Đổi báu vật vĩnh viễn miễn phí điểm danh đột kích mùa 2 cf

Hầu không còn cựu binh CF Legends cho rằng vòng xoay mới không xứng đáng tiền trong khi những tân binh lai thiên về hướng “tiền làm sao của nấy” dành cho tất cả những người mới gia nhập.

Hôm nay, CF Legends đã update vòng tảo mới sửa chữa vòng AK VIP Inferno cùng Bow Zonda – cũng tương tự lần trước, những trang bị new nhận được không ít ý kiến trái lập trong xã hội game thủ.

Bạn đang xem: Đổi báu vật vĩnh viễn miễn phí điểm danh đột kích mùa 2 cf

Phản bội ứng hay thấy nhất là đa số người chơi không đống ý với vòng quay mới “xào” lại 1 loạt trang bị cũ, tiếp tục chỉ có 6 món vĩnh viễn (Do Katana-Transformer Gold đã sở hữu mất 2 ô phần thưởng) và những báu vật rất phẩm đầy đủ đã “lên kệ” sự kiện tiêu gem/nạp gem tích lũy rất nhiều lần. Số dị thường cho rằng các vật phẩm VIP hầu hết đáng tiền nên dù giá bao gồm cao một ít thì cũng bõ, không phải để nhiều chìa khóa VIP như hồi new ra vòng Barrett-Transformers và vẫn đang còn mảnh ghép TMP-Angel để thu thập như vòng cũ…

*

*

*

Nhìn một cách tổng thể và toàn diện thì vòng quay lần này chỉ có một báu thiết bị mới lộ diện là Katana-Transformer Gold, còn lại các trang bị khác hầu hết đã rất gần gũi với xạ thủ CF Legends.

Xem thêm: Sơn Tùng M Tp Remember Me Mber Me, Remember Me (Onionn Remix Countdown 2021)

Tuy nhiên trong lần quay trở về này, Kukri-VIP Inferno dài lâu đã có mặt trong vòng VIP mới nên các xạ thủ trước đó chưa từng có đk sở hữu giáp lá cà VIP này hoàn toàn có thể sẽ quan liêu tâm bởi nó là báu vật cực phẩm đồ vật 3, số gem vứt ra sẽ không còn cần những như Barrett-Transformers và DE VIP Inferno, ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu Ghost-W nghịch trong 2 tháng giả dụ quá “đen đủi” với thẻ Ghost. Sau cùng, mảnh dùng ghép TMP-Angel đang là lắp thêm game thủ đon đả nếu chúng ta đang săn lùng quái thú SMG này từ vòng xoay cũ.

*

Với hạn mở chỉ 8 ngày, bạn cũng có thể trông cậy vấn đề tháng sau CF Legends sẽ sở hữu được một update nào đó để mở khóa trang bị new cho vòng xoay VIP, vì tới từ bây giờ game thủ CF Legends đã tương đối “ngán” những món báu vật VIP cũ xuất hiện thêm hơn 1 năm qua. Hãy cùng đợi xem nhé!


#báu vật #Cộng đồng #CrossFire Legends #eSport #game eSport #game thiết bị di động #Game Online #game thủ #mới #tin game mobile #trái chiều #trang bị #tranh luận #VIP #vòng con quay