những từ ngữ nặng nề để nói đến Nam Nguyên Khánh: "Trước tình cảnh đứa con dám chửi bới phụ thân mẹ, tên học tập trò bạc bẽo vong ân và tên lưu lại manh núp sau màn hình hiển thị ném đá lốt tay, lăng nhục cả giới võ thuật, tôi không còn cách nào khác để cho hắn bài học về lễ phép trân trọng đa số người".

Nam tráng sĩ (phải) khẳng định võ sưNam Nguyên Khánh bị tấn công là đam mê đáng. Ảnh: FBNV.

Võ sư này cũng lý giải thêm về video clip mình liên tục tung đòn về nam Nguyên Khánh ở góc cạnh tường là vì trận thách đấu mà ông chấp một chân một tay. "Các huynh đệ môn sinh của thầy phái nam Chinh (sư phụ của nam giới Nguyên Khánh - PV) ủy quyền mang lại tôi khuyên bảo tên Khánh này một bài xích học", ông nói.

Hiện võ sư phái mạnh Nguyên Khánh nên điều trị trong căn bệnh viện sau thời điểm bị tấn công túi bụi tận nơi riêng. Ông xác minh bị nhóm người của Vịnh Xuân phái nam Anh tấn công khi bạn dạng thân không đề phòng.

"Nam superman bảo chỉ ao ước nói chuyện. Tôi cũng chấp nhận và tiếp nước vị võ sư này cùng những người khác. Lúc đó, không tồn tại đệ tử nào của tôi có mặt tại nhà. Rồi tự nhiên 3 tín đồ của phái nam Anh Kiệt bất thần lao vào đánh tôi, làm bạn dạng thân trở tay ko kịp", nam giới Nguyên Khánh share cùng Zing.vn.

Xem thêm: Chiếc Ô Tô Thông Thái - Siêu Xe Đua Đuổi Theo Cá Sấu!

Sáng 15/7, thôn võ thuật xôn xao với đoạn video clip quay cảnh vị võ sư bị tiến công túi bụi tại nhà. Nạn nhân được xác định là nam giới Nguyên Khánh, còn bạn động thủ là phái mạnh Anh Kiệt, duy trì vai trò Tổng đàn chủ Vịnh Xuân nam giới Anh tại Việt Nam.


Tổng đàn chủ Vịnh Xuân nam Anh đấm túi lớp bụi võ sư Vịnh Xuân
Đoạn đoạn phim ghi lại cảnh Tổng bọn chủ Vịnh Xuân nam Anh, nam Nguyên Kiệt liên tiếp tung đòn về phía Chưởng trường phái Vịnh Xuân Quyền nam giới Bắc, phái mạnh Nguyên Khánh ở góc tường.

Võ sư Việt bị đánh hội đồng: "Họ ý muốn sỉ nhục tôi"

Võ sư nam giới Nguyên Khánh cho biết đang đề xuất điều trị trong dịch viện sau khi bị nhóm người tấn công tận nhà riêng.


Đỗ Hải


Nam Anh Kiệt: Tôi đánh Khánh vì đạo lý làm cho người Nam superman Vịnh Xuân phái nam Anh Võ sư Việt bị tấn công hội đồng


*

Thắng kẻ thù nhẹ cân hơn, Flores tất cả đáng và để được ca ngợi?

1 -1 9

Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores lại làm khơi dậy làng võ nước ta với một trận đấu trước địch thủ kém mình rất nhiều về thể hình.

*

Flores bị võ sư Việt tố thất hứa, không chịu giao đấu đúng hứa hẹn

1 -1 4

Trên trang cá thể của mình, võ sư Trương Đình Hoàng thở than phải mòn mỏi ngóng được đấu cùng với Flores trong thời gian qua khi đối thủ liên tục đổi khác lịch đấu.

*

"Từ hiểu Đông đã nện cho Flores một trận yêu cầu thân"

0 31

Nhà báo Nicolas Atkin của South china Morning Post dìm định chuẩn võ sư Pierre Francois Flores không tồn tại cửa nhằm đấu với Từ đọc Đông.