Xôi lòng gà trứng non

Góc bếpMón ăn uống ngày thườngMón ngon cuối tuầnMón ăn nước ngoàiCác món bánh Phillips Pasta MakerGóc vườnDu kế hoạch đó đâyLinh tinh
*

Để giải quyết và xử lý hết số lòng con gà và trứng non còn lại sau khi nấu bún măng ăn chán chê. Sáng ngày hôm nay nhà mình ăn uống "soang" một bữa với Xôi lòng con gà extra thêm trứng non, thừa xá ngon :).

Bạn đang xem: Xôi lòng gà trứng non


*

Vì là lòng con kê tươi download từ farm về đến nên chỉ việc chà mề con gà với muối, chấm dứt chà lại cùng với chanh là mề white tươi thơm phức rồi.
*

Sáng thức dậy chỉ cần 20 phút chuẩn bị là đã có xôi ăn sáng rồi. Vì trong những lúc cho nếp vào nấu nướng chín bằng microwave với nước chicken broth thì xào nhân .

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Bị Ngã Từ Giường Xuống, Phải Làm Gì Nếu Em Bé Ngã Từ Trên Giường Xuống


Phi dầu hành đến thơm đến vào chén hành cắt nhuyễn để gia công mỡ hành. Dứt vẫn cái chảo đó vẫn còn ít dầu đến mề con gà vào xào trước, thấy lúc mề kê săn lại và chuyển màu thì cho tiếp tục tim con gà vào xào cùng. Lúc tim, gan chuyển màu và chín tái thì cho tiếp tục trứng non vào với ít bột nghệ. Nêm nếm lại phần nhân làm sao cho thật đậm đà nhằm khi dùng với xôi là vừa. Để mang đến nhân trọn vẹn khô ráo thì mới tắt bếp.
*

Xôi chín cho ra dĩa , trét xíu mỡ hành , đến lòng con gà , trứng non lên trên thuộc ít hành phi và măm măm thôi.
*

Hoặc cho tất cả xôi vào chảo nhân trộn phần đông cho nhân với xôi hoà quấn vào nhau, xôi đã thấm đều hương liệu gia vị ngon hơn ( với cá nhân mình ). Tuy vậy với cách này thì trộn xong xuôi phải ăn uống hết ngay. Còn không thì ăn uống cách trên ăn nhiêu cho bấy nhiêu như vậy nếu như còn dư cũng dễ bảo vệ hơn.

Ăn ngán Chê ! nghe 3 chữ đó mà em " ứa gan " ! Chị có cần được nói vậy mang lại em đauuuu lònggggg hơn lòng con kê xào của chị ý hay ko ? ha ha ! chú ý ngon hơn mẫu hình chị khoe ở ở đâu bên Vn phân phối xôi , hình kia em nhìn ko hấp dẫn bằng hình chị chụp ! ( tuy là tức bực và ganh tị loại dzụ trứng non tuy thế em cũng ko thể thừa nhận hàng chị được new ức ) hí hí ! nắng nóng vậy mà chị siêng dữ !