Kể về một trận thi đấu bóng chuyền

Bóng chuyền là giữa những môn thể dục thể thao được tương đối nhiều người yêu thích. Bởi vì vậy, dvdtuhoc.com sẽ hỗ trợ bài Tập có tác dụng văn lớp 3: nhắc về một trận thi đấu bóng chuyền nhưng mà em đã xem. Mong rằng với 7 bài văn mẫu dưới đây, để giúp cho chúng ta học sinh lớp 3 tất cả thêm nhiều ý tưởng để trả thiện bài viết của mình. Mời bạn đọc tham nội dung chi tiết tài liệu.

Bạn đang xem: Kể về một trận thi đấu bóng chuyền


Kể về một trận tranh tài bóng chuyền - mẫu 1

Trận đấu trơn chuyền giữa đội tuyển club Sông Lam tỉnh nghệ an và CLB china em vừa mới được chiếu trên VTV3 làm em nhớ mãi.

Bước vào hiệp đấu đầu tiên, nhị đội tập trung thi đấu cao độ, từng mặt đường bóng bắt mắt được phô diễn. Phần lớn pha chắn bóng kết quả của hai nhóm giúp duy trì điểm số. Chấm dứt hiệp đấu với tỉ số cạnh bên nút, đội tuyển trung quốc vươn lên dẫn trước. Bước sang hiệp hai, team tuyển nước ta bình tĩnh hơn, cô Kim Huệ với Ngọc Hoa vào sân đã giúp đội ta gồm có pha tấn công chắc chắn rằng hơn. Đối thủ mặc dù rất cố gắng nhưng không phòng được hầu như đường láng đầy đo lường và tính toán và dứt khoát của cô ý Kim Huệ. Hiệp hai vắt trận hoàn toàn nghiêng về đội ta, hai nhóm hòa nhau và phi vào hiệp 3. Lần này team tuyển trung hoa giành quyền vạc bóng trước. Cả nhị đội thi đấu rất thận trọng, quyết liệt, tranh nhau từng điểm một. Sau phút hội ý, nước ta thực hiện phương án bỏ ngỏ thành công, liên tiếp lên điểm khiến địch thủ bất ngờ, bối rối. Sau cuối bằng pha tấn công của cô Ngọc Hoa sống phía cánh bắt buộc giúp team tuyển nước nhà giành điểm số quyết định.


Đội tuyển nước ta giành chiến thắng đầy thuyết phục trước team tuyển Trung Quốc. Trận chiến đã đem lại niềm vui, sự từ hào cho khán giả trên sảnh và khán giả trên phần lớn miền quốc gia về các thành tích xuất dung nhan của những cô bé vàng Việt Nam.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền - chủng loại 2

Đó là trận đấu trơn chuyền chiều thứ bảy vừa mới rồi được tổ chức triển khai ở sân vận tải Trường cđ sư phạm. Hai nhóm vào vòng thông thường kết là: đội của Trường cao đẳng và nhóm của Trường trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu. Bố em là cán bộ giảng dạy của ngôi trường nên cha dẫn em đi theo để khích lệ cả nhị đội. Hiệp một Trường cđ thắng, hiệp hai trường Nguyễn Đình Chiểu thắng, hiệp ba Trường cđ lại thắng.

Tỉ số hiện nay là 2 - 1. Cách sang hiệp tứ nếu Trường cao đẳng thắng, coi như dứt trận đấu. Chính vì như thế cả nhị đội gần như quyết chổ chính giữa rất lớn. Phải thỏa thuận rằng, những anh ở team Nguyễn Đình Chiểu bao gồm một lòng tin thi đấu thiệt kiên cường. Chắc hẳn rằng vì vậy mà những anh đã san bằng được tỉ số 2 - 2. Cuộc đấu lại kéo thêm một hiệp nữa. Hiệp này mới tàn khốc làm sao! Bên nào thì cũng thủ vững chắc và tấn công dữ dội. Hiệp đồ vật năm điểm số của các đội cứ nhích dần dần lên 8 - 7, 8 - 8 22 - 21, 24 - 21,… cùng cuối cùng, với sự phòng thủ kiên cố chắn, tiến công linh hoạt, đội Trường cđ đã giành thành công với tỉ số 3 - 2, chấm dứt trận đấu trong bầu không khí sôi nổi hữu nghị.


Kể về một trận thi đấu bóng chuyền - mẫu mã 3

Giải láng chuyền nữ quốc tế VTV được tổ chức triển khai tại Đắk Lắk. Giữa những ngày qua, truyền hình luôn truyền trực tiếp mọi trận đấu trơn chuyền giữa các đội tuyển. Trong số những trận em nhớ độc nhất là trận phổ biến kết giữa đội tuyển nước ta với đội U-crai-na.

Đúng trăng tròn giờ ngày 27 tháng 8 nhị đội phi vào sân. Những chị khởi động. Đội hình của nước ta rất đồng đều. Các chị vừa cao vừa đẹp. Trang phục của các chị là áo màu rubi nhạt, quần đen. Đội tuyển việt nam mặc quần đen áo đỏ truyền thống. Trông những chị cực kỳ khỏe mạnh, phấn chấn. Vào trận đấu này còn có hai trọng tài, trọng tài cố còi người thailand và một trọng tài người việt Nam. Cuộc chiến bắt đầu. Nhị đội thường rất linh hoạt vào từng trộn bóng. Đúng là nạp năng lượng miếng trả miếng. Cứ đội bên này ghi được một trái thì chớp nhoáng đội vị trí kia lại ghi một quả. Cuộc chiến cứ giằng co mãi. ở đầu cuối ở hiệp một, team tuyển vn đã win đội tuyển chọn U-crai-na với tỉ số 25 - 23. Đến hiệp hai, trận chiến càng giằng co, gay cấn hơn. Thời gian thì nhóm tuyển việt nam dẫn trước. Thời gian đội tuyển U-crai-na dẫn trước. Rồi cuối cùng, hiệp đấu cũng kết thúc. Tỉ số là nước ta 27, U-crai-na 25. Như vậy, việt nam dẫn trước 2 - 0. Hiệp bố là hiệp quyết định đối với đội U-crai-na. Yêu cầu thắng đội tuyển việt nam trong hiệp bố thì U-crai-na mới có thời cơ chơi tiếp nhị hiệp còn lại. Bởi vậy, ngay từ trên đầu hiệp ba, team tuyển U-crai-na đã tấn công liên tiếp. Đội tuyển Việt Nam cũng tương đối cố gắng. Sự cố gắng ấy đang không phụ lòng khán giả nhà. Cuối cùng, hiệp 3 cũng kết thúc. Đội tuyển vn lại thắng gần kề nút cùng với tỉ số 25 - 23 như hiệp 1. Các bạn thi đấu òa lên sung sướng khi một đợt tiếp nhữa đội tuyển việt nam đoạt được cúp vàng. Chỉ coi trận đấu qua truyền hình nhưng mà em thấy thật vui với tự hào về đội tuyển phụ nữ Việt Nam.


Em ước chúc những chị ấy sẽ thành công giữa những giải đấu giữa những năm tiếp theo.

Xem thêm: Trò Chơi Rô Bốt Trên Không, Game Lắp Ráp Máy Bay Trực Thăng

Kể về một trận thi đấu bóng chuyền - mẫu 4

Nhân dịp chào mừng ngày 26 - 3, ngày thành lập Đoàn tuổi teen Cộng sản hồ nước Chí Minh; ngành giáo dục đào tạo tỉnh em tổ chức thi đấu láng chuyền giữa các trường trung học phổ thông trong tỉnh. Em được anh nhì dẫn đi xem trận đấu giữa trường anh với trường Phan Văn Trị thị xã Giồng Trôm. Trận đấu ra mắt thật sôi sục trên sân bóng chuyền tại sân chuyển vận của tỉnh. Hai đội đấu cùng với nhau tía hiệp. Nhì hiệp đầu tỉ số hòa 1 - 1. Đây là hai team ngang sức ngang tài, đội nào cũng có những cây tấn công hoàn thành điểm. Hiệp ba là hiệp phân định win bại đề nghị đội nào cũng hết mức độ thận trọng. Sau phút hội ý lần sản phẩm công nghệ hai, nhóm bóng của trường anh Hai tập trung mạnh tiến công và phương án bỏ nhỏ, khiến cho đội Phan Văn Trị bị rơi vào cảnh tình thay bị động. Điểm số của team trường anh Hai vẫn dẫn trước 15 - 13. Rồi nhích dần lên 24 - 18. Với cuối cùng, bởi một trộn tấn công chéo cánh biên, team trường anh nhì đã thắng lợi đội trường Phan Văn Trị với cùng 1 điểm số thuyết phục. Trận đấu hoàn thành trong giờ đồng hồ reo hò của những cổ khích lệ trường anh Hai.

Kể về một trận tranh tài bóng chuyền - mẫu 5

Hôm qua là một ngày chủ nhật rất đẹp trời. Tại nhà thi đấu Quận, em cùng cha mẹ xem tranh tài bóng chuyền giữa đội bóng Quận bên Gò vấp váp với nhóm bóng Quận 12.

Sân trơn được căng lưới với kẻ khung số lượng giới hạn bằng gạch sơn white trên nền. Sau hồi bé dài, trơn được phạt đi. Đấu thủ của hai đội phần lớn đón bóng cùng chuyền bóng rất tài tình. Đội chủ nhà hai lần bắt hụt bóng đề nghị tỉ số nghiêng hẳn về phía đội Quận 12. Bà bé hò reo cổ vũ, khuyến khích đội nhà vắt lên để chuyển bại thành thắng. Ko khí căng thẳng mệt mỏi khi nhì đội cân đối tỉ số. Hiệp hai của trận đấu diễn ra rất sôi nổi, cả hai nhóm đều mong muốn mở tỉ số nhưng mà thế khỏe mạnh lần này nghiêng hẳn theo đội chủ nhà. Phút cuối hiệp, một cú bóng bổng mở tỉ số mang lại đội chủ nhà. Người theo dõi hò reo phù hợp thú, ko khí sôi nổi hẳn lên.

Được xem thi đấu thể thao, em rất vui. Không gian sôi nổi, hào hứng của trận đấu làm em thấy thiệt sảng khoái, vui thích. Em thấy mình hình như lớn thêm lên, chững chạc, thong dong hơn.


Kể về một trận thi đấu bóng chuyền - chủng loại 6

Em đã có dịp xem trận thông thường kết tranh tài bóng chuyền của hai nhóm tuyển nữ: việt nam và Thái Lan.

Đội tuyển vn giành được quyền vạc bóng đầu tiên. Lúc trọng tài ra hiệu cuộc đấu bắt đầu. Cả hai đội bắt đầu tập trung cao độ. Những vận khích lệ của hai đội phần đa thể hiện tốt vai trò của mình. Hầu hết đường bóng đẹp mắt mắt. Phần đông pha chắn bóng kịp thời, hiệu quả. Số điểm của hai nhóm rất tiếp giáp sao. Kết thúc hiệp đấu đầu tiên, đội tuyển Thái Lan như mong muốn vươn lên dẫn trước. Tỉ số từ bây giờ là 1 - 0. Đến hiệp thi đấu thứ hai, cả nhị vị đào tạo viên đều phải có sự biến hóa đội hình. Trong hiệp đấu này, dù team tuyển xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan giành được quyền phát bóng tương đối nhiều, nhưng mà đội tuyển vn vẫn giành được chiến thắng. Hai team hòa nhau và lao vào hiệp 3. Đội tuyển xứ sở nụ cười thái lan với lợi thế về chiều cao đã tiếp tục giành được điểm. Nhưng những vận động viên của việt nam vẫn kiên định bám sát, siêu tiếc thắng lợi lại trực thuộc về Thái Lan. Đền hiệp sản phẩm công nghệ tư, nhóm tuyển Việt Nam biến hóa chiến thuật, giành được chiến thắng. Hai đội hòa nhau 2 - 2. Hiệp đấu ở đầu cuối sẽ ra mắt sau mười lăm phút giải lao. Khán giả vô thuộc hồi hộp. Hiệp đấu cuối cùng bắt đầu trong tiếng reo hò của khán giả. Đội tuyển china giành được quyền phạt bóng. đông đảo đường chuyền đúng chuẩn đã giúp đội bóng này có được đều điểm số đầu tiên. Không chịu thua, team tuyển vn đã lợi dụng kĩ thuật giỏi của mình, tấn công lừa đối thủ để ghi điểm. Dịp này, điểm số đã rất cạnh bên sao. Đội trưởng team tuyển vn đảm nhận trách nhiệm phát quả bóng cuối cùng. Đường bóng chuẩn chỉnh xác khiến cho điểm số ở đầu cuối đã nằm trong về team tuyển Việt Nam.

Chiến thắng chung cuộc đã nằm trong về đội bóng nước nhà. Tiếng khán giả vỗ tay, reo hò vang lên các bạn thi đấu. Trận đấu láng chuyền này quả thật cực kỳ hấp dẫn.

Kể về một trận thi đấu bóng chuyền - chủng loại 7

Trận thông thường kết láng chuyền nam của những anh trong đoàn bạn trẻ của xã được diễn ra vào sáu tiếng chiều qua. Trận chiến của nhóm Xanh và đội Đỏ. Em cổ vũ mang đến đội Xanh, vày đội trưởng của đội Xanh đó là anh trai của em. Cả hai đội đều phi vào trận đấu cùng với quyết trọng điểm chiến thắng. Sau khoản thời gian trọng tài ra hiệu cuộc chiến bắt đầu. Đội Xanh được quyền phân phát bóng trước. Sau đó, cả hai đội đã sử dụng những phương án đã tập dượt trước đó, nhằm giành được điểm. Dứt hiệp một, tỉ số là 1 - 0 nghiêng về nhóm Xanh. Em cảm xúc rất vui với công dụng này. Những hiệp thi đấu tiếp theo lần lượt diễn ra. Tỉ số sẽ là 2 - 2, bởi vì vậy hai nhóm phải lao vào hiệp đấu cuối cùng. Hiệp đấu ra mắt vô thuộc căng thẳng. ưu thế đang nằm trong về nhóm Đỏ. Nhưng mang đến thời tự khắc quyết định, anh trai của em - nhóm trưởng của team xanh đã gồm một cú lừa ngoạn mục, làm cho đội Đỏ đã không đỡ được bóng. Điểm số ở đầu cuối thuộc về team Xanh. Thành công đã hotline tên nhóm bóng nhưng mà em cổ vũ. Em cảm thấy vô cùng sung sướng, từ bỏ hào.