XOANG BÁCH PHỤC BÁN Ở ĐÂU

Giúp tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng, phòng viêm, làm cho loãng với tăng bài bác xuất nhầy, bớt đau cho khoanh vùng xoang, đầu và mặt trong dịch viêm xoang mạn tính.

Xoang Bách Phục cung cấp điều trị viêm xoang, viêm mũi và ngăn ngữa tái phát

Bệnh viêm xoang, viêm mũi không thích hợp gây tác động không hề nhỏ tuổi đến chất lượng cuộc sống và quá trình hàng ngày. Bệnh dịch thường tái đi tái lại những lần gây khó khăn trong vấn đề điều trị được triệt để. Viên uống Xoang Bách Phục là thành phầm được đổi mới từ bài thuốc cổ phương "Hoắc Đởm Hoàn" - bài xích thuốc của những thầy dung dịch Đông y cho người bệnh viêm xoang. Với các thành phần thảo dược thiên nhiên an toàn, ôn hòa Xoang Bách Phục là một phương án tốt giúp đỡ bạn xóa tan nỗi sợ hãi về căn bệnh viêm xoang, viêm mũi.

Bạn đang xem: Xoang bách phục bán ở đâu

Công dụng

Giúp tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ dị ứng, giải mẫn cảm, có tác dụng loãng với tăng bài xuất nhầy, giảm đau cho khu vực xoang, đầu với mặt trong bệnh dịch viêm xoang mạn tính.Hỗ trợ bớt và phòng ngừa tiếp tục tái phát viêm mũi dị ứng, viêm mũi mạn tính bên trên cơ địa dị ứng.Giúp giảm những triệu chứng của bệnh: hắt hơi, ngứa ngáy mũi, ngạt mũi, tung nước mũi, nhức đầu, cực nhọc chịu…

Thành phần

Cao khiếp giới tuệ: 220mg; Cao Kim ngân hoa: 150mg; Hoắc hương: 100mg; ImmuneGamma: 50mg; Cao tạo thành thích giác: 30mg; Cao Mật lợn: 30mg.

Hướng dẫn sử dụng

Hỗ trợ điều trị: 2 viên/lần, ngày 2 lần.Phòng ngừa: 1 viên/lần, ngày 2 lần.

Nên sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau thời điểm ăn 1 giờ.

Nên sử dụng tiếp tục một dịp từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng

Người bị viêm xoang mạn tính, viêm xoang mũi dị ứng.Không cần sử dụng cho đàn bà có thai, phụ nữ cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi.

Bảo quản

Nơi thô ráo, loáng mát, nhiệt độ dưới 30℃ và tránh giảm ánh sáng trực tiếp.

Xem thêm: Top 10 Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Nào Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Thông tin thêm

Hiện IMC đang thiết lập nhà máy vâng lệnh nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP (Thực hành tiếp tế tốt) trong tiếp tế thực phẩm chức năng. Là doanh nghiệp sản xuất uy tín và là việc lựa chọn về tối ưu của các doanh nghiệp ghê doanh, triển lẵm dược phẩm với thực phẩm chức năng tại việt nam và các nước trên cố giới.

Công ty Âu Cơ trường đoản cú khi thành lập năm 2008 nằm trong chuỗi hệ thống sản xuất IMC, trong đó bao gồm các hoạt động, triết lý cũng tương tự văn hóa cũng đi theo Hệ thống.

Trong hàng trăm nhà máy cung cấp thực phẩm chức năng ở Việt Nam, xí nghiệp Âu Cơ nổi lên như 1 người đón đầu trong sứ mệnh cung ứng cho xã hội những sản phẩm quality cao, công dụng và an ninh trong cung ứng điều trị.

Với technology sản xuất hiện đại, xí nghiệp sản xuất GMP Âu Cơ luôn luôn tiên phong trong công nghệ sản xuất thực phẩm tính năng nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định, trở thành đối tác tin cậy của những nhà phân phối.

Tích điểm nhận tiến thưởng - tải 6 hộp khuyến mãi 1 hộp 

Cách thức tham gia chương trình như sau:

Trên mỗi sản phẩm Xoang Bách Phục đẩy ra thị trường đều sở hữu mã tem tích lũy dán bên trên vỏ hộp.

Quý khách lúc mua sản phẩm, hoàn toàn có thể cào phần tráng bội bạc trên tem đem mã và nhắn tin theo cú pháp: TMP (Mã tem tích điểm) và gửi mang đến 8079 (1000đ/1 tin nhắn)

*

Với từng tin nhắn vừa lòng lệ, người sử dụng sẽ tích trữ được 01 điểm, khi đầy đủ 06 điểm thì cửa hàng chúng tôi sẽ gửi khuyến mãi cho quý khách 1 vỏ hộp Xoang Bách Phục. Mỗi người tiêu dùng được nhận về tối đa 05 vỏ hộp Xoang Bách Phục, trong khoảng 06 tháng kể từ thời điểm tích điểm điểm đầu tiên. Thừa 30 điểm thì mã tem tích điểm sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa. Người sử dụng nên chờ hết quy trình tiến độ 06 tháng để tích lũy tiếp mang đến đợt sau.

Lưu ý:

Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại thông minh duy nhất nhằm nhắn tin, điểm tích lũy sẽ tính theo số điện thoại của khách hàng.Mọi vướng mắc về chương trình, người tiêu dùng vui lòng gọi: 1900 6822 (1000đ/1 phút)