9 Bí Kíp Võ Công Thất Truyền

2. Du dương công: là skill hồi sinh nội công mang lại nhân vật nhanh chóng, là giỏi đỉnh võ công của tè Long người vợ bị thất truyền; ai luyện cho tới tầng 9 là "đăng dây leo" thì sẽ trở thành tuyệt thế dị nhân.

Bạn đang xem: 9 bí kíp võ công thất truyền

*

3. Tĩnh tọa công:
là skill hỗ trợ khá tốt, võ công của thiếu hụt lâm thiền tông - 1 trong những tứ giỏi võ học.
Đắc đạo
*

4. Đại lực kim cang:
Trước là tuyệt kỹ rèn luyện của đệ tử Thiếu Lâm sau được các bang phái võ lâm áp dụng rộng rải, giúp rèn luyện thể lực, tăng điểm mức độ mạnh, thân pháp và rất có thể kiếm tiền để bôn tẩu giang hồ. Lưu ý: khi rèn luyện dễ "tẩu hỏa nhập ma" tổn hao sinh lực và ... Mức độ lực!
*

5. Thanh hạc vậy công:
Đây là võ thuật dùng rèn đệ tử bởi vì Võ Đan sáng sủa lập. Về sau các môn phái không giống cũng học theo nhằm rèn luyện đệ tử, nhất là Nga Mi cho dù rằng cách thức có không ít thay đổi, góp rèn luyện thân pháp, tạo quá trình duy chuyển nhẹ nhàng thanh thót (tim) trong những chiêu thức tìm pháp của Võ Đan. Nghe nói không ít đệ tử Võ Đan sẽ "tử ẹo" lúc chơi loại võ thuật này!
*

6. Thanh long xuất hải:
hay học Võ Đan. Nghe nói Chưởng môn nhân trong khi sáng lập Võ Đan phái gồm rèn luyện "Đại lực kim cang chưởng" của thiếu Lâm tuy vậy thất bại đề xuất ông đã vận dụng nó để trí tuệ sáng tạo ra tuyệt kỹ này, giúp rèn luyện thân pháp và tăng sức mạnh của cả nhị tay trái, phải. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin thì loại võ công này sẽ có xu thế thất truyển vì các đệ tử môn phái phần đa "lắc đầu le lưỡi" khi chạm mặt nó vì chưng tính "hên xui" hơi cao!

Xem thêm: Cặp Học Sinh Trung Học Nam Giá Tốt Nhất Ở Đâu, Cặp Trung Học Giá Tốt Tháng 4, 2022

*

7. Ve sầu sầu lột sát:
Đây là loại võ công có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Tạng, vì chưng một bạn thần bí truyền dạy cho các ai gồm duyên cơ gặp ông ta, giúp bảo toàn sức khỏe nội lực trong quá trình săn tìm những kỳ trân dị bảo khi gặp gỡ thời máu xấu. Song, trên thực tế không mấy ai nắm rõ cách vận khí của loại võ công này nên thường gây ra những cảnh "dở sinh sống dở chết" do công năng bộc phân phát bất tử.
8. Đàn vân tuyệt tài bộ:
1 skill tởm công lừng danh của Hàn Bào Quân trong đao khách giang hồ, hay được dùng khi cất cánh những phần đường xa, rất hữu ích trong nạp năng lượng trộm.
Lưu ý: những võ công trên rất cần được có nội công rất là thâm hậu thì mới có thể lĩnh hội được hết, gần như tay mơ nhưng luyện ko đúng canh chừng bị tẩu hỏa nhập ma "khùng khùng điên điên" đừng trách ta sao ko báo trước à nha