Baroibeo bị cấm thi đấu

Giải đấu Vietnam Championship Series là giải đấu chuyên nghiệp hóa cấp cao nhất của Việt Nam. Với bội nghịch ứng tích cực từ cộng đồng LMHT, công ty chúng tôi luôn ước ao muốn mang lại những giải đấu LMHT lôi cuốn và unique nhất. Mặc dù nhiên, vẫn có những trường phù hợp vi phạm các điều lệ của giải đấu.

Bạn đang xem: Baroibeo bị cấm thi đấu

Bạn vẫn xem: Baroibeo bị cấm thi đấu

Để đảm bảo sự công bằng cùng với răn ăn hiếp – ngăn chặn những trường hợp giống như trong giải đấu sắp tới, Ban tổ chức triển khai giải đấu đã ra quyết định xử lý các VĐV sau đã vi phạm trong dịp giải VCS ngày xuân 2018 vừa rồi bằng các bề ngoài phạt tiền và cấm thi đấu một số ít trận.

1. VĐV Sena của FFQ


*

Theo Điều 3 với 5.3, luật lệ II, Quy tắc ứng xử giành cho VĐV tranh tài Thể Thao Điện Tử LMHT

Trích dẫn điều 3: ” Mọi đấu thủ đầy đủ không được phép xúc phạm đến danh dự với tính ngay thật của bất kể quốc gia, cá nhân hoặc đồng đội bằng các hành vi khinh thường thường, rành mạch chủng tộc, kì thị ngôn từ, tiếng nói và hành động dựa trên chủng tộc, màu sắc da, tôn giáo, quốc gia, xuất thân, giới tính, ngôn ngữ, ý kiến chính trị hoặc những chủ để khác như tình hình tài chính, gia đình, kim chỉ nan giới tính hoặc các lí vì khác.” 

Trích dẫn điều 5.3: ” Nếu một đấu thủ bị xét là có tội cùng đã chịu đựng phạt của Hội Đồng hợp thể thì Ban tổ chức có quyền phân phát thêm hình phạt dựa vào sự lưu ý đến của Ban Tổ chức, nạm thể: Xúc phạm/lăng mạ người chơi khác” 

Nội dung vi phạm: Sử dụng trường đoản cú ngữ không hợp lệ, afk trong số trận đấu xếp hạng. Sử dụng từ ngữ mang tính chất xúc phạm cá thể trên mạng làng mạc hội. Hành động này đã vi phạm luật điều 3 và điều 5.3, nguyên tắc ứng xử của VĐV ngoài môi trường xung quanh thi đấu.

Hình thức xử phạt: Cấm tranh tài 1 trận thuộc kích thước giải VCS.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Cựu Thành Viên Nhóm La Thăng Giờ Ra Sao? ? Cựu Thành Viên Nhóm La Thăng Giờ Ra Sao

2. VĐV/HVL Baroibeo của FFQ


*

Theo Điều 3 và 5.3, quy tắc II, Quy tắc ứng xử giành cho VĐV thi đấu Thể Thao Điện Tử LMHT

Trích dẫn điều 3: ” Mọi đấu thủ phần đa không được phép xúc phạm đến danh dự và tính ngay thẳng của bất kì quốc gia, cá thể hoặc bạn bè bằng những hành vi khinh thường thường, riêng biệt chủng tộc, kì thị ngôn từ, tiếng nói và hành động dựa trên chủng tộc, màu sắc da, tôn giáo, quốc gia, xuất thân, giới tính, ngôn ngữ, ý kiến chính trị hoặc các chủ để khác như tình hình tài chính, gia đình, kim chỉ nan giới tính hoặc những lí vì chưng khác.” 

Trích dẫn điều 5.3: ” Nếu một đấu thủ bị xét là có tội cùng đã chịu đựng phạt của Hội Đồng hợp thể thì Ban tổ chức triển khai có quyền phân phân phát thêm hình phạt dựa trên sự xem xét của Ban Tổ chức, cụ thể: Xúc phạm/lăng mạ fan chơi khác” 

Hình thức xử phạt: Cấm thi đấu/ chỉ đạo 3 trận thuộc khuôn khổ giải VCS.

3. VĐV Stark của EVOS

Theo Điều 3 và 5.3, phép tắc II, Quy tắc ứng xử giành cho VĐV thi đấu Thể Thao Điện Tử LMHT

Trích dẫn điều 3: ” Mọi đấu thủ số đông không được phép xúc phạm mang đến danh dự cùng tính thật thà của bất kỳ quốc gia, cá thể hoặc đàn bằng các hành vi khinh thường, phân biệt chủng tộc, kì thị ngôn từ, tiếng nói và hành vi dựa trên chủng tộc, màu da, tôn giáo, quốc gia, xuất thân, giới tính, ngôn ngữ, quan điểm chính trị hoặc các chủ nhằm khác như tình hình tài chính, gia đình, lý thuyết giới tính hoặc những lí vị khác.” 

Trích dẫn điều 5.3: ” Nếu một đấu thủ bị xét là tất cả tội với đã chịu đựng phạt của Hội Đồng phối hợp thì Ban tổ chức triển khai có quyền phân phát thêm hình phạt dựa vào sự xem xét của Ban Tổ chức, cố thể: Xúc phạm/lăng mạ fan chơi khác” 

Nội dung vi phạm: Sử dụng từ bỏ ngữ không hợp lệ trong những trận đấu xếp hạng. Sử dụng từ ngữ mang ý nghĩa chất xúc phạm cá thể trên mạng buôn bản hội. Hành vi này đã vi phạm luật điều 3 & điều 5.3, quy tắc ứng xử của VĐV ngoài môi trường thi đấu.

Hình thức xử phạt: Cấm thi đấu 1 trận thuộc khuôn khổ giải VCS.

Với những vẻ ngoài xử phạt như trên, hi vọng các Đội tuyển – chuyển động viên sẽ rút tay nghề để kiêng những vi phạm đáng tiếc. Hình như rất mong các Đội tuyển – tải viên đã liên tục nâng cao kỹ năng thuộc tác phong thi đấu chuyên nghiệp để chuẩn bị tranh tài trong những mùa giải tiếp theo.