We Dont Thuộc Về Nhau Anymore

Tác giả Heyder Gọi bài "Chúng ta không ở trong về nhau" là phiên bản giờ Việt ca khúc reset của anh ý.

Bạn đang xem: We dont thuộc về nhau anymore

Vài ngày qua, tình nhân nhạc xôn xao về nghi hoặc bài hát mới của Sơn Tùng như thể bạn dạng We don"t talk anymore. Bài hát giờ Anh vì chưng Charlie Puth và Selene Gomez màn trình diễn, DJ Heyder là tác giả bạn dạng remix.

Ba ngày trước, DJ Heyder chia sẻ bên trên trang cá nhân: "Ca khúc giờ đồng hồ Việt này nghe cực kỳ tương đương bạn dạng rephối của tôi".

Ngày 9/8, Heyder dàn xếp với dvdtuhoc.com về vụ câu hỏi. Heyder khẳng định: "Từ phát minh cho phong thái nhạc của bài Chúng ta không nằm trong về nhau phần lớn giống hệt phiên bản rephối của tớ. Không cần được là nhạc sĩ chuyên nghiệp cũng nhận thấy sự tương đương. Tôi nghĩ về khán giả hoàn toàn có thể thuận lợi thấy điều ấy. Việc lựa chọn một tông không giống với thêm chút ít thay đổi về âm thanh hao không có tác dụng bài bác hát kia thay đổi "phiên bản gốc" được".

*MV "Chúng ta ko ở trong về nhau"


DJ Heyder ám chỉ Ca Sỹ Sơn Tùng MTP đang "đạo nhạc" trường đoản cú phiên bản remix của chính bản thân mình vào ca khúc "Chúng ta ko ở trong về nhau".

Heyder đang nhìn qua MV của Sơn Tùng MTP M-TP. sau thời điểm được thông tin về vụ vấn đề. Nam DJ share thấy vui vì sản phẩm của anh ý đang tạo thành cồn lực cùng mang lại lợi ích đến quá trình của người khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Điện Thoại Có Cảm Biến Vân Tay 09/2021, Attention Required!

Trước thắc mắc sẽ có được động thái gì tiếp sau, DJ Heyder cho biết anh phải thêm thời gian nhằm quan tâm đến và ra ra quyết định. Dự con kiến, ngày 12/8, DJ này đến đất nước hình chữ S để tsi gia một công tác màn trình diễn tại Đà Nẵng.

dvdtuhoc.com đã liên lạc với phía Ca Sỹ Sơn Tùng MTP với êcấp bách về vụ việc này mà lại không nhận được hồi đáp.

Hai MV We don"t talk any more với Chúng ta ko nằm trong về nhau thuộc kiến tạo ngày 2/8. Một ngày sau khoản thời gian Ca Sỹ Sơn Tùng MTP tung MV, trên social xôn xao tranh biện chuyện nam ca sĩ vướng nghi hoặc đạo nhạc We don"t talk anymore. Ca khúc của Charlie Puth bên trong album đầu tay Nine Trachồng Mind ra mắt từ thời điểm ngày 29/1.

Đến ngày 24/5, ca sĩ người Mỹ chế tạo đĩa đối kháng We don"t talk anymore trong đó tất cả sự góp giọng của "phù tdiệt nhỏ" Selena Gomez. Anh và Selemãng cầu đã những lần màn trình diễn tác phđộ ẩm này. Bản phối của DJ Heyder được rất nhiều người yêu nhạc biết tới từ khoảng tầm tháng tư.

Ngày 3/8, đánh giá và nhận định của DJ Heyder share trên trang cá thể vấn đề ca khúc của Sơn Tùng rất giống như bạn dạng reset của anh ý tức thì nhanh chóng duyên dáng hơn 13.000 lượt like với rộng 2 nghìn người chia sẻ, phần lớn tự những người theo dõi Việt. hầu hết tín đồ hâm mộ bộc bạch ý kiến bên trên trang cá nhân ở trong phòng tiếp tế về việc ca khúc Chúng ta ko nằm trong về nhau có vòng đúng theo âm giống như cùng với bản remix của anh ý.

Heyder là đơn vị phân phối âm nhạc tín đồ Azerbaijan. Anh năm nay 25 tuổi, theo đuổi mẫu nhạc EDM từ thời điểm năm 2014. Anh hợp tác thuộc những nhà thêm vào danh tiếng khác nhằm tạo thành số đông bạn dạng rephối nổi tiếng như: Shelter (Dash Berlin biểu diễn thuộc Roxanne Emery), I want you to lớn know (Zedd hát cùng Selemãng cầu Gomez), Together & many more (Armin van Buuren)...