XEM NGÓN TAY ĐOÁN TÍNH CÁCH

Chúng ta đều hiểu được nhân tướng học rất quan trọng về dáng vẻ kích thước. Mang lại nên, khi quan gần kề ngón tay, độ nhiều năm và dạng hình của ngón tay rất cần phải quan gần kề tỉ mỉ. Chúng phản ánh được khí chất, tính cách, sức mạnh của chủ nhân.

Bạn đang xem: Xem ngón tay đoán tính cách

Tuy nhiên, dài hay ngắn là so với chiếc gì, thực hiện hệ quy chiếu hay phương thức nào nhằm tính toán. Có fan nói ngón tay em dài, tuy vậy theo nhân tướng tá thì lại không. Lấy một ví dụ thực tế: cấp thiết so độ lâu năm ngón tay, bàn tay của một fan cao 1m6 với 1 người 1m8 vì chưng kết cấu xương của mình khác nhau. Tất nhiên cũng có thể có trường hòa hợp dị tướng mạo với size đặc biệt. Nhưng bạn cũng hiểu rõ rằng số bạn đó cực kỳ rất ít, còn nếu như không thì đã không được quy thành dị tướng.

Trong phần này, bọn họ chỉ triệu tập vào phương thức đo độ dài ngón tay theo phương pháp xem tay rộng là tập trung vào lý giải. Phần phân tích và lý giải mời chúng ta xem sinh sống trong bài: Xem chân thành và ý nghĩa các thứ hạng bàn tay luận tính cách, vận mệnh tương lai.

Lưu ý: Xem tướng tá tay là xem tổng hợp, việc xem những ngón là nhằm tổng hợp, phân tích tạo nên phán đoán thêm chuẩn chỉnh xác tổng thể, cấp thiết quy chụp đối chọi lẻ, bóc tách rời ngoài cả bàn tay. Đôi lúc tướng ngón tay có thể xấu nhưng toàn diện và tổng thể bàn tay tốt vẫn có thể hỗ trợ và xóa đi các điềm xấu.


Nội dung chính:


1. Cách khẳng định ngón tay dài hay ngắn2. Luận giải ý nghĩa sâu sắc độ dài các ngón tay

1. Cách khẳng định ngón tay lâu năm hay ngắn

Chúng ta buộc phải thống duy nhất với nhau các luận đoán tiếp sau đây chỉ tính riêng biệt về ngón tay, không quyết định tổng thể con người. Để xét đoán chuẩn chỉnh xác, cần phối kết hợp nhiều nguyên tố trên bàn tay.


Click Tham gia nhóm thành viên Nhân tướng trên Facebook
Đâu là độ lâu năm tiêu chuẩn của 5 ngón tay

Không có công thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho câu hỏi này. Phương pháp thường dùng nhất là mang ngón giữa có tác dụng hệ quy chuẩn để đo độ dài của những ngón tay khác. Nguyên nhân thường được chọn lựa nhất là do trên bàn tay, ngón giữa là ngón dài nhất, cũng chính là ngón đại diện thay mặt cho bản thân.

Cách phân định độ dài tiêu chuẩn chỉnh như sau:

Ngón cái có độ nhiều năm tiêu chuẩn chỉnh nằm ở lớp ở giữa đốt sản phẩm 3 của ngón trỏ, thấp rộng là ngắn, cao hơn nữa là dài.Ngón trỏ nằm tại vị trí giữa đốt trước tiên ngón giữa, cao hơn nữa là dài, thấp hơn là ngắnNgón vô danh (ngón áp út) nằm ở 1/3 đốt trước tiên của ngón giữa, cao hơn là dài, thấp rộng là ngắn.Ngón út nằm tại cuối đốt trước tiên ngón áp út, cao hơn nữa là dài, thấp rộng là ngắn.

Để hiểu vị sao một bàn tay hay tuân theo quy luật pháp này thì có lẽ bạn nên tìm hiểu thêm bài Ý nghĩa các ngón tay.

Độ dài ngón tay được khẳng định thế nào, bí quyết tính

Độ dài ngón tay được tính từ điểm trước tiên ngón tay sinh sống trên mu bàn tay (bàn tay úp xuống) cho tới điểm tối đa nơi đầu ngón tay. Phương pháp tính này để hiểu ngón tay lâu năm hay ngắn hoặc vừa đủ so với độ lâu năm bàn tay. Độ dài bàn tay đang lấy từ dưới đường ngang sau cùng ở đốt ngón giữa tới phần cao nhất ở con đường ngang cổ tay. Nếu như độ nhiều năm ngón tay dài bởi độ dài bàn tay thì đó là độ nhiều năm trung bình. Nếu dài thêm hơn nữa thì là ngón tay dài và ngắn hơn vậy thì là ngón tay ngắn.

*
Xác định độ dài từng ngón tay

Ngón tay lâu năm là người lưu ý đến cẩn trọng

Hầu hết những người có ngón tay nhiều năm thường là hồ hết người lưu ý đến rất kỹ trước khi hành động, có thể gọi là người cẩn thận. Bởi vậy họ phù hợp với các bước ít buộc phải ra quyết sách chiến lược.

Ngón tay ngắn là fan vội vã

Thường những người có ngón tay ngắn lại hơn bàn tay thông thường có có tính vội, hấp tấp, hành vi trước quan tâm đến sau. Bởi vậy họ đã không tương thích làm những quá trình có đặc điểm cần cân nhắc nhiều.

Ngón tay và bàn tay dài đều bằng nhau là bàn tay đẹp

Chủ nhân tải bàn tay bao gồm tỉ lệ độ dài ngón tay cùng bàn tay cân nhau là người giành được sự cân đối giữa cân nhắc và hành động, siêu lý tưởng, thường xuyên được gọi là tay đắc cách. Tất nhiên cần phải suy xét thêm các yếu tố của bàn tay, chiều dài của các ngón tay không giống trên bàn tay.

Ngón tay thô bé dại là tướng mạo tay tốt

Ngón tay thô cho dù dài giỏi ngắn như thế nào thì phần nhiều mang chân thành và ý nghĩa tố chất khung người tốt, thể lực dồi dào, tư duy linh động, cấp tốc nhạy, tính tình vui vẻ. Ngược lại ngón tay mượt yếu đã thường là bạn cảm tính, thể lực ko tốt, bốn duy thiếu cấp tốc nhạy. Đàn ông ngón tay yếu hèn mềm, không được cứng thô sẽ khó khăn phú quý. Tuy nhiên nếu là thiếu nữ có ngón tay yếu mềm lại có chân thành và ý nghĩa gia đình, sự nghiệp hanh hao thông.

2. Luận giải ý nghĩa độ dài những ngón tay

Ý nghĩa độ dài ngón cái

Ngón mẫu dài

Ngón dòng dài khi có độ dài vượt tiêu chuẩn được nêu ở trên. Người có ngón dòng dài hay là người có phản ứng, cân nhắc nhanh nhẹn, có tác dụng thích ứng làng hội cao.

Ngón cái dài ra hơn nữa khá các so cùng với tiêu chuẩn chỉnh thường là người có trí tuệ và thể lực phần đa tốt, hoàn toàn có thể tạo ra danh tiếng. Họ là những người giàu sức nóng tình, ý chí kiên cường, thường xuyên là người lãnh đạo xuất sắc.

Ngón dòng dài, tròn, cong

Là fan thích giao lưu, thân thiện với bạn khác, dễ dàng để lại ấn tượng tốt, có cuộc sống khá sung túc.

Ngón loại ngắn

Ngón cái ngắn thêm tiêu chuẩn chỉnh thường là fan thiếu tài trí, kĩ năng thể hiện tình cảm không tốt. Ví như ngón cái ngắn lại hơn nữa tiêu chuẩn chỉnh khá nhiều thì người chủ thường là bạn bị động, thích hợp nghe tiếng nói ngọt ngào. Tính cách fan này thiên biến. Để thành công xuất sắc họ phải biết cách từ bỏ kiềm chế, cân xứng với câu hỏi phục tùng nhiệm vụ hoặc làm lãnh đạo cấp cho cơ sở.

Xem thêm: 8 Địa Chỉ Bán Sỉ Phụ Kiện Trang Sức, Bán Sỉ Trang Sức

Ngón mẫu dài vừa phải

Ngón mẫu tiêu chuẩn chỉnh được tính lúc ngón cái bao gồm độ dài cân xứng với độ nhiều năm tiêu chuẩn chỉnh hoặc ngắn hoặc dài ra hơn tiêu chuẩn chỉnh 1 chút xíu. Người sở hữu ngón loại thế này thường xuyên là bạn nghiêm chỉnh, chân thành, không tồn tại dã tâm, không hoang tưởng liều lĩnh, cơ mà cũng không tồn tại tính ỉ lại. Bạn này tuy nhiên hơi thiếu chí tiến thủ nhưng có công dụng tự tạo dựng được cuộc sống đời thường ổn thỏa, luôn có chừng mực trong công việc, luôn khiến cho tất cả những người khác cảm thấy yên tâm, không tạo nên những thứ khiến cho người khác thấy tởm ngạc.

Ngón mẫu mềm mại

Là người tiếp liền thế sự, linh hoạt, nhạy cảm bén, biết tiến biết lui đúng lúc, nhưng không đủ nhẫn nại, làm việc thường đầu voi đuôi chuột.

Ngón chiếc hình con rắn đầu tay thô to, thân rộng dày

Là người lãnh đạm trong tình yêu gia đình, tính cách gồm thể bình thường tuy nhiên có thể là tín đồ có thủ đoạn hung bạo.

Ngón dòng không thể gập xuống

Là người dân có tính phương pháp ngoan cố, tư tưởng đường lối kiên định, cứng rắn; quản lý tiền bạc tình chặt chẽ, ko muốn hỗ trợ người khác khiến cho người xung quanh thi thoảng khi nể trọng.

Ý nghĩa độ lâu năm ngón trỏ

Ngón trỏ dài là người có chức năng lãnh đạo tốt nhất định, sớm lượm lặt được thành công xuất sắc trong cuộc đời, sự nghiệp.

Nếu ngón trỏ tương đối dài thì hay là người dân có cái tôi khôn cùng cao, từ bỏ tin, sức nóng tình, thao tác gì cũng luôn luôn có mục đích, không ham mê phục tùng fan khác, luôn muốn mình dành được vị trí cao hơn.

Nếu ngón trỏ bằng ngón bằng ngón giữa thường đã là người có tính cách ngạo mạn.

Ngón trỏ ngắn thường là người có tính giải pháp mềm yếu, phục tùng, tuy vậy vẫn rất có thể tạo ra đều thứ khiến cho người khác ghê ngạc.

Ý nghĩa độ lâu năm ngón giữa

Ngón giữa quá dài hay là người sống, cống hiến và làm việc cho riêng mình, không say đắm kết giao, tầm chú ý thường hạn hẹp. Nếu ngón thân chỉ tương đối dài, vẫn là bạn sống sống động nhưng thâm nám trầm, có khả năng lưu ý đến độc lập vô cùng tốt, có khả năng nghiên cứu vãn sâu, chịu đựng được áp lực. Fan này thường thiếu cảm hứng, hết sức bình tĩnh, hiện nay thực. Nếu ngón giữa ngắn thường xuyên là fan không sâu sắc, nông cạn khi suy nghĩ mọi việc, dễ hồ đồ, tình yêu phóng túng.

Ý nghĩa độ lâu năm ngón vô danh (áp út)

Nếu ngón vô danh dài bằng ngón thân thường là bạn ham hư vinh, thích đương đầu với mọi chuyện, dễ có dã tâm xấu.

Nếu ngón vô danh khá dài thường là người dân có khiếu thẩm mỹ và làm đẹp tốt, có thể là nhà nghệ thuật và thẩm mỹ bẩm sinh. Kiểu fan này thường xuyên có biểu hiện như tự kỷ, thích chìm đắm trong trái đất riêng, theo công ty nghĩa khoái lạc, dễ bị thu hút vào các cuộc chơi. Họ hay không thực tế, giỏi kỳ vọng mộng tưởng và không nhiều có thời cơ để triển khai lý tưởng.

Nếu ngón vô danh ngắn thường là bạn thiếu nhẫn nại, không nhiều có tinh thần trách nhiệm.

Ý nghĩa độ nhiều năm ngón út

Ngón út khá dài

Là hình dáng người rất có thể phát huy được sức lôi cuốn của bản thân bao gồm cả trong tình yêu hay công việc, có công dụng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục bạn khác cao, chất xám linh hoạt, có chức năng nắm bắt cơ hội. Tuy vậy làm việc đôi lúc không giỏi nhưng họ hoàn toàn có thể thành công trong nghành thương mại.

Ngón út khá ngắn

Là người thường kém gọi biết, giao tiếp hay gây ra hiểu lầm, quan hệ xã hội biến hóa liên tục. Tín đồ này khi chạm chán khó khăn thường vẫn trục trẹo trong tình cảm, dễ cảm xúc cô đơn, sống đôi phần buông thả, tính cách trẻ con.

Ngón út gồm độ dài tiêu chuẩn

Đây là kiểu người không có điểm quan trọng khiến tín đồ khác chăm chú nhưng thân thiện với hầu như người, quan hệ nam nữ xã hội thuận lợi. Người có ngón út lâu năm tiêu chuẩn có tình yêu với con cái sâu sắc, yêu trẻ em nhỏ, cuộc sống đời thường tình cảm thường yên ổn, mạnh bạo về tình dục.

Ngón trỏ ngón thân ngón vô danh có độ dài bằng nhau

Người này thường luôn đi tìm phiên bản ngã, chiếc tôi cá nhân khá cao nhưng có tác dụng kiềm chế tốt, thích hưởng thụ cuộc sống, có chức năng cân bởi quan hệ khôn cùng tốt. Tính cách thường trông thấy là fan ôn hòa, nhu thuận, tạo thiện cảm cho tất cả những người khác trong giao tiếp.