VỤ TẠT AXÍT VÀO 2 NỮ SINH: GIÀNH GIẬT TÌNH YÊU ĐỒNG GIỚI!

(CAO) Kẻ chủ mưu trong vụ án liên tục chối tội mặc dù các tòng phạm thừa nhận tổng thể hành vi của mình.

Bạn đang xem: Vụ tạt axít vào 2 nữ sinh: giành giật tình yêu đồng giới!


Ngày 24-7, tandtc quận gò Vấp (TP.HCM) xử sơ thẩm đã tuyên phát Lương Thúy Kiều Quyên (22 tuổi, thủ mưu vụ án) mức án 7 năm tù, Nguyễn Đình Thanh trung khu (21 tuổi) 6 năm tù với Phạm Hoàng Long (20 tuổi, thuộc quê Bình Thuận) 5 năm 6 tháng tù đọng về tội "Cố ý tạo thương tích".

Ngoài mức án này, từng bị cáo đề nghị bồi thường đến bị hại Thu hương thơm số tiền 300 triệu đồng, giả dụ bị cáo làm sao đã cung cấp trước thì trừ vào số tiền này.

Nạn nhân vào vụ án là chị Hoàng Tăng Thị Thu hương thơm (20 tuổi, sinh viên, quê ĐắkLắk). Sau hơn một năm điều trị mắt trái đã trở nên hư hoàn toàn, nửa khuôn khía cạnh bị biến dạng hoàn toàn.

Thử axit bởi thịt heo!

Tại phiên tòa, chổ chính giữa khạ được Quyên dựa vào tìm giải pháp giúp Quyên với Hương, Duyên chạm chán mặt, vấn đề sót lại để Quyên xử lý.

Ban đầu Tâm bàn bạc với Quyên chỉ chạm chán nhau nhưng kế tiếp thì ra quyết định gây thương tích.Tâm khai, ngày nào cũng thôi thúc nên bị cáo bắt đầu gây mến tích cho Hương. Đầu tiên trung ương nghĩ chỉ tạt nước sôi, Quyên đồng ý nhưng sau đó cho rằng nước sôi đi quá lâu sẽ nguội đề xuất Quyên lưu ý tạt axit hóa học lỏng.

Sau đó chổ chính giữa và Quyên đi xem phim rồi đàm đạo cùng thống nhất sở hữu axit tạt Hương.Sau khi tìm được địa điểm, tâm chở Quyên ra quận 5 download axit. Nhiều chủ tiệm không cung cấp nhưng Quyên vẫn năn nỉ buộc phải hôm sau nhà tiệm gọi đến dìm axit.

Cả hai sở hữu 500 ml, kế tiếp Tâm tự pha rồi tự test độ đậm quánh của axit như thế nào. Trung tâm khai, sử dụng tay nhúng vào axit rồi pha lỏng. Tâm cài đặt thịt heo về cho axit vào thịt với "thấy từng miếng thịt tái tái". Khi trung tâm thử axit thì Quyên ngồi xem, sau thấy từng miếng thịt heo tái dần dần thì Quyên kêu được rồi.

Tâm khai, mến Quyên các lắm tới cả độ sẵn sàng làm bất kể chuyện gì nhằm Quyên vui. Nhưng bây giờ bị cáo cảm thấy tiếc nuối vì vẫn xúi bản thân nhưng hiện giờ lại chối tội. Bị cáo chỉ hối tiếc nhưng ko thù hận tốt căm giận gì Quyên.

Bị cáo Long quá nhận toàn bộ hành phạm luật tội của chính mình và trùng khớp với lời khai của bị cáo Tâm. Sau khoản thời gian bị bắt, Long sẽ tác động gia đình bồi thường xuyên cho gia đình bị hại Hương số tiền 100 triệu đồng. Riêng gia đình Tâm đã bồi thường cho mái ấm gia đình bị sợ Hương 150 triệu đồng, gia đình Quyên chưa bồi hoàn đồng nào.Chủ mưu vụ án chối tội

Trái ngược hoàn toàn với thái độ của tâm và Long, bị cáo Quyên liên tiếp chối tội, cho rằng mình không tồn tại hành vi tạt axit hai tín đồ bạn.

Xem thêm: Các Giải Pháp Đồng Bộ Giảm Thiểu Tai Nạn Giao Thông Và Các Biện Pháp Phòng Tránh

Quyên không đồng ý hành vi như cáo trạng truy nã tố. Quyên khai rằng không thể biết chất đi tạt mùi hương là axit cơ mà chỉ nghĩ là sơn pha loãng.

Quyên nói rằng do Tâm ghen đề xuất muốn tách Quyên, Duyên với Hương ra, phân tách rẽ tình bạn.

Tuy nhiên Quyên chấp thuận biên bản đối chất giữa 3 bị cáo là đúng sự thật.

Chủ tọa dấn mạnh: Bị cáo cũng là đàn bà tại sao không đồng cảm với nạn nhân nhiều hơn quanh co chối tội? Sự bít giấu hành vi phạm tội của bị cáo vẫn làm tạo thêm nỗi đau đớn của tín đồ bạn của bản thân mình đã bị tổn thương ngàn lần sau khoản thời gian vụ án xảy ra.

Mặc mặc dù hồ sơ vụ án đã rõ, hai đồng phạm đã phê chuẩn hành vi mặc dù nhiên sau cuối Quyên vẫn không sở hữu và nhận tội.Duyên khai bị tạt văng vào bạn cảm thấy nóng cùng rát. Sau khoản thời gian bị tạt thì tôi nghĩ về ngay đến Quyên vì cửa hàng chúng tôi chỉ bao gồm xích mích cùng với Quyên.

VKSND quận lô Vấp giữ quyền công tố trên phiên tòa đánh giá hành vi của những bị cáo là rất là nguy hiểm mang đến xã hội. Những bị cáo phạm tội gồm dự mưu, có giám sát từ trước, phạm tội có tổ chức triển khai và tạo hậu quả đặc biệt quan trọng nghiêm trọng.

Từ những nhận định và đánh giá này, VKS đề xuất xử vạc Tâm, Long từ 7 năm mang đến 7 năm 6 tháng tù, Quyên từ bỏ 7 năm 6 tháng mang đến 8 năm tù.


Do có mâu thuẫn với chị è cổ Nguyễn Ái Duyên (21 tuổi, quê Bình Thuận) cùng chị Hoàng Tăng Thị Thu Hương nên Quyên nhờ người yêu mình là bị cáo chổ chính giữa tìm cách tạt axit Duyên cùng Hương.

Tâm cùng Quyên sở hữu axit về phòng pha loãng, sử dụng thịt heo nhằm thử độ rộp của axít. Sau đó, cả nhị thuê Phạm Hoàng Long cụ axít tạt vào khía cạnh Hương với mức giá 1 triệu đồng.

Đến đoạn gần mong Chợ ước (quận gò Vấp), Tâm chặn đầu nhằm Long ngồi sau tạt axít vào bạn chị Hương.

Chị mùi hương bị rộp nặng độ 3 - 4, chiếm phần 75% diện tích khuôn mặt, rộp giác mạc mắt trái dẫn đến bị mù. Duyên ngồi sau cũng trở thành bỏng một vài nơi trên cơ thể.