Xin lỗi, bạn không được phép truy cập vào trang này.

Bạn có tức bực vì lỗi “Xin lỗi, chúng ta không được phép truy cập trang này” vào WordPress không?

Lỗi này thường xuyên hiển thị khi bạn đang cố gắng xem một trang vào bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress của bản thân mà vai trò fan dùng của bạn không gồm quyền xem.

Bạn đang xem: Xin lỗi, bạn không được phép truy cập vào trang này.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có thể gặp lỗi ngay lập tức cả khi bạn được cho là có quyền truy cập vào trang đó.Lỗi này rất có thể do các nguyên nhân khác nhau gây ra, điều này khiến cho người mới bắt đầu phải khắc chế sự vậy rất khó khăn khăn.

Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách sửa lỗi “Xin lỗi, bạn không được phép truy cập trang này” vào WordPress.


*

Nguyên nhân nào gây nên lỗi “Xin lỗi, các bạn không được phép truy vấn trang này” vào WordPress?

 của fan dùng WordPress xác định hầu hết gì người tiêu dùng của chúng ta cũng có thể và không thể làm vào WordPress. Ví dụ: một người sáng tác trên website của bạn sẽ không thể sửa đổi bài đăng của một tác giả khác, chỉ những bài đăng của chủ yếu họ.

Nếu ai này đã cho tác giả liên kết để sửa đổi bài đăng của fan khác, thì họ sẽ thấy lỗi WordPress “Xin lỗi, chúng ta không được phép truy vấn trang này” khi nhấp vào liên kết.

Tuy nhiên, song khi bạn cũng có thể thấy “Xin lỗi, bạn không được phép truy cập trang này” khi chúng ta phải có quyền truy vấn để coi trang.

Nếu bạn không phải là chủ mua hoặc quản trị viên của trang web và chúng ta thấy lỗi này, thì bạn nên contact với chủ sở hữu hoặc quản trị viên của trang web để cho họ biết. Họ rất có thể giải thích vì sao tại sao bạn không tồn tại quyền truy vấn vào trang hoặc họ bao gồm thể thay đổi vai trò của người sử dụng để cấp cho mình quyền truy cập.

Nếu bạn là nhà sở hữu trang web hoặc có vai trò cai quản trị viên, nhưng chúng ta vẫn chạm chán lỗi “Xin lỗi, chúng ta không được phép truy cập trang này” khi nỗ lực đăng nhập vào website của riêng bạn, thì tất cả điều nào đấy đã xẩy ra với quyền .

Có thể đã xảy ra sự vắt với phiên bản cập nhật WordPress.Có thể đã xẩy ra sự cụ khi cập nhật chủ đề hoặc plugin.Hoặc rất có thể đã xảy ra lỗi với thông số kỹ thuật của bạn.

Nếu bạn gặp gỡ lỗi này khi cố gắng đăng nhập, thì các bạn sẽ không thể sửa lỗi bằng cách thay đổi cài đặt WordPress của chính mình trong trang tổng quan.Bạn vẫn phải làm việc trực tiếp với những tệp và đại lý dữ liệu.

Điều này hoàn toàn có thể phức tạp so với người mới ban đầu và việc mắc lỗi rất có thể khiến phần lớn thứ trở phải tồi tệ hơn. Để chống ngừa, cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn trước tiên hãy tạo nên một bản sao lưu hoàn chỉnh cho website WordPress của mình .

Bạn cũng đều có thể bước đầu bằng cách tương tác với nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ của mình.Họ có thể khắc phục sự thế cho bạn.

Điều đó đang rất được nói, đây là một số bước bạn có thể làm theo để khắc phục sự chũm và sửa lỗi “Xin lỗi, các bạn không được phép truy cập trang này” trong WordPress.

Kiểm tra xem chúng ta có sứ mệnh WordPress đúng chuẩn không

Nếu chúng ta cũng có thể đăng nhập vào bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress, dẫu vậy không thể truy cập các trang cố thể, thì vấn đề rất có thể là vai trò người dùng WordPress của bạn đã bị đổi khác và bạn không thể là quản lí trị viên nữa.

Từ trang tổng quan WordPress, chúng ta cũng có thể xem vai trò người tiêu dùng của mình bằng cách truy cập trangNgười dùng »Tất khắp cơ thể dùngvà xem vào cột ‘Vai trò’.

Nếu bạn không tồn tại quyền truy cập vào trang người dùng, thì điều này có nghĩa là bạn không hẳn là quản lí trị viên.

Nếu chúng ta hoặc ai kia vô tình xóa thông tin tài khoản quản trị viên hoặc đổi khác vai trò người tiêu dùng của bạn, thì bạn có thể thêm người dùng quản trị mới bởi phpMyAdmin .

Kiểm tra tệp .htaccess bị hỏng

Nếu các bạn có vai trò người dùng quản trị và bạn vẫn thấy lỗi “Xin lỗi, bạn không được phép truy cập trang này” thì có thể do tệp .htaccess bị hỏng.Chúng tôi có thể kiểm tra điều này bằng cách đổi tên tệp.

Bạn đã cần áp dụng ứng dụng khách FTP hoặc tính năng cai quản tệp trong tài khoản lưu trữ WordPress của mình. Nếu các bạn chưa áp dụng FTP trước đây, thì bạn cũng có thể muốn xem khuyên bảo của công ty chúng tôi về cách áp dụng FTP để thiết lập tệp lên WordPress .

Sử dụng vận dụng khách FTP của mình, bạn cần điều đào bới thư mục nơi bắt đầu chứa tất cả các tệp WordPress của mình.Khi chúng ta tìm thấy tệp .htaccess, các bạn cần đổi tên nó thành một tệp khác, ví dụ như .htaccess.old.

Nếu các bạn không thể search thấy tệp .htaccess của mình, hãy xem gợi ý của shop chúng tôi về cách tìm kiếm .htaccess vào WordPress .

Sau khi bạn đổi thương hiệu tệp, hãy thử singin vào website WordPress của chúng ta để xem liệu điều đó có hạn chế và khắc phục được sự cố kỉnh hay không.Nếu chưa, hãy thay tên lại thành .htaccess và gửi sang cách tiếp theo.

Nếu chúng ta có thể đăng nhập, thì bạn đã khắc phục và hạn chế được sự cố.Bước tiếp sau là chế tác một tệp .htaccess mới.Để làm cho điều đó, hãy điều đào bới trangCài để »Permalinkstrong WordPress.

Chỉ cần nhấp vào nút Lưu chuyển đổi ở dưới trang và WordPress sẽ khởi tạo một tệp .htaccess mới.

Kiểm tra quyền đối với tệp không thiết yếu xác

Trong khi bạn mở ứng dụng FTP của mình, chúng tôi sẽ kiểm soát để bảo vệ rằng không có vấn đề gì với quyền đối với tệp của bạn.Quyền đối với tệp kiểm soát và điều hành ai có thể truy cập tệp cùng thư mục trên trang web của bạn.

Các thiết lập sau được khuyến cáo cho hầu như người dùng:

755cho tất cả các thư mục cùng thư mục con.644cho toàn bộ các tệp.

Sử dụng vận dụng khách FTP của mình, bạn phải điều tìm hiểu thư mục cội chứa toàn bộ các tệp WordPress của mình và chọn các thư mục wp-admin, wp-content với wp-include.Sau đó, bạn cần bấm chuột phải và lựa chọn ‘Quyền tệp’.

Thao tác này sẽ hiển thị hộp thoại quyền đối với tệp.

Bây giờ bạn phải nhập755vào trường quý giá số.Sau đó, bạn có thể nhấp vào vỏ hộp kiểm ‘Đệ quy vào folder con’ và sau đó chọn tùy chọn ‘Chỉ vận dụng cho thư mục’.

Bấm vào nút OK để tiếp tục.Ứng dụng khách hàng FTP của người tiêu dùng sẽ ban đầu thiết lập quyền so với tệp đối với các thư mục với thư mục con.Bạn sẽ cần phải đợi nó kết thúc.

Tiếp theo, bạn phải chọn tất cả các tệp và thư mục vào thư mục cội của website WordPress của bản thân và sau đó nhấp chuột phải để lựa chọn quyền so với tệp.

Hộp thoại quyền đối với tệp vẫn xuất hiện.

Lần này bạn phải nhập644ở dạng giá trị số.Sau đó, bạn cần nhấp vào hộp kiểm ‘Đệ quy vào thư mục con’ và tiếp đến chọn tùy lựa chọn ‘Chỉ vận dụng cho tệp’.

Xem thêm: Decal Tem Trùm Exciter 150 Trắng Đỏ Mạnh Mẽ Và Cá Tính, Tem Trùm Exciter 150 Trắng Đỏ Mạnh Mẽ Và Cá Tính

Nhấp vào OK để thường xuyên và vận dụng FTP của bạn bây chừ sẽ bắt đầu thiết lập quyền truy cập tệp cho toàn bộ các tệp trên trang web WordPress của bạn.

Khi bạn đã thực hiện ngừng việc này, hãy thử đăng nhập lại vào trang web WordPress của bạn.Nếu bạn thành công, thì các bạn đã hạn chế và khắc phục được sự cố.Nếu không, hãy chuyển sang cách tiếp theo.

Hủy kích hoạt tất cả các plugin bởi FTP

Nếu công việc trên vẫn chưa xử lý được sự cố, thì bước tiếp theo sau của shop chúng tôi là khám nghiệm xem plugin WordPress bị lỗi có tạo ra lỗi tuyệt không. Chúng tôi sẽ có tác dụng điều đó bằng cách tạm thời vô hiệu hóa hóa tất cả các plugin.

Trước tiên, các bạn cần liên kết với trang web của chính mình bằng áp dụng FTP.Sau khi kết nối, bạn phải điều tìm hiểu thư mục / wp-content /.

Khi đó, bạn sẽ thấy một folder được hotline là plugin.Đây là khu vực WordPress lưu lại trữ toàn bộ các plugin được cài đặt lên trên trang website của bạn.

Bạn cần nhấn vào phải vào folder plugin và chọn Đổi tên.Tiếp theo, chúng ta nên nhập một thương hiệu khác.Chúng tôi sẽ call nó là ‘plugins.deactivate’.

Tất cả những plugin của người tiêu dùng đã bị vô hiệu hóa hóa. Bây giờ đồng hồ hãy thử singin vào trang web WordPress của bạn để xem liệu điều này có khắc phục được sự vậy hay không.

Nếu bạn vẫn nhận thấy lỗi “Xin lỗi, bạn không được phép truy cập trang này”, thì sự cố chưa hẳn do plugin gây ra.Bạn đã cần đổi tên thư mục ‘plugins.deactivate’ quay trở lại thành ‘plugins’ và gửi sang cách tiếp theo.

Nếu bây giờ chúng ta có thể đăng nhập, thì các bạn biết rằng một trong những plugin đang tạo ra lỗi.Chúng ta chỉ cần tìm ra loại nào.

Sử dụng ứng dụng khách FTP của bạn, đổi tên thư mục ‘plugins.deactivate’ trở lại thành ‘plugin’, tiếp đến điều hướng bên phía trong thư mục plugin.Bây giờ đổi tên plugin trước tiên thành một cái gì đấy như ‘plugin-name.deactivate’.

Bây giờ đồng hồ hãy trở về trang web của doanh nghiệp để xem liệu chúng ta có thể đăng nhập tuyệt không. Còn nếu không thể, hãy đổi lại tên plugin và chuyển sang plugin vật dụng hai.Lặp lại quy trình cho tới khi bạn tìm thấy tại sao gây ra sự cố.

Sau lúc tìm thấy lỗi, bạn có thể chuyển sang 1 plugin khác không khiến ra sự cố.Hoặc chúng ta có thể liên hệ với tác giả plugin và làm việc với họ để đưa ra giải pháp.

Kích hoạt chủ thể mặc định bằng FTP

Nếu chiến thuật plugin không phù hợp với bạn, thì chúng tôi sẽ bắt buộc kiểm tra xem chủ thể WordPress của bạn có thể gây ra sự cầm này giỏi không.

Bước này tương tự như như việc hủy kích hoạt các plugin của bạn.Bạn sẽ cần liên kết với trang web của chính mình bằng vận dụng khách FTP với điều tìm hiểu thư mục wp-content.

Khi đó, các bạn sẽ thấy một thư mục mang tên là nhà đề.Đây là chỗ WordPress lưu giữ trữ tất cả các chủ đề được cài để lên trên trang web của bạn.

Lần này các bạn cần click chuột phải vào thư mục plugin và lựa chọn Đổi tên.Chúng tôi sẽ điện thoại tư vấn nó là ‘themes.deactivate’.

Thao tác này đang kích hoạt chủ thể mặc định.Bây tiếng hãy thử singin vào website WordPress của người sử dụng để coi liệu điều này còn có khắc phục được sự nắm hay không.

Nếu bạn vẫn nhận ra lỗi “Xin lỗi, các bạn không được phép truy cập trang này”, thì sự cố không phải do công ty đề.Bạn cần đổi tên thư mục ‘themes.deactivate’ quay trở về thành ‘themes’ và gửi sang bước tiếp theo.

Nếu chúng ta cũng có thể đăng nhập, thì chủ thể trước đó đã gây ra sự cầm cố và bạn cũng có thể bắt đầu khắc phục và hạn chế sự cố.Bạn có thể thử thực hiện một chủ thể khác hoặc setup lại thuộc một chủ đề và định cấu hình cẩn thận.

Nếu lỗi con quay trở lại, sau đó báo cáo cho tác giả chủ đề.Họ rất có thể giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề hoặc sửa lỗi trong công ty đề.

Các bước khắc phục sự rứa cuối cùng

Nếu chúng ta vẫn vẫn đọc thì cực kỳ tiếc các bước khác vẫn chưa giải quyết và xử lý được sự việc của bạn.Dưới đấy là một số điều khác bạn có thể thử.

Kiểm tra nhật cam kết lỗi

Bạn rất có thể kiểm tra nhật ký lỗi nhằm tìm mai mối về phần đa gì sẽ xảy ra.Nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ của chúng ta có thể đang lưu lại nhật ký kết hoặc trước đó chúng ta có thể đã cấu hình thiết lập WordPress để giữ gìn chúng.

Để hiểu biết thêm chi tiết, hãy xem chỉ dẫn của shop chúng tôi về cách cấu hình thiết lập nhật ký lỗi WordPress hoặc contact với nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ của bạn.

Cập nhật lên PHP new nhất

Nếu trang web WordPress của công ty đang chạy phiên bản PHP cũ hơn, thì nó hoàn toàn có thể gây ra sự cố.Nâng cung cấp lên phiên bản mới nhất rất có thể hữu ích.

Để hiểu thêm thông tin, hãy xem giải đáp của chúng tôi về cách các bản cập nhật PHP của sản phẩm chủ web ảnh hưởng tác động đến trang WordPress của bạn hoặc liên hệ với nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ của bạn.

Khôi phục bản sao lưu gần đây nhất của bạn

Nếu bạn đã tiến hành một bản sao lưu trang web WordPress của chính mình gần đây, thì việc khôi phục nó về phiên bản cũ hơn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi “Xin lỗi, chúng ta không được phép truy cập trang này”.

Vấn đề là, bạn sẽ mất ngẫu nhiên thay đổi nào đối với cài đặt và ngôn từ được thực hiện sau thời điểm sao lưu.

Để biết thêm thông tin, hãy xem lí giải dành cho tất cả những người mới ban đầu của công ty chúng tôi về cách khôi phục WordPress từ bạn dạng sao lưu .

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ của bạn

Nếu bạn không thể tự bản thân sửa lỗi, thì các bạn nên tương tác với công ty lưu trữ WordPress của mình để coi họ rất có thể làm gì không.

Nhiều nhà cung ứng cung cấp cung ứng kỹ thuật tuyệt đối hoàn hảo và có thể giải quyết vụ việc cho bạn.

Ví dụ: họ rất có thể kiểm tra nhật ký lỗi máy chủ của chúng ta hoặc đã tạo phiên bản sao lưu của riêng họ cho trang web WordPress của bạn.Họ sẽ có thể tư vấn cho chính mình về biện pháp họ rất có thể giúp đỡ và bạn nên làm gì tiếp theo.

Để có tác dụng tốt nhất, hãy đảm bảo an toàn bạn xem gợi ý của công ty chúng tôi về cách yêu cầu cung ứng WordPress đúng cách dán và nhận được nó .

Chúng tôi mong muốn hướng dẫn này đã khiến cho bạn tìm hiểu giải pháp sửa lỗi “Xin lỗi, bạn không được phép truy cập trang này” trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn khắc ghi trang khuyên bảo khắc phục sự cố sau cùng của shop chúng tôi về các lỗi WordPress phổ biến nhất hoặc xem giải đáp của chúng tôi về cách nhấn miền email miễn phí .