Xưởng may quần áo trẻ em

Để đáp ứng nhu cầu sale và trí tuệ sáng tạo của toàn bộ Quý người tiêu dùng yêu say đắm đồ con trẻ em, quả đât Thời Trang Baby mang đến dịch vụ nhận gia công quần áo trẻ em em số lượng ít trường đoản cú a đến z. Của cả những quý khách hàng không thông đạt về ngành may mặc cũng ko sao, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Xưởng may quần áo trẻ em


Mục lục

Giới thiệu xưởng may nhận tối ưu quần áo trẻ nhỏ xuất khẩu con số ít tại TPHCMXưởng may gia công quần áo trẻ nhỏ tại thành phố hồ chí minh theo mẫu mã thiết kế
Giới thiệu xưởng may nhận gia công quần áo trẻ em xuất khẩu con số ít trên TPHCMXưởng may tối ưu quần áo trẻ em tại tphcm theo mẫu thiết kế

Giới thiệu xưởng may nhận gia công quần áo trẻ nhỏ xuất khẩu số lượng ít tại TPHCM

*
Bạn cần tìm nơi tối ưu quần áo trẻ em số lượng ít?

Mong ước ao của TGTTBB là trở thành đối tác chính trong việc phân phối sản phẩm của các shop quần áo trẻ em trên toàn nước và góp thời trang trẻ con em nước ta vươn xa rộng nữa. Ngoại trừ việc sale sỉ, ban đầu từ năm 2020, cửa hàng chúng tôi sẽ xuất hiện dịch vụ gia công quần áo trẻ nhỏ xuất khẩu đáng tin tưởng và hóa học lượng.

Hiện tại, TGTTBB đang cài và đúng theo tác với tương đối nhiều xưởng tối ưu quần áo trẻ em tại TPHCM, tất cả uy mô thiết bị móc, trang thiết bị hiện đại cùng lực lượng có trình độ chuyên môn lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ giúp đỡ bạn thực hiện được những phát minh thời trang trẻ con em giỏi nhất.

Xưởng may gia công quần áo trẻ nhỏ tại tphcm theo mẫu thiết kế

Nếu bạn đang sẵn có một ý tưởng xây dựng thời trang trẻ nhỏ độc lạ, có xu hướng mới mẻ và lạ mắt và hy vọng tìm xưởng may tối ưu quần áo trẻ em uy tín có năng lượng chuyên môn trong nghành nghề sản xuất quần áo trẻ nhỏ thì hãy contact ngay với chúng tôi. Doanh nghiệp TGTTBB là đại lý may gia công quần áo con trẻ em số 1 tại TPHCM.

Khi làm việc với shop chúng tôi bạn trọn vẹn yên tâm, TGTTBB sẽ mang lại dịch vụ gia công từ A tới Z mang đến bạn, tất cả các quy trình sẽ được chúng tôi thực hiện góp bạn. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và tương tác với TGTTBB, mà không cần thiết phải quá thông thuộc về ngành may khoác thời trang con trẻ em, cũng như quá trình thêm vào nữa mà chỉ cần tập trung vào marketing và kiếm tìm kiếm quý khách cho riêng mình.

Điểm khác biệt của xưởng gia công quần áo trẻ nhỏ TGTTBB

✦Số lượng công nhân lành nghề lớn bảo đảm an toàn sản phẩm đạt chất lượng.

Xem thêm: 'Phát Sốt' Với Những Dj Nổi Tiếng Nhất Việt Nam, Gu Thời Trang N

✦ đồ đạc trang lắp thêm hiên đại với công suất hơn 1000 sản phẩm/1 ngày.

✦ Đảm bảo đúng mực thời gian giao nhận.

✦ Đảm bảo sản phẩm luôn luôn đạt chất lượng tốt, chỉ cần nhìn hình là ra mẫu mã 99%.

✦ luôn có mẫu mã mới hàng ngày khách hàng dễ dãi lựa chọn.

✦ tất cả nguồn vải vóc dồi dào, ổn định, hợp lý và đối đầu và cạnh tranh nhất trên thị phần như: Kate mềm, thun cốt tông 100%, tôn, jean mềm,… phong phú và đa dạng cho phần đông yêu cầu của khách hàng hàng.

*
Các quy trình được chuẩn bị kỹ lưỡng

Quy trình may tối ưu quần áo trẻ em tại TGTTBB

– Mẫu: cửa hàng chúng tôi nhận mẫu từ quý quý khách ( rất có thể là thành phầm mẫu, biểu trưng hoặc chúng ta chỉ cần phải có ý tưởng công ty chúng tôi sẽ thiết kế dùm bạn… )

– Báo giá: sau thời điểm nhận yêu cầu từ người sử dụng hàng shop chúng tôi sẽ giám sát và đo lường và báo giá tốt nhất cho quý khách cùng với tiến trình theo số lượng người sử dụng yêu cầu.

– cam kết hợp đồng và triển khai may mẫu mã thử: sau khi chốt giá, quý quý khách đặt cọc may mẫu ( chi phí may mẫu sẽ được trừ vào deals )

– May mặt hàng loạt: sau thời điểm duyệt mẫu, khách hàng đặt cọc cho thế giới Thời Trang Baby 50% giá trị đối kháng hàng. Thế giới Thời Trang Baby sẽ tiến hành may 1 loạt và ship hàng đúng hẹn cho quý khách

Tóm tắt quy trình: MẪU => BÁO GIÁ => OK => KÝ HỢP ĐỒNG VÀ CỌC MAY MẪU THỬ => OK => CỌC 1/2 GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG => MAY HÀNG LOẠT => GIAO HÀNG VÀ NGHIỆM THU