XEM NGƯỜI PHÁN XỬ TẬP 16

*

dvdtuhoc.com - Lê Thành đã có ông quấn Phan Quân kịp thời cứu giúp sống. Ông quấn bị giết hại suýt mất mạng cơ mà đang có cú “lội ngược chiếc ngoạn mục”.

Bạn đang xem: Xem người phán xử tập 16


Bước ngoặt của Phan Quân và Lê Thành

Phan Quân chạy mang đến đúng vào khi Hùng "cá rô" chuẩn bị phun Lê Thành. Quan ngay cạnh nkhô giòn cùng không thể đo đắn, ông quấn lập tức phun Hùng "cá rô" xuất phát từ 1 cự ly hơi xa khiến Hùng "cá rô" rơi súng, cứu vớt được Lê Thành.

Sau vài lần được Phan Quân cứu vớt mạng và hỗ trợ, Lê Thành cảm nhận được cảm tình của ông trùm. Cảm nhận được sự thêm bó giữa bản thân với Thành, ông quấn Phan Quân chủ động chuyển đổi xưng hô. "Sáng mai tỉnh táo, mang đến đơn vị, ba vẫn nói đến bé biết… Chúng ta trải qua nhiều cthị trấn, đã tới lúc biến hóa biện pháp xưng hô. Thôi, nhỏ về đi", Phan Quân thanh thanh vấn đáp vướng mắc của Lê Thành về cthị trấn vẫn xảy ra với mình.


*

Lê Thành nháng bất ngờ nhưng mà chấp nhận Điện thoại tư vấn ông là ba dù còn gượng gạo ép. Phan Quân khôn cùng cảm rượu cồn lúc Lê Thành cất lời: "Vâng, vậy thì kính chào bố".

Cuộc té giá lặng lẽ của cha bé chúng ta Phan

Phan Hải vẫn tồn tại căng thẳng về việc vấn đề của Lê Thành. Anh mai mỉa cha mình đã phun bầy em Hùng "cá rô": "Kể ra ba cũng tài thiệt, mấy chục mét nhưng phun trúng tay gắng súng của nó". Ông trùm Phan Quân cũng mạnh khỏe "nắn" Hải: "Tao ko định bắn vào tay, tao định phun vào đầu. Suýt nữa thì nhỏ đã tạo ra cthị xã bự đấy. Cho phải buộc tía buộc phải có tác dụng điều này. Bố không cho phép bất kể đứa nào định có tác dụng hại nhỏ mình".

Trước thể hiện thái độ xấc xược cùng nóng tính của Phan Hải, ông trùm Phan Quân nên nói đến Hải biết thực sự sự Thành lập và hoạt động của Thành. Hai phụ thân nhỏ nhanh chóng tất cả cuộc bửa giá đựng có ích cho cả nhị.


*

- "Thật ra, bé không thích bố mẹ bao biện nhau về loại chuyện cỏn nhỏ này. Và đặc biệt quan trọng độc nhất, bé không muốn chị em đề nghị suy nghĩ", Phan Hải nhắc nhở.

- "Rất đàn ông. Đổi lại, ý muốn gì?", ông quấn Phan Quân chẳng còn lạ gì cậu quý tử.

- "Rất sắc sảo, nghe nhạc hiệu - đân oán chương trình ngay lập tức. Thực ra, loại con cần dễ dàng lắm. Một khoản chi phí Khủng, một chiếc bar vừa vừa và cha không được phép can thiệp vào cthị xã của nhỏ với con Vân Điệp. Nếu tía làm cho được điều này, con bảo vệ với tía kín này sẽ được chôn chặt mãi mãi…", Phan Hải thẳng thừng bổ giá bán.

Thế "chột" - sự thâm độc của bạo chúa cùng phát triển thành vắt Khủng của Người phán xử

Thế "chột" cùng bạn bè Tuấn, Tú thuộc lũ em phục sẵn trên điểm hứa trước cùng với Phan Sơn để hóng Phan Quân đến nhằm mục đích đánh úp mà lại vượt giờ hẹn thừa thọ mà ko thấy bóng hình Phan Quân. Biết là thủ đoạn tận dụng Phan Sơn vỡ lở tuy thế Thế "chột" cùng Trần Tú đa số tỏ ra bất ngờ hơn Khi Phan Quân ko mở ra.

"Nếu nhỏng thằng Sơn nói hớ, nó đang điều ngay vài ba đạo quân đến phía trên có tác dụng cỏ quân mình", Thế chột trầm trồ khôn xiết gọi đối thủ Phan Quân. Trong khi ấy, Trần Tú rộp đoán: "Chỉ bao gồm một lí vì chưng, hắn biết nhưng lại tránh phiền toái hulặng náo trước khi làm một mẻ lớn".


*

*

Nghe tin báo Người phán xử dính đạn, Thế "chột" với bạn bè Tuấn, Tú trầm trồ hết sức sung sướng. Trần Tú đề xuất Thế "chột" thủ tiêu luôn Phan Hải cơ mà Thế "chột" từ chối vì chưng nhận định rằng Phan Hải còn lợi dụng được vào những vấn đề.

Trần Tú được Thế "chột" điện thoại tư vấn mang đến dinch cơ bề vậy, khu vực hắn đang tuyển chọn quân nhằm phô trương tkhô cứng cố gắng với đàm phán có tác dụng nạp năng lượng. Trần Tú vẫn nuôi ý muốn thủ tiêu Phan Hải nhưng lại Thế "chột" một mực ko đồng ý: "Giết thằng Hải, còn thằng Lương Bổng, thằng Hùng cá rô, thằng Bảo ngậu. Tao đang đầu tư tạo cho thằng Quân chết ko nhắm được mắt… Tao đâu chỉ có bao gồm một planer khổng lồ. Sau này, hồn xác thằng Quân còn bắt buộc nể phục tao các lắm". Trần Tú nắm rõ ước mơ chiếm phần Phan Thị của Thế "chột" mà lại bằng hữu hắn chỉ với hầu như viên gạch men lót mặt đường.

Vắng ông trùm, Phan Thị lao đao… để rồi bất thần "luân phiên đưa tình thế"

Vụ Phan Quân bị bắn tại Phan Thị làm ra chấn cồn đến giới giang hồ vùng biên. Phan Hải với Lương Bổng một mặt lo cứu vớt tính mạng con người của Phan Quân, một phương diện sạo sục Lân Sứa cùng theo dõi và quan sát mọi kẻ khả nghi đang về phe Thế "chột".

Để chữa bệnh cùng bảo vệ kín về tình trạng sức mạnh của ông quấn, Lương Bổng với Bảo "ngậu" đề xuất Giám đốc bệnh viện tạm dừng hoạt động bệnh viện, quan trọng đặc biệt khu vực khám chữa cao cấp cơ mà ông quấn đang rất được điều trị được Phan Thị tiếp quản ngại hoàn toàn, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Do cơ sở y tế vì chưng Phan Thị rót tiền đầu tư bắt buộc Giám đốc khám đa khoa không thể biện pháp làm sao khác là theo đúng.


*

Lê Thành nghe tin ông trùm Phan Quân bị trọng thương thơm nhằm tìm về bệnh viện nhằm thăm tía. Dù trầm trồ khôn cùng khó chịu, Phan Hải gật đầu đồng ý mang lại Lê Thành vào thăm bố bản thân. Trong khohình ảnh khắc Lê Thành cố gắng lấy bàn tay nóng sốt của Phan Quân, ông quấn chắc hẳn rằng vẫn sinh sống ma lanh giới giữa sự sống và tử vong.

Tại kia, ông trùm gặp mặt lại một tín đồ quen thuộc bí ẩn đã mệnh chung với tên Sơn Tử. Người này khước từ để Phan Quân theo mình… và dọa nạt: "Quả báo, khăng khăng ngươi đang nên chịu đựng trái báo. Mày sẽ sở hữu được một cuộc sống thường ngày khốn khổ khốn nạn, sinh sống ko bằng chết".


Bà Hồ Thu không trở nên thương thơm nặng với gấp rút thức giấc lại nhưng lại không xong xuôi hoảng loạn lo ngại, không an tâm hỏi về ông quấn. Được Phan Hương nhắc tình trạng của phụ huynh chồng, Diễm My trường đoản cú trách mình bởi vì biến đổi vắt đã xảy ra khi nhì bạn sẽ trên tuyến đường sang trọng thăm cô. Nén cực khổ, Diễm My tra cứu hầu như giải pháp an ủi mẹ ck, thế giấu cấm đoán bà biết sự thật cthị trấn Phan Quân bị gần kề hại.

Đám tang của ông trùm kín được Lương Bổng, Bảo "ngậu" chuẩn bị trên Sầm Lô cùng giành cho quả đât ngầm. Những kẻ đối nghịch với Phan Thị theo thứ tự mang đến đám tang ông trùm: trường đoản cú đám Huy Kình - Huy Bá, bạn bè Tuấn Tú mang đến Thế "chột" cùng đám bọn em. Đám thủ túc sẽ lộ phương diện với còn ẩn danh của Thế "chột" cho viếng ông trùm ngạc nhiên là đã đến loại bẫy của Phan Thị. Không chỉ gồm Lương Bổng mà ông quấn Phan Quân cũng bất thần lộ diện trực tiếp chỉ đạo cuộc thanh hao trừng.


*
Tập 16 phyên Người phán xử: “Rụng tim” lúc ông quấn cùng Lê Thành bất ngờ biến đổi xưng hô

dvdtuhoc.com - Phan Quân với Lê Thành sẽ có được đông đảo khohình họa tự khắc rất "ngọt ngào" trước lúc điều tồi tàn bất thần xảy mang đến cùng với ông trùm.

Xem thêm: Mua Búp Bê Barbie Made To Move Barbie Dolls: Flexible & Poseable Dolls

*
Người phán xử - Tập 15: Phan Hải sai bảo thịt Lê Thành, ông quấn quyết đấu Thế “chột”

dvdtuhoc.com - Phan Hải sai Hùng "cá rô" giết Lê Thành lúc biết Thành là nhỏ rơi của phụ thân mình. Trong khi ấy, Phan Quân hạ quyết tâm “đấu” cùng với Thế “chột” sau thời điểm suýt dính mồi nhử của hắn.

*
Tập 16 phyên Người phán xử: Phan Hải nổi cơn thịnh nộ, Lương Bổng sát hại Thế "chột"

dvdtuhoc.com - Trong video clip clip bắt đầu được hé mở trường đoản cú tập 16 phyên Người phán xử, Phan Hải chĩa súng vào đầu Lương Bổng trong cơn giằng teo dữ dội... còn Lương Bổng thì nhắm phun Thế “chột”.


Quý vị có thể xem lại những tập phim củaNgười phán xửbên trên trang media của dvdtuhoc.com Newstrên đây.

*Mời quý độc giả theo dõiTruyền hình trực tuyếnnhững kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!