Xếp hình ngôi sao 5 cánh

Bước 1: áp dụng kéo giảm giấy, giảm giấy thành các hình chữ nhật gồm chiều dài khoảng 30cm, chiều rộng khoảng chừng 1.5cm. Để tiết kiệm ngân sách thời gian chúng ta có thể chồng 3-5 tờ giấy giảm cùng thời điểm hoặc ra các cửa hàng bán các loại giấy cắt sẵn nhằm gấp ngôi sao.

Bạn đang xem: Xếp hình ngôi sao 5 cánh

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh cách 1

Bước 2: cầm 2 đầu của dải giấy, bắt chéo thành hình alpha một đầu dài và 1 đầu ngắn (xem hình dưới)

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 2

Bước 3: dùng tay cầm đầu ngắn thêm kéo vào trong.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh bước 3

Bước 4: cố định đầu ngắn lại hơn vừa gập, tay tê kéo thanh thanh đầu dài sinh sản thành hình nút thắt tiếp đến ấn dũng mạnh để chế tạo nếp, ghi nhớ đừng có tác dụng nhăn giấy nhé.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh bước 4

Bước 5: Quay sang phương diện kia đem đầu ngắn hơp cấp phần vượt vào trong, vậy là bạn đã có được hình ngũ giác cùng với 5 cạnh gần như nhau rồi đó.

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh bước 5

Bước 6: Tiếp tục đảo qua mặt kia, thanh thanh gấp đoạn đuôi giấy về phía cạnh đối lập với nó (chú ý là cạnh kề cùng với cạnh thuở đầu nhé)

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh bước 6

Bước 7: Tiếp tục thực hiện giống hệt như bước 6, trường đoản cú cạnh bao gồm giấy thừa ra bạn gập tiếp sang phía đối lập (là cạnh kề cùng với cạnh tất cả phần vượt ra trước đó).

*

Cách gấp ngôi sao sáng 5 cánh bước 7

Bước 8: Làm cho đến khi đoạn giấy chỉ từ khoảng 2cm, chúng ta lấy đoạn giấy quá ra nhét vào giữa lớp giấy vừa xếp và thực hiện kéo giảm đoạn giấy thò ra (nếu có).

Xem thêm: Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp (Phần 2), Tổng Hợp 100 Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 8

Bước 9 : Dùng những đầu ngón tay ấn dịu ở 5 cạnh để ngôi sao 5 cánh phòng lên, trông đáng yêu hơn.

*

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh cách 9

Bước 10: Vậy là chúng ta đã kết thúc việc tạo ngôi sao sáng 5 cánh rất bắt mắt rồi đó.

*

Hoàn thành gấp ngôi sao sáng 5 cánh 

Chỉ với vài bước chúng ta đã có thể gấp được hình ngôi sao 5 cánh 5 cánh, bạn cũng có thể sử dụng giấy có không ít màu sắc không giống nhau giúp cho câu hỏi ra các ngôi sao bắt mắt hơn.

*

Sao 5 cánh bởi giấy nhiều màu sắc

Khi đang gấp chấm dứt số lượng ngôi sao sáng giấy cần thiết, các bạn cho vào lọ thủy tinh trong suốt rồi thắt một mẫu nơ đáng yêu tại cổ lọ, bạn cũng có thể đem tặng bạn bè, tình nhân hay đơn giản và dễ dàng là để ở góc học tập của mình, giúp cho bạn có thêm động lực trong việc học tập.

*

Sao 5 cánh bởi giấy đựng vào lọ thủy tinh

Hoặc 1-1 giản chúng ta cũng có thể xếp các ngôi sao 5 cánh này thành các hình trái tim, hình bông hoa… để trang trí đến phòng cưới của mình, giúp phòng ngủ của khách hàng trở lên thơ mộng hơn.

*

Xếp sao 5 cánh thành hình trái tim

Vậy là với hướng dẫn cách gấp ngôi sao sáng bằng giấy, bạn cũng có thể tạo ra những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa, đưa về may mắn dùng để tặng anh em và fan thân. Chúc các bạn thành công!