1000+ hình xăm vùng kín của phụ nữ "nóng bỏng mắt"

Nhiều nguyên nhân khi xăm vùng nhạy cảm cảm: để đậy sẹo, vết mổ sau sinh, để miêu tả cá tính, hoặc đơn giản dễ dàng chỉ vì... Thích. Cùng khách xăm ở số đông vùng nhạy cảm là "chuyện thường nhật ở huyện".


Bạn đang xem: 1000+ hình xăm vùng kín của phụ nữ "nóng bỏng mắt"

*

Bắt đầu, gà Rừng dùng kim nhỏ xăm lên da nét viền của hình xăm theo mẫu mã scan. Sau đó, nam giới thợ xăm cài đôi khuyên răn nong tai to như nắp bia, cơ thể phủ kín đáo hình xăm sâu sắc tô bóng, tạo color trên hình. Thỉnh thoảng anh hỏi khách bao gồm đau không, khách hàng tỏ vẻ “quyết tâm” lắm nên nhiều khi gương phương diện chị tương đối nhăn lại tuy vậy vẫn vấn đáp “không sao”. Sau gần bố tiếng, lốt sẹo trên bụng người phụ nữ hoàn toàn bị che khuất vày một cành hoa hồng rực rỡ. Khi nhìn hình xăm, người thiếu phụ thích thú thốt lên: “Tuyệt quá!”.


Xem thêm: Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Tap 39, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

*
Lần đầu xăm vùng nhạy bén cho thiếu phụ cũng mắc kích thước lắm..., new đầu em cũng… run, nhưng tập trung cao độ vào quá trình rồi thấy cũng bình thường

Xăm hình nghỉ ngơi vùng nhạy bén là bài toán thường ngày của thợ xăm cả phái nam lẫn nữ. Khách đến xăm cũng đủ một số loại đối tượng, thường xuyên là tín đồ đã trưởng thành, nhiều nhất ở lứa tuổi từ 25 - 30.

Ngọc Like, phụ nữ thợ xăm lừng danh Hà thành, cho biết thêm các hình xăm ở vùng kín phần nhiều là những hình xăm che sẹo và thường là những người đã có gia đình.

thiếu nữ nhiều hơn phái mạnh vì bọn họ bị sẹo vị mổ đẻ hay vết rạn bởi da bụng bị căng khi sở hữu bầu.

“Họ xăm không chỉ để làm đẹp mà tương quan đến bài toán giữ gìn hạnh phúc gia đình. Gần như ngày đầu khi khách nam yêu ước xăm hình nghỉ ngơi vùng kín, em không thoải mái và dễ chịu lắm dẫu vậy vì quá trình nên bắt buộc phải quen. Đối với nam hay thanh nữ thì trong quy trình làm việc, phần đông vị trí tinh tế cảm tuyệt nhất đều cần được “che chắn” cẩn thận để chế tạo sự thoải mái, chuyên nghiệp cho cả thợ lẫn khách”, Ngọc lượt thích chia sẻ.


*

cũng có thể có khách yêu ước xăm những hình “nhạy cảm” nghỉ ngơi vùng bí mật không ai thấy, trừ họ, ông chồng hoặc người yêu. Tuy nhiên, không phải thợ xăm nào thì cũng thực hiện, nhất là đầy đủ hình xăm dung tục.

Thợ xăm hồ nước Ngọc Tú (Tú Watercolor, tiệm xăm nghỉ ngơi Q.Gò Vấp, TP.HCM) chổ chính giữa sự: “Hình xăm cũng là chiến thắng nghệ thuật, hình hình ảnh xăm dung tục thì còn điều gì khác vẻ đẹp nhất của xăm hình nữa”.