ĐỔI BÁU VẬT VĨNH VIỄN MIỄN PHÍ ĐIỂM DANH ĐỘT KÍCH MÙA 2 CF

Hầu hết cựu binh CF Legends cho rằng vòng quay mới không đáng tiền trong khi các tân binh lai thiên về hướng “tiền nào của nấy” dành cho những người mới gia nhập.

Hôm nay, CF Legends đã cập nhật vòng quay mới thay thế vòng AK VIP Inferno và Bow Zonda – cũng giống như lần trước, các trang bị mới nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ.

Bạn đang xem: Đổi báu vật vĩnh viễn miễn phí điểm danh đột kích mùa 2 cf

Phản ứng dễ thấy nhất là nhiều người chơi không đồng tình với vòng quay mới “xào” lại hàng loạt trang bị cũ, tiếp tục chỉ có 6 món vĩnh viễn (Do Katana-Transformer Gold đã chiếm mất 2 ô phần thưởng) và các báu vật cực phẩm đều đã “lên kệ” sự kiện tiêu gem/nạp gem tích lũy rất nhiều lần. Số khác lại cho rằng các vật phẩm VIP đều đáng tiền nên dù giá có cao một chút thì cũng bõ, không phải bỏ nhiều chìa khóa VIP như hồi mới ra vòng Barrett-Transformers và vẫn có mảnh ghép TMP-Angel để thu thập như vòng cũ…

*

*

*

Nhìn một cách tổng thể thì vòng quay lần này chỉ có 1 báu vật mới xuất hiện là Katana-Transformer Gold, còn lại các trang bị khác đều đã quen thuộc với xạ thủ CF Legends.

Xem thêm: Sơn Tùng M Tp Remember Me Mber Me, Remember Me (Onionn Remix Countdown 2021)

Tuy nhiên trong lần trở lại này, Kukri-VIP Inferno vĩnh viễn đã có mặt trong vòng VIP mới nên các xạ thủ chưa từng có điều kiện sở hữu cận chiến VIP này có thể sẽ quan tâm bởi nó là báu vật cực phẩm thứ 3, số gem bỏ ra sẽ không cần nhiều như Barrett-Transformers và DE VIP Inferno, ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu Ghost-W chơi trong 2 tháng nếu quá “đen đủi” với thẻ Ghost. Sau cùng, mảnh ghép TMP-Angel sẽ là trang bị game thủ quan tâm nếu các bạn đang săn lùng quái thú SMG này từ vòng quay cũ.

*

Với hạn mở chỉ 8 ngày, chúng ta có thể trông cậy việc tháng sau CF Legends sẽ có một update nào đó để mở khóa trang bị mới cho vòng quay VIP, bởi tới lúc này game thủ CF Legends đã khá “ngán” các món báu vật VIP cũ xuất hiện hơn một năm qua. Hãy cùng chờ xem nhé!


#báu vật #Cộng đồng #CrossFire Legends #eSport #game eSport #game mobile #Game Online #game thủ #mới #tin game mobile #trái chiều #trang bị #tranh luận #VIP #vòng quay