Hà Nội: Khẩn Trương Điều Tra Vụ Giết Người Dã Man Tại Huyện Ứng Hòa

Đối tượng vương Văn Đoàn đã cần sử dụng tay, chân nhận nạn nhân xuống sông cho tới khi nạn nhân không thể cử đụng được nữa thì kéo xác nàn nhân lên, kế tiếp dìm xuống nước rồi rước gạch đè lên trên rồi về đơn vị ngủ.
*
Đối tượng vương Văn Đoàn. (Ảnh: Cand.com.vn)

Ngày 15/8, nguồn tin từ Công an tp Hà Nội cho thấy thêm Công an thị xã Ứng Hòa sẽ tạm giữ hình sự đối tượng người sử dụng Vương Văn Đoàn, sinh năm 1991, trú tại thôn Trung Tú, thị trấn Ứng Hòa để khảo sát về hành vi giết thịt người, chiếm tài sản.

Bạn đang xem: Hà nội: khẩn trương điều tra vụ giết người dã man tại huyện ứng hòa

Trước đó, ngày 11/8, Công an huyện Ứng Hòa cảm nhận tin trình báo của chị H, sinh vào năm 1984, trú tại làng mạc Trung Tú (Ứng Hòa, Hà Nội) về việc ck chị là anh Đ. (sinh năm 1982) đi khỏi đơn vị từ 19h10 ngày 9/8 đến thời điểm này chưa về, gia đình không liên hệ được cùng với anh Đ.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị xã Ứng Hòa vẫn khẩn trương tiến hành xác minh làm rõ.

Thấy có dấu hiệu của vụ án hình sự, Công an thị xã Ứng Hòa báo cáo Giám đốc Công an tp Hà Nội.

ngay lập tức sau đó, Phòng cảnh sát hình sự đã phối phù hợp với Công an thị xã Ứng Hòa điều tra, làm rõ.

Đến sáng 13/8, Công an huyện Ứng Hòa đã triệu tập đối tượng người tiêu dùng Vương Văn Đoàn đến trụ sở để triển khai việc. Tại cơ sở công an, đối tượng đã khai nhận về hành động giết người, cướp tài sản của chính mình đối cùng với anh Đ. Vào tối 9/8.

Xem thêm: Em Sinh Viên Lẳng Lơ Bỏ Học Đi Làm "Gái" Kiếm Đại Gia, Nữ Sinh Viên Bán Dâm Với Giá 15 Triệu Đồng/Lượt

<Đánh tín đồ do tranh chấp đất đai, 11 đối tượng người sử dụng bị khởi tố, trợ thì giam>

Theo điều tra, khoảng tháng 7/2021, vương Văn Đoàn có đặt một sợi dây chuyền sản xuất bạc nơi anh Đ. Nhằm vay số chi phí 4 triệu đồng.

Do không muốn trả chi phí và ước ao lấy lại tua dây chuyền, đồng thời hy vọng chiếm giành thêm chi phí nên đối tượng người tiêu dùng gọi điện mang đến anh Đ. Nói muốn cầm đồ chiếc xe máy của bản thân để chuộc lại sợi dây chuyền bạc và vay thêm tiền.

Sau khi thỏa thuận hợp tác xong, đối tượng người dùng điều khiển dòng xe máy chạm mặt anh Đ. Rồi lại nhờ chở về trang trại bên mình nhằm tiện giao dịch. Trên đây, đối tượng đã sử dụng dao rựa chém anh Đ. Bị tiến công bất ngờ, anh Đ vứt chạy thì bị đối tượng người sử dụng dập đầu xuống đụn gạch.

Quá trình giằng co, cả hai bị lăn xuống vệ sông. Đối tượng vương vãi Văn Đoàn đã cần sử dụng tay, chân nhận nạn nhân xuống sông cho đến khi nạn nhân không còn cử cồn được nữa thì kéo xác nàn nhân lên.

Đối tượng dùng tấm vải bạt quấn xác nàn nhân, dấn xuống nước rồi mang gạch đè lên trên rồi về công ty ngủ.

Đến tối 10/8, bởi vì trời mưa lớn, đối tượng sợ xác anh Đ. đã nổi lên nên đã nâng cái xác lên, rồi dùng dao chia thi thể nạn nhân nhét vào 2 mồm cống của trang trại.

Hiện vụ việc đang rất được Công an thị xã Ứng Hòa phối phù hợp với các đơn vị chức năng liên quan tiền trực ở trong Công an thành phố hà thành tích rất điều tra, làm cho rõ, để xử trí nghiêm đối tượng người tiêu dùng theo lao lý pháp luật./.