Zing Me Sắp Đóng Cửa

Nếu bạn không biết thì cách đó 9 năm tại thị trường Việt Nam, bao gồm một yêu mến hiệu mạng xã hội nổi danh với lấn át toàn bộ cái thương hiệu khác tất cả Facebook hay Instagram….

Bạn đang xem: Zing me sắp đóng cửa

Đã gồm thời điểm, mạng xã hội này còn quá lên về lượng người tiêu dùng hàng tháng so với Facebook – social thành công nhất phần đông thời đại. Không ai khác đó đó là Zing Me, một chiếc tên là niềm tự hào của VNG một thời. Vậy đến thời gian hiện tại, nó đã ở chỗ nào trong trận đánh khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn cơ hội nào lấy lại ánh hào quang đã mất năm xưa?


Zing me – mạng xã hội về game số 1 Việt nam 2009


Nội dung bài xích viết

Những vì sao căn bạn dạng biến Zing Me sập quan trọng “ngóc đầu” lên đượcTOP những tựa game huyền thoại của Zing Me tạm dừng hoạt động khiến game thủ tiếc nuối

Zing Me – Bước bắt đầu cho kỷ nguyên phát triển Social truyền thông media tại Việt Nam

Kể từ khi Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái và khủng hoảng của social này là tất yếu cho việc ì ạch ko chịu cố kỉnh đổi, thì thị trường cần hơn cả những thứ bao gồm thể biến đổi được chúng, tạo ra được phần nhiều thứ đáp ứng đầy đủ nhu mong của họ.

Xem thêm: Kể Chuyện Kiến Con Đi Xe Ô Tô ”, Kể Chuyện Kiến Con Đi Xe Ô Tô

Zing me đó là cái tên đó, một chữ tín Việt thứ nhất lúc bấy giờ dự vào thị trường social còn vứt ngỏ tại địa điểm đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Zing speed – game đua xe tốc độ đầy kịch tính

Tạm kết

Mặc dù Zing Me dường như không còn cách để cứu chữa nữa, nhưng phần nhiều gì cơ mà nó làm thực sự khiến bọn họ không thể quên. Nó đã xuất hiện thêm cho kỷ nguyên bùng nổ social tại Việt Nam, vị trí mà Social truyền thông media là “kim chỉ nam” của những chiến dịch sale bây giờ. Tuy nhiên vậy, với sự khao khát trẻ trung và tràn đầy năng lượng của người việt về câu hỏi có MXH riêng cho bạn thì Lotus, Gapo, Hahalolo vẫn đặt phần lớn nền móng trước tiên để hoàn thành ước nguyện đó. Hãy quên vượt khứ, và hướng về tương lai, hãy cùng xem các chiếc tên vừa giới thiệu kia rất có thể trở thành một chữ tín quốc dân của nguời Việt tuyệt không?