Xem tử vi theo giờ sinh

(dvdtuhoc.com) Cùng xem vận mệnh cho con theo giờ sinh để xem bé nhà bạn sẽ có vận mệnh ra sao, liệu bé có phải là quý nhân của cha mẹ hay không?
Mục lục (Ẩn/Hiện)
1. Sinh giờ Tý (23h00 – 01h00)2. Sinh giờ Sửu (01h00 – 03h00)3. Sinh giờ Dần (03h00 – 05h00)4. Sinh giờ Mão (05h00 – 07h00)5. Sinh giờ Thìn (07h00 – 09h00)6. Sinh giờ Tị (09h00 – 11h00)7. Sinh giờ Ngọ (11h00 – 13h00)8. Sinh giờ Mùi (13h00 – 15h00)9. Sinh giờ Thân (15h00 – 17h00)10. Sinh giờ Dậu (17h00 – 19h00)11. Sinh giờ Tuất (19h00 – 21h00)12. Sinh giờ Hợi (21h00 – 23h00)
xem van menh cho con theo gio sinh

Sinh giờ Tý phúc khí dày dặn


Em bé sinh vào giờ Tý có dung mạo tuấn tú hoặc mỹ lệ hơn người, phúc khí dày dặn được hưởng từ cha mẹ. Từ bé đã thông minh, nhanh nhẹn, hay nói, là niềm vui cho cả gia đình.

Bạn đang xem: Xem tử vi theo giờ sinh


Về tính cách thì tương đối ngoan ngoãn, sau này đứa trẻ sẽ có được thành tựu lớn nếu như tuổi của bé hợp tuổi của cha mẹ. Sau này, khi lớn lên, bé là mẫu người coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Thường thích phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp và họ có xu hướng tìm những người giỏi để kết bạn, học hỏi.
Con trai và con gái sinh vào giờ Sửu thì có sức khỏe tốt, tính cách mạnh mẽ, đoan trang, không giỏi nói dối, thích sự nghiệp phát triển vững vàng, quản lý tiền bạc giỏi. Người có giờ sinh này không bao giờ thiếu quý nhân trong cuộc sống của họ. Nhờ có sự giúp đỡ kịp thời của các quý nhân mà họ có được thành công vượt bậc, lúc nào cũng được người thân hỗ trợ hết mình. Chỉ cần sau này cha mẹ định hướng cho con sống có mục tiêu, nỗ lực hết sức để vượt qua khó khăn trước mắt thì thứ đợi con ở cuối con đường đó là sự thành công hơn người.
Con trai và con gái sinh ra ở giờ Dần đều có vóc dáng cao ráo, gương mặt tuy không sắc sảo nhưng lại vô cùng hài hòa, dễ nhìn, thu phục được lòng người.
Về tính cách, bé sẽ là một người tuyệt vời, chính trực, đa tài, có nhiều tham vọng trong sự nghiệp và sẽ làm việc chăm chỉ vì lý tưởng của bản thân. Chỉ có điều bé có tham vọng quá cao, không chỉ trong công việc mà còn trong nhiều mặt khác của cuộc sống nên tính cách hơi cứng rắn, nghiêm nghị, sau này dễ làm mất lòng người vì hay nói thẳng nói thật. Về sau bé sẽ là người đa tài và có tính cách lạc quan, luôn tươi cười, hớn hở nên có thể hòa đồng vào bất cứ đám đông nào mà không ngại ngần, tuy nhiên nên hạn chế cái tôi của bản thân lại một chút.
Sinh vào giờ Mão thì tướng mạo ngày càng thanh tú, lúc mới sinh ai cũng chê nhưng khi lớn lên ai cũng phải trầm trồ, nếu mang mệnh Mộc thì thân hình cao ráo, săn chắc, khỏe khoắn.
Mão là đào hoa, con cái sẽ càng xinh đẹp, tuấn tú, đoan trang, đoan chính, ngay thẳng, được lòng người, biết quan tâm đến người thân, bạn bè. Theo tử vi, người có giờ sinh lúc 5 và 7 giờ luôn điềm tĩnh và rất kiệm lời, khiêm tốn, không thích khoe mẽ. Nguyên tắc lớn nhất trong cuộc sống của họ là âm thầm phát triển và tiến bộ mà không cản trở, làm hại người khác, sống rất thiện lương.
Sinh gio Thin (07h00 – 09h00)

Em bé sinh giờ Thìn có bề ngoài điềm đạm, thông minh, hiếu thảo với cha mẹ, rất có trách nhiệm trong sự nghiệp, có xu hướng phát huy quyền lực nhờ sự dạy dỗ của cha mẹ, từ bé đã tiếp thu nhanh. Đầu óc của người có giờ sinh này không bao giờ trống rỗng mà luôn có các ý tưởng mới lạ để kiếm tiền. Khi lớn lên, bé không dành nhiều thời gian để khoe khoang với người khác mà cố gắng, nỗ lực tập trung cho việc làm giàu và phát triển sự nghiệp. Sau này bé rất giỏi tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc. Vì vậy, vào thời điểm quan trọng thì bé luôn bùng nổ, khẳng định năng lực của mình, đạt những thành tích tốt ngoài mong đợi, cha mẹ có thể xem bói giờ sinh cho 12 con giáp để đối chiếu với tuổi của con.

Xem thêm: Viết Bài Cho Blog Châu Xuân Nguyễn Là Ai, Châu Xuân Nguyễn Là Ai


Sinh giờ Tị thì béthông minh, lanh lợi, hiểu biết rộng, làm việc gì cũng vẹn toàn, thân hình đầy đặn, mặt đỏ khi giận, đối nhân xử thế, rộng rãi trong cách cư xử, khôn ngoan trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào. Người có giờ sinh này làm chuyện gì cũng gặp thuận lợi, càng trưởng thành càng thuận buồm xuôi gió, khả năng kiếm tiền ngày càng tốt. Tuy nhiên lớn lên bé phải cẩn thận có tiểu nhân dòm ngó, càng thành công thì càng ít bạn bè chơi với bé thật lòng, đa phần đều là những người đến để lợi dụng bé. Một khi người có giờ sinh vào lúc 9 và 11 giờ thành công sẽ là đại thành công, không bao giờ lo xuống dốc nữa, chỉ có điều là hơi cô đơn một chút thôi, chỉ có gia đình mới là chỗ dựa vững chắc nhất.
Trẻ em sinh vào giờ Ngọ thì xinh đẹp tuấn tú, ưa nhìn, thích ăn mặc, có tài văn chương, sáng tạo, tính cách bộc trực, tác phong nghiêm khắc, kính trọng người lớn tuổi, vô lo. Đây được xem là một trong những khung giờ sinh đẹp nhất trong ngày. Nếu cha mẹ biết dạy dỗ, tạo điều kiện cho con tiếp xúc kiến thức đúng đắn thì sau này con chính là quý nhân của cha mẹ. Bé sinh giờ này rất hợp làm trong ngành thời trang, viết lách, quân đội, cha mẹ hãy để con phát triển theo ý muốn của mình, làm người bạn đồng hành của con trên mọi nẻo đường thì sau này con sẽ làm cha mẹ nở mặt.Bé tài năng lắm, sau này rất dễ nổi tiếng.

8. Sinh giờ Mùi (13h00 – 15h00)

Xem vận mệnh cho con theo giờ sinh thấy bé sinh gờ Mùi là người thích thể thao, thể chất tốt, vóc dáng từ trung bình đến cao, tính tình tương đối điềm đạm, vâng lời cha mẹ và cư xử lễ phép với người lớn tuổi hơn mình. Trẻ sinh vào giờ này thường được sinh ra trong một gia đình có điều kiện sống khá tốt, cha mẹ hiền lành tử tế được lòng nhiều người. Bé sinh ra là niềm hạnh phúc mà gia đình mong chờ bấy lâu nay.
Bé sinh vào khung giờ này sống hướng ngoại, tính tình sôi nổi và thích giúp đỡ người khác. Bé dễ kết bạn và được lòng mọi người khi lớn lên, đi đâu cũng có bạn để chơi chung, không bao giờ bị lạc lõng.
Bé sinh vào giờ Thân thì oai phong, gương mặt chữ điền, da trắng, có lòng nhân hậu, tình duyên may mắn ổn định, sự nghiệp vững vàng hơn người. Bé có gu thẩm mỹ tốt và óc sáng tạo tuyệt vời, có thể theo đuổi các ngành thiết kế, thời trang, quảng cáo... Những người này thường có khả năng giao tiếp và xử lý các tình huống tốt và nhanh chóng, đầu óc và cơ thể rất nhạy bén có thể phán đoán tốt các vấn đề xảy ra. Chính vì vậy mà họ được nhiều người yêu mến, tôn trọng, công việc thuận lợi. Những người này có xu hướng thử thách bản thân mình bằng cách đặt chân đến những vùng đất mới hay làm việc trong những môi trường năng nổ.
Sinh gio Dau (17h00 – 19h00)

Xem bói giờ sinh thấy bé sinh giờ Dậu là người ngoan ngoãn, dễ gần, khôn ngoan trong mọi hoàn cảnh, thuộc tuýp người đẹp trai, xinh gái, sau này dễ mà có cuộc sống an nhàn, bìn ổn. Đây là khung giờ hướng tới sự thanh nhàn khi gà đã ăn no, lên chuồng, con người bắt đầu rời cánh đồng chỗ làm việc để về nhà chuẩn bị cho bữa cơm chiều. Bé sinh giờ Dậu dù thuộc con giáp nào nào đi chăng nữa thì đều được đánh giá là an nhàn, không gặp quá nhiều vất vả bởi đặc trưng của khung giờ này là sự kết thúc và nghỉ ngơi.
Sinh giờ Tuất dù là con trai hay con gái đều tuấn tú, thông minh, ổn định, tinh tế, đôi khi nóng nảy, có chí tiến thủ hơn người. Đặc biệt, những người này có đức tính cương trực, đáng tin tưởng. Nếu là nam giới thì vô cùng chung thủy, nếu là nữ giới thì đảm đang nhân hậu, tướng vượng phu ích tử ai lấy được phúc ba đời. Xem vận mệnh cho con theo giờ sinh còn cho thấy rằng tuy bé sinh giờ Tuất không có xuất thân phú quý, giàu sang như bao người khác nhưng được cái bé rất chịu khó nỗ lực, được quý nhân yêu mến, phù trợ trên mọi nẻo đường.
Bé sinh giờ hợi thì tốt bụng, giản dị, kiên trì trong mọi việc, sẽ kiên trì và nỗ lực vì mục tiêu của bản thân, hiếu thuận với cha mẹ, chủ động đảm đương công việc của gia đình. Cha mẹ được nhờ con từ sớm, từ nhỏ bé đã biết phụ giúp cha mẹ những việc lặt vặt trong nhà, chăm chỉ số 2 không ai số 1, thế nhưng lúc nào cũng lễ phép, không thái độ với cha mẹ. Tuy nhiên với người ngoài thì bé chưa được khéo miệng cho lắm, đôi khi hơi nóng nảy, ăn nói thiếu chín chắn, dễ làm phật ý người khác, số được nhờ người thân là phần nhiều.
Ngày giờ sinh báo hiệu bạn được thần Phật che chở, vô tai vô nạn giàu sang suốt đời, là phúc tinh của cả gia đình
Xin chúc mừng những gia đình có em bé sinh vào khung giờ vàng này, vừa dễ nuôi lại có tương lai xán lạn
facebook twitter
Tuần này Nam Tào chấm sổ, 3 con giáp khó tránh khỏi vận đen, bon chen mấy tiền tài cũng chẳng sinh sôi nổi!
Nắm chắc tương lai trong lòng bàn tay thông qua xem bói giờ sinhCoi số mệnh sướng khổ qua giờ sinh theo mùaDự đoán vận mệnh sướng, khổ của 12 con giáp theo ngày, tháng, năm sinhDựa vào xem bói giờ sinh, biết ngay một người liệu có vượng vận đào hoa
Xem tư thế ngủ đoán ngay vận mệnh cuộc đời một người trong 3 giây!Tương lai giàu sang hay vất vả, xem ngày sinh Âm lịch là biết ngayXem bói số cuối năm sinh đoán chuẩn vận số tương lai, giàu nghèo tại sốChiếc rốn nói gì về tương lai sướng khổ của bạn?
Xem sao hạn 2020 Xông đất 2020 Tử vi tháng Vận trình năm Xem năm lấy chồng Sinh con hợp tuổi Xem tình duyên Xem tuổi xây nhà Đặt tên cho con Tính trùng tang Kiến thức Tử vi 12 con giáp Cân xương tính số Sinh con theo ý muốn Tử vi trọn đời Con số may mắn hôm nay
Sổ mơThực vậtĐộng vậtCơ thểĐồ dùngThiên nhiênHành độngPhật - QuỷCon ngườiThực phẩm Địa điểmSống chếtTổng hợp
Phật Di Lặc chấm sổ: RẰM tháng 2 âm 4 tuổi này làm ăn cực ĐỎ, cầu gì được nấy, chuyện đại sự dễ trót lọt!