MỜI DƯƠNG DƯƠNG

cùng điểm ra những khuôn mặt trai rất đẹp sáng giá bán nhất mang lại vai nam chính trong dự án công trình chuyển thể “Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên”.


Hiện tại, khi số phận hai tác phẩm chuyển thể trước đó của Cố Mạn đã tạm yên ổn ấm - Sam Sam Đến Rồi vừa lên sóng, cùng mọi người trong nhà Trọn Đời tuyển dứt diễn viên cùng đang khởi con quay - sự để ý của người hâm mộ dần chuyển hướng quý phái dự án mới xuất hiện Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên. Chuyện tình Tiêu Nại – Vi Vi sắp tới sẽ được dàn dựng thành phim chiếu rạp dưới tay đơn vị chế tác Hoa Sách.

Bạn đang xem: Mời dương dương


*

Như mọi câu chuyện có tác dụng phim chuyển thể khác, khâu tuyển lựa diễn viên bám quá sát nguyên tác vẫn là câu hỏi khó giải với công ty sản xuất. Với yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên, độ khó còn tăng lên vài ba phần do hình tượng Tiêu Nại - Vi Vi dưới ngòi cây viết Cố Mạn quá trả hảo. Tuyệt tin Hoa Sách mở cuộc tuyển lựa diễn viên gắt gao cho Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên, cư dân mạng Trung cũng ko đứng ko kể cuộc.
*

Một danh sách các gương mặt trai đẹp xứ Trung được netizen tiến cử nhập vai nam chủ yếu Tiêu Nại đã ra đời. Không còn dàn “người quen” vốn nhẵn mặt vào bảng bầu chọn sao nam giới ngôn tình như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, thông thường Hán Lương, với bản chuyển thể điện ảnh yêu thương Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên, cộng đồng mạng Trung Quốc đồng lòng nhất trí đưa ra những cái tên ứng viên nam trẻ trung hơn, cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề.
*
*

Cái thương hiệu Kris (Ngô Diệc Phàm) hiện đang xuất hiện với tần suất áp đảo vào loạt ý kiến tiến cử sao phái nam vào vai Tiêu Nại gửi đến Hoa Sách. Cánh mày râu ca sĩ thần tượng sinh năm 1990, quê gốc Quảng Châu này có vẻ rất được lòng cộng đồng mạng Trung vào những cuộc bầu chọn như thế này. Trước đó, chàng trai từng nhận được số phiếu ủng hộ cực "khủng" để đóng Hà Dĩ thâm nám trong cùng mọi người trong nhà Trọn Đời.

Xem thêm: Tinh Dầu Tầm Xuân Trilogy Rosehip Oil Có Tốt Không, Rosehip Oil: Bí Quyết Đánh Thức Làn Da


*
*

Netizen tiến cử Kris đóng Tiêu Nại bởi vì cho rằng anh chàng hội tụ đầy đủ thần thái của nhân vật “đại thần” yêu thương Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên. Vẻ điển trai, lạnh lùng của Kris được đánh giá là rất hợp với hình tượng Tiêu Nại – một “hoàng tử” giữa cuộc đời thực, một đệ nhất cao thủ vào game. Tuy vậy, khả năng cùng kinh nghiệm diễn xuất lại là điểm trừ của Kris. Anh chàng chưa gồm nhiều trải nghiệm thâm nhập phim ảnh, hiện mới đang đầu quân đóng movie đầu tay Somewhere Only We Know.
*

Số lượng netizen về phe Lý Dịch Phong cũng nhiều gần ngang ngửa với Kris. Xét cả về thần thái cũng như khả năng diễn xuất, đàn ông Bách Lý Đồ đánh của Cổ Kiếm Kỳ Đàm đều đủ tiêu chuẩn để đóng nam bao gồm Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên. Vẻ thanh cao, thanh nhã xen lẫn chút cao ngạo của Lý Dịch Phong trọn vẹn phù hợp. Xét tuổi đời, anh chàng cũng vừa đủ độ chín mang lại vai Tiêu Nại (Lý Dịch Phong sinh năm 1987).
Tiêu Nại của yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên xuất hiện như một hình mẫu tuyệt vời dành riêng cho phái nữ. Nam bao gồm trong ngôn tình đều đẹp trai, tài giỏi với Tiêu Nại đương nhiên có tất cả nhì thứ trên. Tuy nhiên, điều khiến Tiêu Nại "đốn tim" chị em hơn cả đó là nét tính giải pháp thâm tình của anh. Cùng nam diễn viên Kiều Chấn Vũ với bộ dáng vẻ trầm ổn được đánh giá chỉ sẽ thể hiện rất tốt hình ảnh một Tiêu Nại luôn luôn hết lòng với người con gái anh yêu.
Kha Chấn Đông cũng là ứng viên đầy tiềm năng để hòa mình thành “người đánh cắp trái tim Vi Vi”. Tiêu Nại dưới ngòi cây viết Cố Mạn là chàng trai sở hữu nét tính biện pháp đối lập - khi ở bên bạn gái có thể thể hiện khía cạnh đáng yêu, ngược lại trước mặt người không tính lại hết sức đàn ông, phong độ. Nhiều cư dân mạng mang lại rằng Kha Chấn Đông chính là gương mặt sao nam hoàn hảo nhất để thủ vai một Tiêu Nại đầy mâu thuẫn như thế.