XOÁ DUNG LƯỢNG TRÊN ICLOUD

(dvdtuhoc.com)- Nếu thường xuyên nhận được thông báo iCloud đầy bộ lưu trữ hoặc sao lưu không thành công, bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ sau trên đây để giảm size dữ liệu sao lưu.

Bạn đang xem: Xoá dung lượng trên icloud


Dịch vụ iCloud của Apple kèm theo với 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, gần như không đủ cho đại nhiều phần những fan sở hữu iPhone, máy tính bảng ipad và những thiết bị táo bị cắn khác. Nếu không đủ điều kiện nâng cấp lên gói tàng trữ cao hơn, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ dại sau trên đây để giảm kích thước các tệp sao lưu trên iCloud.

*
giải pháp giải phóng dung lượng trên iPhone không buộc phải xóa dữ liệu
(dvdtuhoc.com)- lúc hết dung tích lưu trữ, iPhone đã hoạt động chậm rì rì và không phản hồi lại các làm việc của fan dùng. Làm vậy nào để khắc phục chứng trạng trên?

Đầu tiên, chúng ta hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) trên iPhone hoặc iPad, sau đó nhấn vào tên người dùng.

*

Tiếp theo, bạn hãy chọn iCloud - Manage Storage (quản lý dung lượng) - Backups (các bản sao lưu), để ý rằng dữ liệu sao lưu này không bao gồm hình ảnh.

Xem thêm: Đi Từ Hà Nội Lên Sapa Có Khó Không? Các Cung Đường Lên Sapa Có Nguy Hiểm Không

Trong hành lang cửa số tiếp theo, fan dùng chỉ việc chọn bạn dạng sao lưu tương ứng, tiếp đến tắt bớt những ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm dung tích lưu trữ. Nếu khách hàng vô hiệu hóa càng các mục, dung lượng của phiên bản sao giữ iCloud sẽ sút dần.

Lưu ý, dữ liệu sao giữ iCloud không bao gồm hình ảnh hoặc ngẫu nhiên dữ liệu nào của những ứng dụng cội như Messages (tin nhắn), Mail (thư), Safari… Những tài liệu đó về cơ phiên bản được đồng bộ hóa với iCloud và không bị tính vào kích thước tệp sao lưu của bạn.

*

Để bao gồm thêm dung lượng lưu trữ trên iCloud, chúng ta cũng có thể nâng cung cấp lên các dịch vụ theo nhóm cao rộng (200 GB, 1-2 TB…) hoặc áp dụng iTunes nhằm sao lưu giữ dữ liệu. Những gói dung lượng cao hơn chủ yếu được hướng tới những người sở hữu nhiều thiết bị táo bị cắn dở hoặc những người dân lưu trữ nhiều dữ liệu, và cần truy vấn mọi lúc đa số nơi.

Sử dụng NAS hoặc các dịch vụ lưu trữ đám mây khác ví như Google Drive, OneDrive… cũng chính là những phương án mà chúng ta có thể nghĩ mang lại trong tương lai.

*
Sau 2 năm, iPhone 11 giá chỉ với 12,4 triệu đồng
(dvdtuhoc.com)- cài đặt iPhone đã qua sử dụng là một chiến thuật tiết kiệm giá thành được khá nhiều người chọn lọc trong mùa dịch COVID-19.
MINH HOÀNG