Yêu Bằng Lý Trí Là Gì

Tình yêu thương là mẩu chuyện của trái tim. Lý trí lưỡng lự yêu. Lý trí chỉ đóng vai trò giám sát, chỉ dẫn và nhắc nhở cho trái tim. Cơ mà nếu trái tim phớt lờ hay biện hộ lại thì lý trí cũng... Bó tay!

Bạn sẽ xem: Yêu bằng lý trí là gì

Em và bé dại rất hợp ý khi trò chuyện. Tụi em hay đi uống nước, đi dạo với nhau hết sức vui vẻ. Càng ngày em càng nhận thấy em siêu thích nhỏ. Nhưng đúng khi em vẫn định ngỏ lời với nhỏ, nhỏ tuổi bỗng đòi giới thiệu em cùng với cô bạn thân của nhỏ làm em cụt hứng ngang xương. Em chán nản quá anh người tình Câu ơi! (dang xuan thanh, hotmail)

Bạn đang xem: Yêu bằng lý trí là gì

*

Cứ thường xuyên ngưỡng chiêu mộ về khía cạnh trí tuệ, yêu mến về mặt tâm hồn nhưng đừng bao giờ say mê về phương diện thân xác thì tình các bạn sẽ được gia hạn mãi mãi.Năm trước tiên đại học, em đã có ái tình đầu. Quen nhau được một năm, anh ấy thú nhận với em rằng anh ấy đã gồm với người yêu cũ một đứa con. Em khôn cùng đau buồn, dẫu vậy đau lòng hơn thế nữa là cảm xúc anh ấy dành riêng cho em kế tiếp lại tệ đi. Anh ấy yêu em bằng thứ tình yêu nhạt nhẽo. Em ra quyết định chia tay tuy thế lòng em chưa khi nào quên được anh ấy. Em cấp tốc chóng gật đầu một người yêu em từ rất rất lâu mà không đủ can đảm thổ lộ (học thông thường giảng đường đh với em). Nhưng hiện giờ em vẫn luôn nhớ được anh ấy. Em cảm thấy gồm lỗi với tình nhân hiện trên nhưng phần lớn nỗi nhớ ấy ngoài ra chưa lúc nào phai nhạt trong tâm địa trí em. Em phải làm thế nào đây anh? Em rất ao ước nhận được lời răn dạy của anh. (một em gái, yahoo)
*

Xem thêm: Tây Du Ký 1986 Tập 10 Vietsub Hd, Xem Phim Tây Du Ký 1986

Ở đây bao gồm hai vấn đề. Khi chia tay một côn trùng tình, hoàn toàn có thể người này vẫn còn đấy nhớ người kia, ví như đó là 1 trong những cuộc chia ly bất đắc dĩ, vì thực trạng trớ trêu hay vì một vì sao khách quan nào đó. Nhưng phân tách tay vị anh ấy gồm lỗi cùng với em, bởi vì tình cảm của anh ý ấy ngày càng nhạt nhẽo, vì cách đối xử của anh ý ấy tệ đi, thì không có lý gì em không quên anh ấy được. Không bao giờ quên người cũ được có lẽ vì tình yêu so với người mới chưa đủ lớn. Đó là vụ việc thứ hai. Điều đó bắt đầu từ cách em đến với người yêu hiện nay có phần gấp vàng, như là một giải pháp để khỏa đậy nỗi nhức chứ không xuất phát điểm từ sự rung động thật tâm của trái tim. Từ bỏ hai vấn đề trên, suy ra sự việc thứ ba: Chuyện của em bây giờ là kiếm tìm cách xử lý mối tình hiện nay: tạo nên nó xuất sắc lên hoặc từ quăng quật nó để đến với một mọt tình khiến em thiệt sự rung động, thời điểm đó tự tự khắc em đã quên được ái tình ngày xưa.Em biết hắn đã bao gồm hai con bạn gái, vậy mà vừa mới đây hắn còn nói là hắn yêu em và chờ em đáp lại tình cảm của hắn. Hắn bị sao vậy anh? (thuy le, gmail)Chắc hắn phát âm ca dao “Một cây có tác dụng chẳng bắt buộc non. Tía cây chụm lại thành hòn núi cao” và bộp chộp tưởng là nói tới tình yêu!Em và cô ấy (nhỏ rộng em 2 tuổi) quen nhau do một người bạn reviews đầu mon 12. Em biết cô ấy có cảm tình với em. Cô ấy đã tỏ tình trước, nhưng em chỉ coi cô ấy là bạn thôi. Vậy mà không hiểu biết nhiều sao em lúc nào thì cũng nhớ cô ấy. Cô ấy cũng đẹp nhất gái, có không ít người theo đuổi nhưng lại cô ấy hầu hết không chịu, chỉ phù hợp em thôi. Trong tâm em chỉ coi cô ấy là em gái để nói chuyện cho vui, nhưng không hiểu nhiều sao hễ bao gồm người đàn ông khác thì thầm với cô ấy là lòng em thấy khó chịu làm sao đó. Có lẽ rằng em thừa ích kỷ, xuất xắc là em tị hở anh? (tac hai, yahoo)
*

có một ngôi nhà fan ta tặng cho mình, mình chê ko thèm ở nhưng thấy tín đồ khác nhăm nhe dọn vô sinh sống thì mình thấy khó chịu, đó là thói ích kỷ. Trong trường vừa lòng của em, em không chỉ tức giận khi nhìn người con trai khác thì thầm với cô ấy ngoài ra thấy "lúc nào cũng nhớ cô ấy" thì không hề là ích kỷ nữa. Đấy là dấu hiệu của yêu cùng ghen. Theo anh, em bắt buộc bình tĩnh dò hỏi lại lòng mình. Có khi em đã yêu cô ấy rồi nhưng mà em không tự biết đó thôi!