Xem phim bóng hồng nam học phủ

PhimBóng Hồng Nam học Phủnăm xưa, những vị tài phụ nữ giả nam giới nhân như Hoa Mộc Lan, Chúc Anh Đài được người người ca tụng vì chữ hiếu, chữ tình và to hơn nữa là chữ dũng, vị họ dám nghĩ đều điều mà không ai ngờ tới, dám có tác dụng những việc mà không hẳn nữ nhân nào cũng có thể có thể. Với nay, người theo dõi màn ảnh nhỏ sẽ được biết thêm một phiên phiên bản “giả trai” đặc sắc không kém về một cô cô bé “nho sinh” thông minh, nhiều nghị lực lúc vượt lên số phận khốn khó, quyết chuyển đổi định mệnh của riêng mình trong bộ phim cổ trang học con đường vui nhộn bóng hồng nam học phủ.

Bạn đang xem: Xem phim bóng hồng nam học phủ

*

Là phụ nữ của một học đưa nổi tiếng, cố nhưng, sau khi phụ vương Yoon Hee không may qua đời, cuộc sống thường ngày của ba bà bầu con lâm vào cảnh cảnh khốn cùng. Để bao gồm tiền âu yếm gia đình, Yoon Hee buộc phải cải nam giới trang, mang tên người em trai mắc bệnh Yoon Shik đi hành nghề chép sách lậu. Trong một đợt học che Sung Kyung Kwan mở khoa cử tuyển, vì mong muốn kiếm chi phí trả nợ, Yoon Shik bất đắc dĩ mới đồng ý thi hộ.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 7 Đài Loan Giá Rẻ Mới Nhất 2021, Điện Thoại Iphone 7 Plus Đài Loan Cao Cấp, Giá Rẻ

Tuy vậy không may, câu hỏi bán “phao” thi của Yoon Shik vô tình bị Lee Sun Joon phát hiện tại – nam nhi Tả tướng đương triều.

Sau lần đụng trán đó, vì nể phục kĩ năng mà Sun Joon quyết tra cứu mọi phương pháp để Yoon Shik đồng ý thi vào Sung Kyung Kwan và biến đồng môn của mình. Tại đây, nhì người bắt đầu gặp gỡ, kết thân với “Kiệt Ngao” Jae Shin – quý ông trai chính trực mang vẻ phớt đời, thuộc “Nữ Lâm” Yong Ha – đàn ông lãng tử đê mê tửu sắc, lập thành nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang nổi tiếng khắp học bao phủ danh giá.

Tuy thông minh, gan dạ nhưng gia cảnh cơ hàn đã trở nên Yoon Shik liên tục trở thành nàn nhân của tập thể nhóm Chưởng Nghị – fan đứng đầu những nho sinh trong trường. Sau năm lần bảy lượt bên nhau trải qua gian khó, trong những khi Kiệt nghêu phát hiện tại Yoon Shik là cô gái và âm thầm dành cảm tình cho cô, thì Sun Joon lại đau khổ, tránh mặt Yoon Shik, thậm chí còn còn bỏ trường lên núi ẩn cư vì nghĩ mình đang yêu đồng giới. Chưa tạm dừng ở đó, lúc Yoon Shik vẫn phải đối mặt với việc bại lộ thân phận, thì đúng khi này, bệ hạ ra lệnh triệu tập nhóm Thùy Diên Tứ Nhân Bang, ban chỉ kín tìm kiếm Kim Đằng chi Thư – di huấn tái lập Joseon của Tiên Đế. Nỗ lực là bốn người bạn thường xuyên cùng nhau tiến hành chiếu lệnh cùng với bao nguy khó, cùng một lần nữa, danh phận thật sự của Yoon Shik lại trở thành mối đe dọa không chỉ riêng cô nhưng mà cả với những người dân đồng tâm gần cạnh cánh…