VUA TRÒ CHƠI TẬP CUỐI

PHIM VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

Bạn đang xem: Vua trò chơi tập cuối

Bộ chuyện tranh Vua Trò Chơi, xuất hiện thêm vào trong năm 2000, đã làm mê mệt nhiều đối tượng độc giả khác nhau dựa vào vào cốt truyện nhẹ nhàng về cuộc xiêu dạt của Yugi cùng với trò đùa ngàn năm. Không chỉ là đề cao tình bạn, mẩu chuyện còn rước tới cảm hứng ma mị của ai Cập cổ điển với sự xuất hiện của Pharaoh, lời nguyền từ các lăng tuyển mộ hay thậm chí là là những quái thú chỉ có trong truyền thuyết. Tuy vậy đã nhiều lần bị tạm dừng nhưng nhiệt độ huyết cùng đam mê vẫn thôi thúc những tín đồ dùng truyện tranh mong chờ hồi kết của Vua Trò Chơi.
*

Và giờ đồng hồ đây, Vua Trò đùa phiên bản anime nhất định sẽ chứng minh được mức độ hút của mình không thảm bại kém phiên bạn dạng manga. Cùng với những khung người sinh động, khán giả sẽ được trải nghiệm những trận đấu kịch tính, các màn đối thoại lôi kéo nhưng cũng đầy tính nhân văn, mang lại một sắc đẹp màu mới mẻ cho làn sóng anime đang ngập cả trong cộng đồng yêu phim.
*

Vua trò đùa Yugi Oh Duel quái dị HTV2 là bộ phim truyện hoạt hình dựa vào nguyên tác nổi tiếng ở trong phòng văn Nhật phiên bản Kazuki Takahashi, vì chưng hãng phim Studio Gallop vạc hành. Phần lớn tập phim tập trung vào trò nghịch hư cấu gọi là Duel monster (Quái đồ gia dụng đối kháng), trong những số đó các nhân thứ sử dụng các lá bài bác để đấu (duel) bằng những “quái vật” trả lập.

Xem thêm: #39 Gối Kê Cổ Du Lịch Giá Rẻ Cao Cấp, #39 Gối Kê Cổ Chữ U Chính Hãng Giá Tốt Nhất

*

Vua trò đùa Yugi Oh Duel boss sẽ đem lại cái nhìn mới mẻ bằng nghiên cứu lồng giờ đồng hồ theo phong thái Việt hóa, thuộc với phần đông giọng lồng giờ trẻ, hài hước, siêng nghiệp. Với kỹ thuật âm thanh sống động, bộ phim truyện sẽ đưa khán giả đến gần hơn với trái đất của những con bài ma thuật. Hãy để Yugi Oh và những người dân bạn của cậu sát cánh với tuổi thơ của những em, mang đến một quả đât năng động, hướng các em đến một lăng kính đầy sắc đẹp màu cùng một tuổi-thơ-không-thể-nào-quên-
Phim Nhật bản VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh Nhật bạn dạng - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh vn2
Sử dụng trình thông qua Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "dvdtuhoc.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !