Vòng đá phong thủy mệnh thủy

vòng tay phong thủy nói thông thường là vật trang sức đẹp đeo tay rất thông dụng trong đời sống văn hóa truyền thống người dân các nước Phật giáo, trong các số đó có Việt Nam. Vày sao lại như vậy? rất có thể lý giải một cách đối chọi giản, vòng đeo tay phong thủy thực ra có xuất phát từ bên Phật, trước đây được gọi là niệm châu, là pháp khí cho những nhà sư cũng tương tự các tín đồ vật Phật giáo dùng làm tụng niệm.

Bạn đang xem: Vòng đá phong thủy mệnh thủy


*

Trong lịch sử vẻ vang phát triển của Phật giáo, đức Phật đang truyền bá niệm châu (vòng tay tử vi ngày nay), trải qua hàng ngàn năm với vòng tay phong thủy giờ đã trở thành trang sức phổ biến, được mọi fan ưa chuộng, thực hiện như bùa hộ mệnh và thể hiện lòng thành kính đến đức Phật.

Như vậy, nói theo cách khác rằng, vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là một trong món trang sức đẹp bình thường, cơ mà nó còn hàm chứa ý nghĩa tâm linh, là trang sức quý hộ thân, liên kết giữa con bạn với Phật pháp nhiệm màu.

Trong sách bên Phật có viết “những bạn thích đeo vòng tay tử vi được mang đến là bao gồm thiện căn, nhân ái duyên với Phật từ bỏ vô thủy kiếp cho nay“.

Khi lựa lựa chọn một chiếc vòng tay tử vi mệnh Thủy, chúng ta thường đề ra những thắc mắc như mệnh Thủy đúng theo màu gì, đá quý gì hay con số vòng tay bao nhiêu hạt? vào nội dung bài viết này,Phong thủy máu long đang lần lượt giải đáp các thắc mắc cơ bạn dạng để giúp các bạn hiểu cùng lựa chọn 1 sản phẩm vòng đá mệnh Thủy với với cung mệnh của mình.

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy phù hợp với người sinh vào năm nào?

Trước lúc tìm một sản phẩm vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thủy, hãy kiểm tra xem năm sinh của chính mình có ứng với mệnh Thủy xuất xắc không. Những người dân mệnh Thủy sinh vào các năm sau đây: 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983 …

Sau khi sẽ xác định đúng đắn Ngũ hành năm sinh của chính bản thân mình là Thủy, họ hãy tò mò xem ngũ hành là gì, và vấn đề áp dụng lý thuyết Ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy như thế nào.

2. Áp dụng tử vi ngũ hành lựa chọn vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thủy

Ngũ hành là gì: năm giới là 5 loại ký hiệu, thay mặt đại diện có thể tạo thành 5 nhiều loại trạng thái sự vật. Đặc tính của năm giới tuy đến từ 5 loại vật chất tự nhiên Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, nhưng thực tế đã quá qua phiên bản thân của 5 các loại vật chất vắt thể, có chân thành và ý nghĩa rộng rãi cùng phổ biến:

Kim: Kim là sự vật có đặc thù thanh khiết, túc sát, thụ liễm, đều có thể quy thuộc vào Kim.Mộc: Mộc là việc vật có đặc điểm sinh trưởng phát triển, điều đạt, mọi là quy vào Mộc.Thủy: Thủy là sự vật có tính chất lạnh mát, mềm mại, hướng xuống dưới, đa số quy thuộc vào Thủy.Hỏa: Hỏa là vật dụng có tính chất ấm nóng, bốc lên, các quy nằm trong vào Hỏa.Thổ: Thổ là sự việc vật có đặc điểm nâng đỡ, sinh hóa, thu nạp, đều rất có thể quy về Thổ

Nhìn vào hình trên, bạn cũng có thể lý giải về tình dục tương sinh tương khắc và chế ngự như sau:

Ngũ hành tương sinh (tương sinh mang chân thành và ý nghĩa sinh trưởng, hỗ trợ, làm giỏi lên):

Mộc sinh Hỏa: Hỏa mang mộc làm gia công bằng chất liệu để đốt. Mộc cháy không còn thì thì Hỏa vẫn tự tắt.Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật thể thành tro, tro là Thổ.Thổ sinh Kim: Kim đậy trong đá, sau khoản thời gian luyện chế thì có thể lấy được kim loại.Kim sinh Thủy: Kim chảy chảy thành dịch thể dưới nhiệt độ cao, hoặc nói Thủy yêu cầu dùng đồ bởi sắt nhằm khai phá.Thủy sinh Mộc: bao gồm Thủy nuôi dưỡng thì Mộc càng hoàn toàn có thể phát triển.

Ngũ hành chế ngự (tương xung khắc mang chân thành và ý nghĩa xung khắc, diệt diệt, làm cho xấu đi):

Thủy tương khắc Hỏa: Hỏa chạm chán thủy thì bị dập tắt.Hỏa tự khắc Kim: Hỏa táo tợn làm rã chảy Kim.Kim khắc Mộc: Vật bởi kim loại hoàn toàn có thể cắt gỗ.Mộc khắc Thổ: Thực vật sinh trưởng rất có thể cho đá bị nứt ra.Thổ xung khắc Thủy: Thủy đến thì ngập Thổ, đá hoàn toàn có thể chặn Thủy.

Xem thêm: Địa Chỉ Thay Dây Da Đồng Hồ Ở Hà Nội, Thay Dây Đồng Hồ Ở Hà Nội

Ngũ hành tương xứng (tương hợp mang chân thành và ý nghĩa hòa hợp):

Hỏa hòa hợp Hỏa;Thổ thích hợp Thổ;Kim vừa lòng Kim;Thủy phù hợp Thủy;Mộc hòa hợp Mộc.

Trong các mối quan tiền hệ năm giới thì tương sinh và tương thích là tốt, tương khắc và chế ngự là không tốt.

Dựa vào đây hoàn toàn có thể thấy, chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy nên chọn vòng màu sắc của hành Kim (vì Kim sinh Thủy), hoặc hành Thủy (vì Thủy cùng với Thủy có nghĩa là tương hợp), tránh việc chọn màu sắc hành Hỏa và hành Thổ (vì Thủy tương khắc Hỏa và Thổ xung khắc Thủy). Quanh đó ra, cũng tránh việc chọn color mệnh Mộc, tuy vậy Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh, cơ mà không xuất sắc cho Thủy.

Sau đây, chúng ta hãy ghi ghi nhớ những color tương ứng với năm giới như sau:

Hành Mộc: color xanh;Hành Hỏa: color đỏ, cam, tím;Hành Thổ: màu sắc vàng, nâu đất, nâu nhạt;Hành Kim: color trắng, màu xám, màu ghi;Hành Thủy: color đen, greed color nước biển.

Kết luận, phụ thuộc vào đặc tính của Ngũ hành, quan hệ tương sinh chế ngự của Ngũ hành, color tương ứng với Ngũ hành, bạn cũng có thể thấy rằng

Mệnh Thủy phù hợp với màu của hành Kim (vì Kim sinh Thủy) là color trắng, xám, ghi v.v…;Mệnh Thủy cũng hợp với màu của hành Thủy (vì Thủy với Thủy là tương hợp) là đen, xanh nước biển.Mệnh Thủy không phù hợp với màu của hành Hỏa (vì Thủy xung khắc Hỏa) là color đỏ, cam, tím;Mệnh Thủy cũng không phù hợp với màu của hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy) là màu vàng, nâu.

Kết luận: bạn mệnh Thủy buộc phải đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Dựa vào đó, áp dụng trong vấn đề lựa chọn màu sắc vòng tay tử vi mệnh Thủy, người mệnh Thủy rất tốt nên treo vòng tay tử vi phong thủy màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước đại dương v.v…

3. Ý nghĩa của màu sắc vòng tay tử vi mệnh Thủy

Chúng ta sẽ biết màu sắc vòng tay tử vi mệnh Thủy. Hãy thử khám phá xem ý nghĩa một số màu sắc đó là gì, có phù hợp với sở thích và tính cách của công ty hay không nhé:

Vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thủy — màu trắng

Màu trắng làm tín đồ ta liên tưởng đến việc trong trắng, tinh khiết, thánh thiện với trinh nguyên. White color là hình tượng của sự hoàn mỹ và dòng thiện. Màu trắng mang chân thành và ý nghĩa của sự đối kháng giản, lịch sự và trang nhã và an toàn. Đây là tại sao vì sao cơ sở y tế thường thực hiện màu trắng, thiên thần hay mặc xiêm y màu trắng, hay những hacker mũ trắng… mặc dù nhiên, trong một số trong những nền văn hóa, màu trắng lại mang chân thành và ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Vòng tay tử vi mệnh Thủy — màu đen

Màu đen: mệnh thủy vừa lòng màu đen, màu đen thường làm fan ta xúc tiến đến quyền lực, nghiêm nghiêm cùng nhã nhặn y hệt như những doanh nhân, bao gồm trị gia thường xuyên khoác trên mình một cỗ vest màu black vậy. Màu black cũng là màu sắc của quyền lực, huyền bí, phú quý và quý tộc. Mặc dù nhiên, màu đen thỉnh thoảng cũng mang ý nghĩa sâu sắc tiêu cực, như sự black tối, nhơ bẩn, ma quỷ

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy — màu xanh dương/ xanh nước biển

Màu xanh dương: xanh dương là màu sắc của trời cùng biển. Greed color dương sở hữu đến cảm xúc sâu thẳm, rộng lớn, bát ngát nhưng cực kì vững vàng cùng bình yên, giống như khi họ dõi ánh mắt theo một khoảng tầm trời xanh vậy. Giống như tấm lòng bao la, rộng lớn, màu xanh lá cây dương là màu của việc trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí huệ. Màu xanh lá cây dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết. Đây là lý do tại sao những nhãn hiệu nước khoáng thường xuyên có màu xanh dương. Không tính ra, màu xanh lá cây dương cũng chính là màu của việc nam tính, một thống kê cho thấy thêm một xác suất rất cao phái nam yêu thích màu sắc này.