Ba chàng ngốc hd vietsub

Lần trước tiên khi xem cha chàng ngốc và chợt nhận thấy nó dài tới 3 tiếng, tôi vẫn định bỏ cuộc, nhưng vì chưng hôm đó cũng hơi rảnh với cũng không có chuyện gì làm, đề xuất tôi quyết định bỏ 3 tiếng cuộc sống để xem bố chàng ngốc. Chúng ta cũng đề nghị xem, tôi dám cá là bạn sẽ không phí tổn 3 giờ đồng hồ cuộc đời của bản thân mình một tý nào, mà lại còn ý muốn phí thêm vài đợt nữa là đằng khác.

Bạn đang xem: Ba chàng ngốc hd vietsub


Hầu hết những chúng ta sinh viên với học sinh đều rất thích bộ phim truyện 3 cánh mày râu ngốc, có lẽ rằng vì nó là sự việc phản chiếu tuổi teen của họ. Rancho đại diện thay mặt cho lối sống tự do phóng khoáng, học vì chưng đam mê hơn bởi vì điểm số, Farhan thì theo phong cách yêu một nghề, làm một nghề khác, còn Raju thì học tập vì muốn vươn lên phụ trách gia đình.
Mỗi người bọn họ cũng thế, khi còn đi học, các bạn hay đặt câu hỏi là ai đang học bởi cái gì, tương lai của người sử dụng thế nào, hoặc có khi chúng ta học bởi vì một áp lực nặng nề nào đó từ phía gia đình; vậy thì câu trả lời gợi nhắc là bạn có cảm thấy vui và dễ chịu và thoải mái vì phương châm mà ai đang theo xua không? hoàn toàn có thể cuộc sống chưa hẳn lúc nào cũng là color hồng nhưng bọn họ vẫn tin rồi nó vẫn hồng hào trở lại, hoặc ít ra thì bạn nên theo đuổi cái mà bạn cho là đúng với yêu thích, lúc ấy thành công xuất sắc và tài lộc lại chạy theo bạn. Thực sự là độ tuổi teen ngày nay, rất lần thần vì không lý thuyết được tương lai, hầu hết chúng ta học theo yêu ước của gia đình và từ vứt đam mê của chính phiên bản thân mình để rồi tuổi trả qua mau bọn họ chẳng làm gì cho ra hồn mà có khi lại đi lòng vòng và lại đặt câu hỏi “Tôi sẽ làm cái gi đây?”
Ba cánh mày râu ngốc đem đến một cái nhìn sáng sủa và vui tươi về cuộc sống, hãy sống thật với bạn dạng thân mình, hãy cố gắng trước những trở ngại và nghịch cảnh, một mực không chịu đầu hàng số trời vì họ tin là các chuyện các sẽ ổn, hãy không ngừng khát khao cùng theo đuổi say mê vì bọn họ chỉ gồm một cuộc sống và sống được một lần chính vì vậy hãy thực hiện nó thật ý nghĩa, họ sống bởi vì những điều mà chúng ta tin với kiếm search chứ không phải từ đa số “đơn để hàng” của bạn khác.
Hãy sống thử thách và song khi đồng ý mạo hiểm, tất cả khi các bạn sẽ đạt được thành công hoặc ko thì cũng vài vệt sẹo, bao gồm sao đâu nào, dẫu sao đi nữa thì bạn cũng trở thành thành một nam nhi ngốc. Đùa tý thôi...
Tại sao "3 Idiots "lại rất có thể hút khách dường ấy khi dài tới gần cha tiếng cùng không phải là 1 trong phim hành động tràn ngập kỹ xảo?
Khi coi 3 Idiots, khán giả được sinh sống trong trái đất của tuổi trẻ, của đam mê, hoài bão... Với những người dân bạn mà hẳn người nào cũng ao ước gồm ở bên.
Không chỉ xoay quanh tình bạn, bộ phim truyện còn là bản tình ca lãng mạn, những mẩu truyện xúc cồn về tình cảm mái ấm gia đình và cả tình thầy trò.
Lấy toàn cảnh tại học viện Cơ khí tôn thất ICE ngơi nghỉ Delhi, bộ phim truyện kể về tía người đồng bọn thiết với nhau ngay lập tức từ đa số ngày đầu bước vào trường.
Họ tất cả Farhan (R. Madhavan thủ vai) - người đam mê nhiếp ảnh nhưng buộc phải học nghề kỹ sư theo nhu cầu của cha; Raju (Sharman Joshi) - bạn phải học tập với mong ước giúp gia đình thoát nghèo.
Khác với nhì người bạn của mình, thứ gửi Rancho tới với ICE chính là niềm ham máy móc cùng anh học trọn vẹn vì sức nóng huyết bé tim.
"3 phái mạnh ngốc" là bộ phim được cấu tạo rất nghiêm ngặt với nhiều chi tiết đắt giá, đan mua đầu cuối khiến bộ phim trọn vẹn với để lại những dư vị.
Bộ phim khá lâu năm nên gồm đủ thời lượng dành cho những cụ thể nhỏ, nhắc tới yếu tố hoàn cảnh sống tương tự như tính cách của những nhân vật, tạo cho chân dung một làng hội siêu thực của Ấn Độ, cũng tương tự ở bất cứ nơi đâu trên nuốm giới.
Có lẽ bất kể ai coi phim cũng đều có thể phát hiện hình hình ảnh của chính mình bên trên phim, trong môi trường xung quanh học đường mà những nhân vật yêu cầu trải qua, xuất xắc ở hoàn cảnh mái ấm gia đình mỗi tín đồ mỗi vẻ.
Rancho từng nói 4 năm trên trường đh sẽ giết chết 40 năm tiếp theo của cuộc đời bạn. Điều đó đúng cùng với “Kẻ yên lặng” Chatur.
Học 18 giờ đồng hồ một ngày, có niềm tin rằng chỉ có học ở trong lòng mọi công thức trong sách, tuân theo những luật lệ, và vẫn là một sinh viên xuất sắc. Đó là chân dung của một Chatur vào “Ba quý ông ngốc”.
Hoặc đúng cả với Farhan. Cố gắng đến kiệt sức để bước đi vào trường cơ khí hoàng gia trong lúc ước mơ thực thụ của phiên bản thân lại là nhiếp ảnh.

Xem thêm:


Và có thể, là đúng với không ít người trẻ. Vào cả cỗ phim, không một lần đạo diễn nói tới ước mơ của Chatur. Hoặc đơn giản, vì chưng Chatur không tồn tại ước mơ. Loại mà Chatur theo đuổi, chỉ nên thành công.
Ở cuối phim, lúc Chatur chạy theo Rancho – cũng đó là nhà công nghệ Wangdu mà công ty mình đang thèm khát đạt được đã nói: “Rancho, tôi đang mất việc. Tôi còn nhỏ nhỏ.”
Chẳng có ai chiến thắng trong cuộc chiến mà Chatur từ huyễn hoặc phiên bản thân trong veo 10 năm qua. Chỉ là ngay từ trên đầu Chatur đã thua, thua thảm bại.
*

“Tôi được sinh ra vào tầm 5 giờ đồng hồ 15 phút chiều. Cơ hội 5 tiếng 16 phút thân phụ tôi tuyên tía “Con tôi sẽ thay đổi một kỹ sư. Farhan Qureshi, kỹ sư công nghệ.” Và cuộc sống tôi đã có được đóng dấu.”
Đó là hầu hết lời mở màn câu chuyện của Farhan. Farhan mang đến trường cơ khí hoàng gia, để triển khai ước mơ trở thành một kỹ sư – cầu mơ của ba cậu, chứ không hẳn ước mơ của bạn dạng thân. 4 năm sau, ngay lập tức trước kỳ thi sau cuối ở trường đại học, Farhan đã nói với bố:
– cuộc sống thường ngày của 1 kỹ sư đã chỉ mang lại cho con sự thất vọng, thời điểm đó nhỏ sẽ chửi rủa bố. Con thà nguyền rủa mình còn hơn.
Bố, điều gì sẽ xảy ra nếu con trở thành 1 nhiếp hình ảnh gia? con sẽ kiếm ít tiền hơn, download 1 mẫu xe nhỏ hơn và có một ngôi nhà nhỏ tuổi hơn. Nhưng bé sẽ hạnh phúc. Con sẽ khá hạnh phúc.
Khi thầy hiệu trưởng Viruts nhằm Raju buộc phải đứng thân 2 lựa chọn: Hoặc gia đình hoặc chúng ta bè, Raju sẽ lựa chọn cách tiêu cực nhất: từ bỏ tử, tức thị trốn né tất cả.
Raju đã lựa chọn nhìn đều thứ theo phía tiêu cực. Còn Rancho, lại luôn luôn nhìn hầu hết thứ với nhỏ mắt lạc quan. Cố kỉnh vì vứt cuộc xuất xắc trốn chạy thực tế, cậu ấy chọn cách đối khía cạnh với nó và tìm cách xử lý các vấn đề.
Chính lòng tin ấy của Rancho đã cứu sống Raju, với cũng bao gồm nó đã dạy Raju cách đối lập với cuộc sống đời thường và rất nhiều nỗi sợ hãi hãi: không hẳn bằng thánh thần hay cầu nguyện, cơ mà bắng chính thái độ sống của bạn dạng thân.
“Tôi đã hết 2 mon để đứng vững trên đôi chân của mình, tôi không cho là thái độ của chính bản thân mình có thể biến đổi dễ dàng như vậy. Các ngài rất có thể giữ vấn đề làm này, còn tôi sẽ tiếp tục giữ cách biểu hiện của mình.”
Và Raju – con người luôn luôn đứng chót hoặc ngay sát chót trong các 200 sv của ICE, tín đồ đã đi chất vấn trên một mẫu xe lăn đã nhận được được công việc đầu tiên trong những khi kỳ thi sau cuối còn chưa ra mắt nhờ lời nói ấy.
Nếu đã từng xem 3 Idiots, hẳn chúng ta còn ghi nhớ chiếc cây viết của Viruts. Khi còn là sinh viên năm nhất, Rancho đã từng hỏi Viruts: “Nếu cây bút mực không dùng được ko kể vũ trụ, sao tín đồ ta không dùng bút chì. Họ rất có thể tiết kiệm hàng nghìn đô.”
Và 4 năm sau, trong dòng đêm mưa gió Rancho cứu vãn sống đứa cháu ngoại của Viruts, Viruts đã khuyến mãi lại Rancho chiếc cây bút kèm câu trả lời:
“Vì trường hợp đầu cây bút chì gãy nó sẽ bay trong môi trường xung quanh không trọng lượng, bay vào mắt, mũi, những dụng cụ. Cậu sai rồi. Chưa phải lúc như thế nào cậu cũng đúng.”
Từ đầu mang lại cuối phim, Rancho trong mắt tôi vẫn vẫn là một người trả toàn tốt và trọn vẹn đúng. Nhưng trong cả Rancho cũng có lúc sai.
*

Dù đến có một cái kết bao gồm hậu đến cả hơi vô lý, chú ý tổng thể, 3 Idiots là một bộ phim truyền hình mà mọi người trẻ đều đề xuất một lần coi qua.
Dù tên phim tức là “3 đại trượng phu ngốc” nhưng có lẽ, chúng ta “ngốc” giống như cách nhưng mà Steve Jobs từng khuyên các sinh viên trên lễ tốt nghiệp của Đại học tập Stanford: “Hãy cứ khát khao, hãy cứ ngu khờ”.
Đằng sau chuyến truy search Rancho đầy ly kỳ, vui nhộn và cũng lãng mạn ấy, tập phim là cả một bài bác học ý nghĩa về cuộc sống.
Hãy sống, hãy học tập tập, hãy yêu bằng tất cả những xúc cảm, đam mê của bé tim, rồi hầu hết điều tốt đẹp đã tự tìm về với ta.
1. Khi gặp gỡ những khó khăn trong cuộc sống hay ai oán phiền lo âu. Đừng bỏ cuộc chúng ta nhé. Hãy để tay lên ngực cùng nói “Mọi chuyện phần đông ổn”.