Vòng Tay Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Khi mua trang sức quý vàng tệ bạc thông thường, bạn ta chú ý nhất là đến ngân sách chi tiêu có đắt không, hình trạng có rất đẹp hay thời trang không. Còn khi đeo vòng tay phong thủy, điều đặc trưng là yêu cầu chọn đường nhiều loại đá có màu sắc hợp với mệnh của mình. Gồm thế thì vòng tay đó new có công dụng phong thủy, giúp mạnh dạn mệnh của bạn đeo, để người sở hữu gặp nhiều may mắn, giảm nhẹ tai ương vào cuộc sống, để tuyến đường học tập, công danh, tiền tài được hanh thông, chạm mặt nhiều thuận lợi.

Bạn đang xem: Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa

Rất không ít người đã hỏi An An rằng: Mệnh Hỏa thích hợp màu gì? dựa vào An An hỗ trợ tư vấn giúp vòng tay tử vi phong thủy mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa bao gồm màu bạn dạng mệnh là đỏ, cam, hồng, tím. Theo năm giới tương sinh, Mộc sinh Hỏa, tức nhờ tất cả Mộc nhưng mệnh Hỏa trở lên bạo gan mẽ. Màu phiên bản mệnh của Mộc là xanh lá cây. Vày đó, người mệnh Hỏa đề xuất đeo vòng tay tử vi phong thủy có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc color xanh lá.

Dưới đây, An An xin reviews 13 mẫu mã vòng tay phong thủy cho những người mệnh Hỏa:

1/ vòng tay thạch anh tím

Thạch anh tím là các loại đá có năng lượng tối đa trong mẫu đá thạch anh. Đeo vòng tay thạch anh tím giúp người đeo luôn luôn giữ được 1 bộ óc thức giấc táo, hoàn toàn có thể đưa ra đều quyết định đúng đắn vào đa số thời tự khắc quan trọng, không bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ “xu nịnh” bên ngoài.

Xem thêm: Đồng Hồ Rolex Quartz Giá Bảo Nhiều, Đồng Hồ Rolex Quartz Giá Bao Nhiêu

Màu tím còn được coi là màu cao quý của bậc vương giả trong cả văn hóa truyền thống phương Đông cùng phương Tây. Vòng đeo tay thạch anh tím là mặt hàng trang sức giúp bạn trở lên sang trọng và cuốn hút hơn.

*
*
*
*
*
*
*
Vòng tay đá Diopside

Trên đấy là 13 chủng loại vòng tay tử vi mệnh Hỏa thông dụng tuyệt nhất trên thị phần mà An An đã tổng vừa lòng lại. Chúng ta khi đi cài vòng tay tử vi hợp mệnh cần chú ý tìm tới các website, siêu thị uy tín để chọn lựa, tránh mua phải đá giả, đá nhuộm, bột đá ép trên nổi trên thị trường với giá vô cùng rẻ có nguồn gốc Trung Quốc.

Đá quý An An là add uy tín cam đoan cung cấp những loại tác phẩm phong thủy, vòng đeo tay phong thủy đem lại năng lượng tích cực cho người sử dụng

Đá quý An An cam đoan cung cấp đá tự nhiên và thoải mái 100%. Tại Đá quý An An, cửa hàng chúng tôi không buôn bán đá nhân tạo, bột đá ép,… cũng chính vì những nhiều loại vật phẩm này không tồn tại giá trị các về năng lượng phong thủy.Chúng tôi khẳng định mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng nhiều loại đá và cam kết chất lượng.Hình hình ảnh sản phẩm trên Website những là ảnh thật của thành phầm do chúng tôi chụp.Đúng hóa học lượng: nếu người tiêu dùng cần, cửa hàng chúng tôi sẽ xin chứng thư giám định từ ban ngành đủ thẩm quyền để triệu chứng minh chất lượng đá.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về vòng đeo tay tử vi phong thủy cho phái nam mệnh Hỏa hay vòng tay tử vi mệnh Hỏa nữ hoặc các loại vật phẩm tử vi hợp mệnh, coi mệnh phong thủy, hoặc có bất cứ vấn đề làm sao khác, đừng ngần ngại mà hãy tương tác ngay cùng với Đá quý An An tại Email info