Yêu đúng người nhưng sai thời điểm

khi ta gặp đúng fan nhưng không nên thời điểm, ta chỉ hoàn toàn có thể nhìn fan ấy trải qua cuộc đời mình một bí quyết lặng lẽ.


“Thời gian đam mê hợp gặp một người ham mê hợp là hạnh phúc. Thời gian đam mê hợp gặp một người không ưa thích hợp là không đúng lầm. Thời gian không ưa thích hợp gặp một người không mê say hợp là viển vông. Thời gian không thích hợp gặp một người ưa thích hợp là nuối tiếc…”.

Bạn đang xem: Yêu đúng người nhưng sai thời điểm

Khi ta gặp một người, người ấy khiến ta vui, người ấy khiến hạnh phúc, khiến ta cảm thấy mình như một đứa trẻ nhỏ cần chở che, ta bỗng thấy yêu thương đời hơn hết. Những lúc đấy, ta tưởng như bản thân là người may mắn nhất, bởi đã có đến mang lại ta một người bảo vệ ta, chở bịt ta, dìu dắt ta.

Mỗi ngày mặt người ấy ta thấy thời gian trôi qua thật ý nghĩa, được ăn cơm cùng người ấy, đi dạo cùng người ấy, vui đùa cùng người ấy, rồi cho rằng đó là của người mình. Nhưng rồi thời gian trôi qua, ôm đồm vã, hiểu lầm, những bất đồng trong cuộc sống với cả chiếc Tôi thừa lớn của mỗi người lại có tác dụng ta suy nghĩ lại. Rốt cuộc người ấy có dành riêng cho ta không?

Những thương tổn trước kia, những nỗi buồn hiện tại, ta tự hỏi nếu như gặp người ấy trước thời gian những vết sẹo chằng chịt trong trái tim ta chưa có, liệu ta bao gồm hồn nhiên mà lại đến với người ấy, không lo ngại âu, không đắn đo?

Người ấy rất tốt, tốt đến nỗi ta sợ nếu mất đi người ấy thì liệu sau này có tìm được ai yêu thương bản thân như người ấy, bao bọc bản thân như người ấy? Liệu sau này mình gồm rút hết trung khu can để yêu thương một người nhiều thế này không?


*

Nhưng cuộc sống như thế nào đâu chỉ tất cả tình yêu, cuộc sống còn bao nhiêu chuyện khiến ta phải bận tâm, khiến ta phải đau đầu suy nghĩ. Rồi áp lực công việc, áp lực học hành, áp lực bởi những mối quan lại hệ đến thuộc một dịp khiến ta bỗng dưng mất kiểm soát, khiến ta cảm thấy bức bối, khiến người ấy muốn rời xa.

Gặp nhau, yêu nhau, hiểu nhau, cần nhau nhưng sai thời điểm, ấy là bi thương. Mặc dù muốn bên nhau trọn đời nhưng bao gồm nhiều lý do đẩy bọn họ ra xa, rốt cuộc chỉ nhìn nhau bất lực. Ta trách số phận trêu đùa mình, ta trách thời gian trêu đùa mình, ta trách định mệnh với người ấy đến nhưng rồi lại không để người ấy lại mặt cạnh ta. Níu kéo thì xót xa còn buông tay thì đau khổ.

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng Và Quang Lê Cạch Mặt Vì Tranh Giành, Trọng Nghĩa Mất Trắng Sau Khi Khiến Quang Lê

Càng hy vọng từng nào thì hụt hẫng càng nhiều, yêu một người không mang lại mang đến ta một cuộc sống bình yên lại càng sai lầm hơn nữa.

Khi ta gặp đúng người nhưng không nên thời điểm, ta chỉ có thể nhìn người ấy đi qua cuộc đời bản thân một phương pháp lặng lẽ. Ta băn khoăn ko biết điều ấy có khiến ta nguôi ngoai hơn không, nhưng chắc chắn đó là sự lựa chọn tốt nhất mang lại ta với họ. Bởi dù cho có yêu đến mấy, gồm hết lòng đến mấy, tất cả nắm chặt tay đến mấy thì tất cả rồi cũng chỉ rối rắm vào một mớ tình cảm hỗn độn, cứ để mang lại mọi thứ giản đơn chắc sẽ dễ dàng hơn.

Rồi có thể sau này, họ sẽ tra cứu được một người khác, bao gồm thể họ không khiến ta cảm thấy là “một nửa” tốt nhất, nhưng sẽ mang đến ta được tình yêu trọn vẹn nhất. Đi suốt cuộc đời này, rốt cuộc thì chúng ta cũng chỉ cần một người khiến ta ở mặt cạnh họ thì an toàn, nhận được tình yêu họ thì cảm thấy an yên.

Khi ta gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm, đó là nuối tiếc. Nhưng hãy cất giữ họ ở nơi sâu thẳm nhất, như thể họ vốn đã khắc trong trái tim ta những kỷ niệm cực nhọc quên. Như thế nào ai trách được số phận, làm sao ai trách được tình cảm của một người mãi không thuộc về mình… Hãy yêu thương hiện tại, nuối tiếc rồi cũng qua…