XE ĐẠP ĐIỆN PEGA CAP A9


*
CÒN LẠI
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc điểm nổi bật

*

Thiết kế tuyệt đối đến từng chi tiết

Xe sút điện Pega Cap A9 cài đặt thiết kế tuyệt vời đến từng cụ thể với phần vật nhựa được nhầ sản xuất để ý và chắm chút về thi công và nước sơn, tạo nên một khối vật liệu nhựa liên kế với độ khít cao, sơn color 5 lớp với tài năng chống phai và nhạt màu cao. Hình như xe còn được thiết bị các tính năng mới giúp Cap A9 trời thành trong số những chiếc xe đạp điện điện có đầy đủ các phầm mềm nhất hiện tại nay, tạo ra sự dễ chịu tối đa cho những người sử dụng trong quá trình vận hành.

Bạn đang xem: Xe đạp điện pega cap a9

*

Bánh trước cùng với vành đúc thích hợp kim

xe đạp điện Pega Cap A9 có vành đúc hợp kim 5 chấu thời trang, được làm từ kim loại tổng hợp gang. Bao quanh vành đúc hợp kim là lốp cao su thiên nhiên có ruột 16X3.0 thông dụng, với khả năng tiếp xúc với mặt phẳng cao. Ở trung khu của bánh trước là win đĩa lớn, được đồng hóa với hệ thống tay lái bên trên giúp người tinh chỉnh và điều khiển dễ dàn quản lý tốc độ trong quá trình vận hành. Nối bánh trước với thân xe pháo là cặp bớt sóc êm ái, góp xe rất có thể vận hành qua các địa hình một cách dễ dàng.

*

Giỏ xe cộ với thiết kế bé dại gọn

Xe sút điện Pega Cap A9 có giỏ xe với xây cất hình 1 loại khiên chắn tương tự như với những dòng Cap A trước đây, với ý tưởng phát minh từ nhân đồ gia dụng Đội Trưởng Mỹ huyển thoại. Bên trong giỏ xe có một khoảng nhỏ tuổi để hoàn toàn có thể cất dữ được nhiều vật dụng khác nhau tạo sự tiện thể ích cho người dùng, bên cạnh đó giỏ xe cộ còn được trang bị khóa xe giúp người tiêu dùng có thể bảo đảm cho đồ dùng được để mặt trọng.

Xem thêm: Đáp Án Và Lời Giải Chi Tiết Đề Minh Họa Tốt Nghiệp Thpt 2020 Môn Toán Lần 2

*

Để chân có khoảng cách phù hợp

Xe đấm đá điện Pega Cap A9 sử dụng để chân có khoảng cách cân xứng với thân xe tạo tư thế vận hành thoải mái tối đa cho người dùng khi quản lý và vận hành trong khoảng thời gian dài. Phủ quanh để chân còn là ốp nhựa giúp tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho phần thân dưới của xe. Sắp xếp song song với nhằm chân là phần bàn đạp, với đùi đĩa làm từ kim loại tổng hợp gang, nhằm chân có tác dụng từ nhựa tổng hợp, cho những người điều khiển sự gạn lọc khí vận hành qua các dạng địa hình không giống nhau.

*

Yên xe với xây dựng liền khối

Xe đạp điện Pega Cap A9 được lắp thêm yên xe kéo dãn dài theo thân bên trên của xe có thiết kế nguyên khối được thiết kế từ các chất liên cao cấp như nệm cao su thiên nhiên với khả năng bầy hồi tốt với, size nhựa với chất lượng độ bền cao và bọc ngoài là lớp da tự tạo với khả năng chống thấm nước hoàn hảo, lũ hồi khi thực hiện trong đk thực tế. Phía dưới yên xe cộ là chống đựng bình ắc quy rất có thể giúp xe quản lý quãng đường lên đến 40km cho 1 lần sạc pin đầy, phía sau yên ổn xe còn là 1 trong những khóa giúp đảm bảo an toàn và cố định và thắt chặt yên xe.

*

Động cơ công suất 250W

Xe đánh đấm điện Pega Cap A9 cồn cơ năng suất 250W được đặt ở tâm bánh sau góp xe có thể tăng tốc nhanh, đạt vận tốc tối đa lên tới mức 40km/h, giảm hao phí về tối đa trong quá trình vận hành. Động cơ được phân phối theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế với việc ổn định về vận hành, rất chất lượng và chống nước hoàn hảo nhất khi được áp dụng trong điều kiện trời mưa. Ngoài ra động cơ còn được TGXCĐ bh lên mang đến 24 tháng và bảo hành tận nới lên đến 12 mon sử dụng.


Thông số kỹ thuật

*

Xe đạp điện Pega Cap A9

*

Chi tiết xe đạp điện điện Pega Cap A9