Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy đang rất được rất nhiều chúng ta trẻ yêu mến hiện nay. Đây không chỉ dễ dàng và đơn giản là một một số loại vòng trang sức quý thể hiện nay đẹp, cá tính, mà các cái vòng tay đá phong thủy nó còn mang chân thành và ý nghĩa tâm linh, mang về hạnh phúc, may mắn cho người đeo chúng. Tuy vậy người khi sàng lọc vòng tay phong thủy còn tương đối mơ hồ nước về phong thủy, ước ao lựa chọn mang lại mình mẫu vòng tay sở hữu lại đậm cá tính nhưng chưa biết chọn color phong thủy đem về rất những may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc…. Dưới đây là bài viết hướng dẫn lựa chọn vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thổ.

Bạn đang xem: Vòng tay phong thủy mệnh thổ

Người mạng Thổ sinh vào năm nào?

*
nhìn vào hình trên, chúng ta cũng có thể lý giải về dục tình tương sinh chế ngự như sau:

Ngũ hành tương sinh

*
Ngũ hành tương sinh)

Mộc sinh Hỏa: Hỏa rước mộc làm chất liệu để đốt. Mộc cháy hết thì thì Hỏa vẫn tự tắt. Hỏa sinh Thổ: Hỏa sau khi tắt thì vật dụng thể thành tro, tro là Thổ. Thổ sinh Kim: Kim đậy trong đá, sau thời điểm luyện chế thì hoàn toàn có thể lấy được kim loại. Kim sinh Thủy: Kim tan chảy thành dịch thể dưới ánh sáng cao, hoặc nói Thủy phải dùng đồ bằng sắt nhằm khai phá. Thủy sinh Mộc: bao gồm Thủy nuôi chăm sóc thì Mộc càng hoàn toàn có thể phát triển.

Ngũ hành tương khắc

Thủy khắc Hỏa: Hỏa gặp mặt thủy thì bị dập tắt. Hỏa xung khắc Kim: Hỏa dạn dĩ làm chảy chảy Kim. Kim tương khắc Mộc: Vật bằng kim loại có thể cắt gỗ. Mộc tự khắc Thổ: Thực vật dụng sinh trưởng hoàn toàn có thể cho đá bị nứt ra. Thổ tương khắc Thủy: Thủy mang đến thì ngập Thổ, đá rất có thể chặn Thủy.

Xem thêm: " Ơn Giời Cậu Đây Rồi! - On Gioi Cau Day Roi Mua 4 Tap 10

Ngũ hành tương hợp

Hỏa phù hợp Hỏa; Thổ vừa lòng Thổ; Kim đúng theo Kim; Thủy vừa lòng Thủy; Mộc hợp Mộc. Trong các mối quan lại hệ tử vi ngũ hành thì tương sinh và tương hợp là tốt, tương khắc là ko tốt. Phụ thuộc vào đây rất có thể thấy, người mệnh Thổ nên lựa chọn vòng tay tử vi có màu sắc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ tức là tương sinh), hoặc hành Thổ (vì Thổ hợp Thổ có nghĩa là tương hợp), tránh việc chọn màu sắc hành Mộc với hành Thủy (vì Mộc tương khắc Thổ cùng Thổ tự khắc Thủy). Bên cạnh ra, cũng tránh việc chọn màu sắc hành Kim, tuy nhiên Thổ sinh Kim là quan hệ tương sinh, nhưng mà không giỏi cho Thổ. Sau đây, họ hãy ghi lưu giữ những màu sắc tương ứng với tử vi ngũ hành như sau:

*
Hành Mộc: color xanh; Hành Hỏa: color đỏ, cam, tím; Hành Thổ: màu sắc vàng, nâu đất, nâu nhạt; Hành Kim: color trắng, màu xám, màu ghi; Hành Thủy: color đen, màu xanh lá cây nước biển. Kết luận, dựa vào đặc tính của Ngũ hành, quan hệ tương sinh chế ngự của Ngũ hành, màu sắc tương ứng cùng với Ngũ hành, chúng ta có thể thấy rằng mệnh Thổ phù hợp với màu của hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) là màu đỏ, cam, tím; mệnh Thổ hòa hợp màu của hành Thổ (vì Thổ cùng với Thổ là tương hợp) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Mệnh Thổ không phù hợp màu hành Mộc với hành Thủy (tương khắc) là color xanh, màu sắc đen, xanh nước biển, cũng như màu hành Kim (suy yếu) là trắng, xám, ghi.

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy

Chúng ta sẽ biết màu nhan sắc vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thổ. Hãy thử mày mò xem ý nghĩa một số màu sắc đó là gì, có tương xứng với sở thích và tính cách của chúng ta hay không nhé:

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ – màu đỏ

Màu đỏ là color thuộc hành Hỏa, là màu phù hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa sâu sắc tương sinh. Red color tượng trưng mang lại máu cùng lửa, lòng nhiệt độ huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu sắc đỏ nhiều khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là hình tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Đối với người Á Đông, red color thường tượng trưng mang đến tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số trong những dân tộc coi red color là màu của việc dũng cảm, sự quyết tử và cấu kết dân tộc. Bên cạnh ra, red color đậm thường xuyên tượng trưng cho việc quyết tâm khỏe khoắn mẽ, cân xứng với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho việc đam mê, thưởng thức và sự nhạy cảm cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho việc nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

*
Vòng tay tử vi phong thủy mệnh Thổ – color đỏVòng tay phong thủy mệnh Thổ – color cam

Màu cam là sự việc pha trộn giữa màu đỏ và màu sắc vàng, nên nó có ý nghĩa là trẻ khỏe và hạnh phúc. Màu cam đem lại sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạovàcuốn hút. Các nghiên cứu khoa học tập đã hội chứng minh, sử dụng dụng cụ màu cam có thể tăng tính bốn duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, yêu cầu tránh mọi màu cam đậm vị nó mang ý nghĩa sâu sắc dối lừa, không tin tưởng tưởng.