Wiz Khalifa Hút Cần Sa

Trong suốt hơn một thập kỷ qua, HipHopWeed (cần sa) đã có một khoảng thời gian dài gắn kết với nhau, từ một cấp độ chỉ là tiềm năng và rồi mở rộng, khiến nó trở thành một thương hiệu béo bở. Nhưng trên thực tế, nhiều người thậm chí còn không đợi các tiểu bang hợp pháp hóa việc mua bán và sử dụng trong giai đoạn đầu từ “green rush” (cơn sốt xanh) của rap. Những cựu binh như Snoop Dogg và Berner chính là những người tiên phong, khiến cần sa trở thành thương hiệu/hình ảnh cho họ

Vào năm 2015, Snoop ra mắt dòng sản phẩm Leafs by Snoop (hiện không còn sản xuất) của mình trước khi chuyển sang đầu tư cho những store trực tuyến về cần sa là MERRYJANE và Casa Verde Capital. Mặt khác, Berner đã thành lập Cookies, một trong những thương hiệu dễ nhận diện nhất trong ngành, với danh tiếng mà ông có được từ việc phổ biến những giống cần sa được săn đón để rồi thành một đế chế cần sa toàn cầu.


*
*

THC: 18,6%

Rapper: Cam’ron

Lần ra mắt đầu tiên của Cam’ron trên thị trường cần sa là một sản phẩm với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, và chất lượng thì không phải bàn…. đủ để mang lại cho thương hiệu của Cam tiếng vang mạnh mẽ. Theo review từ trangHytiva, những người hút qua sản phẩm này cho biết, họ đang trải nghiệm một chuyến đi đầy sáng tạo, và tràn đầy năng lượng, rất thích hợp trong khi vui chơi cùng bạn bè.

Bạn đang xem: Wiz khalifa hút cần sa

9. Khalifa Kush

*

THC:20-22%

Rapper: Wiz Khalifa

Khalifa Kush là một trong những giống cần sa đầu tiên của ngành công nghiệp cần sa.Với hương vị chanh và mùi thông, dòng sản phẩm chủ lực của Khalifa đã trở nên phổ biến rộng rãi tại các trạm y tế trên toàn nước Mỹ, và sự nổi tiếng của nó vẫn được duy trì cho đến nay kể từ khi nó được giới thiệu.

8. Pink Rozay

*
*

THC: 22%

Rapper: Rick Ross

Đây là một trong ba sản phẩm được phát triển bởi ông lớn trong cần sa, Berner, và được hợp tác cùng với rapperRick Ross. Pink Rozay được sản xuất từ một chủng Indica đậm đặc, thích hợp để sử dụng về đêm, và sẽ rấthoàn hảo cho những đêm dài với một bộ phim hay một album nào đó vừa được bạn cho lên kệ.

7. Dizzy OG

THC: 23%

*

Rapper: Dizzy Wright

Được phát triển như một “món quà” dành cho người hâm mộ, loại cần sa hỗn hợp với mùi hương cay nồng này sẽ mang lại cho bạn một cú đấm đúng nghĩa nếu bạn là một tay mơ, nhưng với dân chuyên thì có lẽ đây sẽ là một lựa chọn không tồi

6. Honey Bun

*
*

THC: 26%

Rapper: Berner

Với tư cách là CEO của Cookies, một trong những gã khổng lồ trong giới cần sa, một doanh nghiệp tầm cỡ thế giới với hàng chục chủng loại của riêng họ. Với làn khói ngọt ngào, Honey Bun là một giống lai mang lại cho người sử dụng sự bình tĩnh và nâng cao tinh thần gần như ngay lập tức. Kết hợp tốt với một buổi tối nhàn nhã tại nhà.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Dỗ Tổ Hùng Vương 2016 Và Dịp Lễ 30/4, 1/5, Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2016 Được Nghỉ Mấy Ngày

5. Crowdwalker

*

THC: 27,2%

Rapper: Method Man

Với sự hợp tác của các nông có tay nghề lâu năm tạiClone Guy Industries, một công ty tại California, được giới thiệu bởi mc từ Wutang, Method Man. Sản phẩm được bán độc quyền tại bốn trạm phân phối thuộc sở hữu của người da đen trên khắp Bang Golden.

4. Jetlag

*
*

THC: 28,3%

Rapper: Curren$y

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, dòng sản phẩm này của Curren$y đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người sành cần sa lâu năm.Nhưng với chủng Sativa cùng lượng THC vượt qua mốc 28%, nó dường như chỉ được dành riêng cho những bộ não và cơ thể mạnh mẽ nhất trong số chúng ta

3. Freddie Kane OG

*
*

THC: 29,8%

Rapper: Freddie Gibbs

Một làn khói mạnh mẽ, dày đặc và yên tĩnh, nhánh kush này có thể cho bạn một loạt các cú đấm chỉ trong vài lần kéo. Freddie Kane chắc chắn là một trong những sản phẩm Indica nặng ký nhất cho bộ não, lẫn túi tiền của bạn

2. Saucey Cake

*

THC: 30,2%

Rapper: Jim Jones

Saucey Farms, một công ty liên doanh giữa rapperJim Jonesvà nhà kim hoàn nổi tiếng, Alex Todd, công ty chuyên về các loại dầu và chất cô đặc cần sa.Chủng cần sa mang tên công ty là một giống lai từ Indica, một sản phẩm hoàn toàn chỉ dành cho những người lâu năm trong ngành. Dòng này được cho là có tác dụng chữa đau nhức do viêm khớp, cũng như một loạt các bệnh lý thần kinh.

1. Fryday Kush

*

THC: 46,2%

Rapper: Ice Cube

Cuối cùng, chúng ta đã đến được với “rapper weed của những rapper weed” (và thành thật mà nói, sản phẩm đã cung cấp nguồn cảm hứng cho danh sách này.) Là moon rocks, một sản phẩm mạnh mẽ được xử lý qua nhiều giai đoạn, ngâm trong dầu, và được sấy khô cho đến khi nó trở thành một quả bóng cứng theo nghĩa đen…. với sức mạnh gần như gây mê bất cứ ai – mộtsự hợp tácgiữaIce Cubevà Caviar Gold.Được ngâm trong dầu 98% THC, sản phẩm tuy là đầu tay của huyền thoại nhạc rap Ice Cube nhưng vẫn có thể đánh bật bất cứ bộ não nào.