Xe ô tô rolls-royce

Rolls-Royce là một trong trong ba nhà phân phối siêu xe hơi số 1 trên cầm giới. Bất cứ ai cũng đều mơ ước có một ngày được cài đặt một bé xe Rolls-Royce trong gara bên mình. Vì gồm Rolls-Royce có nghĩa là bạn phong lưu và quyền lực. Chúng tôi hiểu và cảm thông sâu sắc với đam mê siêu xe của bạn. Bài viết này sẽ share cho chúng ta những tin tức hữu ích về giá xe Rolls-Royce, đôi khi tiếp thêm đụng lực cho bạn thực hiện mong ước của mình.

Bạn đang xem: Xe ô tô rolls-royce

*


*

Ban đầu, kế hoạch khởi nghiệp của Rolls-Royce rất đối chọi giản: Muốn bán tốt xe và thu hút sự để ý của giới mê xe cộ thì đến chúng đi xuống đường đua, để chúng tự minh chứng vẻ đẹp cũng giống như thực lực so với các dòng xe pháo khác. Và thực tế cho thấy thêm chiến lược này trọn vẹn đúng đắn, cái xe động cơ 6 xi lanh có tên “Con ma bạc” đã tạo ra sự khác hoàn toàn trên đường đua với đưa danh tiếng của Rolls-Royce lên cao. Dẫu vậy đáng bi lụy là hào quang của “Con ma bạc” lại sớm dứt vào năm 1925 để nhường chỗ đến Phantom – hết sức phẩm xe khá quý tộc đẹp nhất và quý hiếm nhất thế giới.

Các chuyên gia nhận định, điều làm nên phong cách không thể lay động được của Rolls-Royce ở ở phong cách thiết kế, giá chỉ trị quality và dịch vụ âu yếm khách hàng đỉnh cao của hãng, độc nhất là sau khi Rolls-Royce được sở hữu vì BMW (1998).

*

Từ lúc thành lập đến nay, Rolls-Royce sản xuất không thực sự 100.000 mẫu xe. Mỗi loại xe của Rolls-Royce phần nhiều được gọi là giỏi tác thẩm mỹ và nghệ thuật mang hơi hám riêng của chủ nhân. Toàn bộ các cụ thể gỗ được chế tác bằng tay từ mộc cây đu quí hiếm, rộng 400 cụ thể làm dùng da nhập khẩu, đánh xe 15 lớp, động cơ V12 bạo phổi mẽ, thiết kế đậm hóa học riêng của hãng, nội thất thượng hạng với được hoàn thành xong tỷ mỷ, phức tạp trong xuyên suốt 2 tháng. Rộng nữa, Rolls-Royce còn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi ước muốn cho mẫu xe trong mơ của bạn. Xe cộ Rolls-Royce chính là bảo bệnh cho độ nhiều có, phong cách thời thượng và phong cách thượng giữ của bạn.

Xem thêm: Nền Xanh Ngọc Lục Bảo, Hình Nền Màu Xanh Ngọc Lục Bảo & Ảnh Thiên Nhiên Miễn Phí

*

Rolls-Royce theo xua phương châm “Sản xuất những cái xe tốt nhất thế giới mà lại không cần thân thiết tới chi tiêu và cung cấp chúng cho tất cả những người biết trải nghiệm và chịu đựng chi”. Bởi vì thế, 85% xe của hãng này mang ra thị trường là mặt hàng đặt, từ những người giàu, tài năng sản tối thiểu 30 triệu USD trở lên. Đến với Rolls-Royce, cài Rolls-Royce các bạn sẽ trở thành quý tộc thực thụ.

Bảng giá chỉ xe Rolls-Royce trên Việt Nam

*

Loại xeVNĐ (ước tính)
Rolls-Royce Ghost31,391 tỷ
Rolls-Royce Ghost đen Badge36,348 tỷ
Rolls-Royce Ghost EWB35,494 tỷ
Rolls-Royce Wraith33.649 tỷ
Rolls-Royce Wraith black Badge38,653 tỷ
Rolls-Royce Dawn36,068 tỷ
Rolls-Royce Dawn black Badge41,072 tỷ
Rolls-Royce Phantom46,183 tỷ
Rolls-Royce Phantom EWB54,288 tỷ
Rolls-Royce Cullinan32,382 tỷ
……………..………..

*

Mua cung cấp xe Rolls-Royce Cũ – Định giá xe Rolls-Royce cũ

Tại hệ thống tư vấn xe chăm nghiệp, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để cung ứng người mua trong việc tìm kiếm những mẫu xe xe hơi Honda cũ đã qua sử dụng đạt unique cao, tương xứng với ví tiền khách hàng. ở kề bên đó, còn tồn tại các phần tử thẩm định nhận xét & định giá xe cũ chuyên nghiệp nhằm ship hàng nhu ước đổi xe cộ cũ rước xe mới từ khách hàng.