Vũ long kính vạn hoa

Còn nhớ bộ phim truyền hình truyền hình "làm mưa làm cho gió" một thời Kính Vạn Hoa vẫn luôn luôn là một trong những tác phẩm được khán giả Việt ngưỡng mộ nhất, hằng năm vẫn chiếu lại cho các em nhỏ tuổi thưởng thức. Bộ bố Quý Ròm - tiểu Long - Hạnh Cận trở nên những nhân thứ in sâu trong trái tim người xem.

Bạn đang xem: Vũ long kính vạn hoa

"Kính Vạn Hoa" mãi là trong số những phim truyền họa được hâm mộ nhất(Ảnh: Facebook nhân vật)

Về sau, cả 3 đều sở hữu định phía riêng, nếu như Ngọc Trai vẫn vận động nghệ thuật khá thường xuyên, Anh Đào thì cởi mở với truyền thông hơnthìkhán đưa thì Vũ Long lại là người kín đáo tiếng nhất lúc có cuộc sống hoàn toàn tách biệt với showbiz. Chàng trai đã tổ chức ăn hỏi với mối tình 13 năm của chính bản thân mình hồi tháng 12/2019.

Vũ Long trong ngày cưới với ái tình từ thời trung học(Ảnh: Facebook nhân vật)

Dù không thông báo chính thức, nhưng lại trên trang cá thể của bản thân vài tháng qua, cả Vũ Long và vk đều thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh một em nhỏ xíu vô cùng đáng yêu. Theo như những bình luận chúc mừng mặt dưới, đây đó là con trai đầu lòng của cặp đôi. Cậu nhỏ xíu sinh vào khoảng đầu tháng 10/2020. Tương đối nhiều các chủ kiến đều mang đến rằng đàn ông giống Vũ Long y đúc.

Xem thêm: Nước Hồng Sâm Korean Red Ginseng 100 Ml (1 Hộp 10 Chai), Nước Hồng Sâm Cao Cấp Hàn Quốc Korean Red Ginseng

*
Cả hai hạnh phúc bên đàn ông đầu lòng(Ảnh: Facebook nhân vật)

*
Nhóc nhỏ trông khôn cùng kháu khỉnh(Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, Vũ Long tham gianghệ thuậttừ thời điểm lên ba, là một trong những gương mặt sáng giá bán của đội kịch Tuổi Ngọc. TrongKính Vạn Hoa, nam giới diễn viên sinh năm 1988 vào vai Tiểu Long, cậu học tập trò to mạp, hiền khô lành, có chút khờ khạo, trái ngược hẳn cùng với tính phương pháp của Quý "ròm". Vũ Long từng demo sức trong vô số nhiều vai trò như diễn viên, MC, nhiếp ảnh gia… nhưng không tồn tại mấy các kết quả đáng kể. Hiện tại tại, anh vẫn rút lui khỏi showbiz. Bỏ qua nghiệp diễn,Vũ Longtheo học tập ngành quản trị du lịch nhà sản phẩm khách sạn vào 6 năm.

Vũ Long lựa chọn rút khỏi thẩm mỹ dù từng có bước đệm thành công(Ảnh: Facebook nhân vật)

Cách trên đây vài ngày, chàng trai Ngọc Trai cũng vừa kính chào đời đàn bà thứ 2 của mình ra đời. Ngọc Trai danh tiếng là trong những ông ba - người ông xã có tâm và thương vợ con nhất, trang cá nhân anh chàng luôn đầy các bài viết kể về đời sống hạnh phúc bên vk con của mình. Đây có lẽ rằng là sự trùng hợp thú vị của nhị nam diễn viên nhí năm làm sao khi hầu hết là người nhắm tới gia đình.

Ngọc Trai cũng vừa bao gồm thêm một bạn nữ công chúa nhỏ dại (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chứng kiến những nhân đồ dùng tuổi thơ của mình ngày nào đông đảo đã trưởng thành và cứng cáp khiến nhiều người theo dõi không khỏi bồi hồi. Dù như thế nào, cùng chúc chúng ta mãi hạnh phúc trên bé đường của bản thân nhé!