Bông Tẩy Trang Silcot Mua Ở Đâu

Bông tẩy trang vẫn là một thứ không lúc nào thiếu bên trên góc trang điểm của mình, cùng hẳn là các nàng cũng vậy. Cũng chính vì vậy, bản thân xin giới thiệu đến với chúng ta sản phẩm bông trang điểm đang trở thành “must-have” so với mình và chiếm ngôi vương những năm lập tức ở khuôn khổ bông trang điểm trên Cosme. Đó chính là Bông trang điểm Silcot tới từ thương hiệu Unicharm.

Bạn đang xem: Bông tẩy trang silcot mua ở đâu

*
*
*
*
*
*
Bông trang điểm SILCOT Sponge cảm biến Moisturizing cotton (DẠNG MIẾNG ĐÔI)

Đánh giá chỉ của người dùng:

Phương Bích:

Món nhất định đề xuất có của các nàng. Bản thân biết sau khoản thời gian xem review tốt từ youtube. Nhưng với hssv thì vẫn luôn là chát bởi vì đắt. Nhưng nếu các bạn chịu cạnh tranh canh sale trên lazada, tiki giỏi shopee thì chính xác là quá hời luôn luôn ý. Bao bì giấy bảo đảm an toàn môi trường. Dễ dàng lấy. Tôi đã thử nhiều nhiều loại hay có trong nhà hàng ăn uống nhưng loại này ưng nhất. Miếng mỏng, vừa đủ, k hao dung dịch lại không còn bị rách. Không xơ bông. Ko rát mặt, vơi nhàng.

Xem thêm: Resort Six Senses Ninh Van Bay Giá, Six Senses Ninh Van Bay

Ko mùi ko màu. Mỗi lần mình xài 1 nửa miếng song là ok. Mình đã mua hẳn 5-6 hộp sẵn để dành riêng xài.

Nhiii Vũ:

Em này mình cài đặt trên shopee với giá tầm 55k không sale với 40 miếng đôi.Hộp ngoài làm bằng giấy bìa cứng, có khóa ở trên thân, lấy ra lấy vào cũng dễ dàng và vệ sinh rộng mấy loại bỏ vào bao nilong. Màu sắc bên trên vỏ hộp chủ yếu là màu xanh và đen, trên đây là hàng nhập khẩu từ Nhật buộc phải trên vỏ chủ yếu là tiếng Nhật. Em này mình chủ yếu làm lotion mask, đắp thích cực. Miếng bông mỏng mềm, không bị xơ bông như các loại khác. Đắp em này lên ôm khít vào mặt chứ không bị rơi rớt. Miếng bông cũng khá to phải đắp cũng tiết kiệm rộng những loại bông nhỏ.

Linh Mai:

Đây là vàng mình thay đổi ở Sheis. Em này có phong cách thiết kế khá tiện, hộp đóng mở và gồm cả chỗ download để không bị bung với rơi bông ra phía bên ngoài nếu bao gồm mang theo đi du lịch. Em này được thiết kế theo phong cách miếng song lượn sóng, để tiết kiệm chi phí các bạn cũng có thể tác song ra nhằm dùng. Em này khôn xiết mềm, ban sơ nhìn và sờ mình thấy bông cũng khá dày với mình nghĩ sẽ tốn tẩy trang và toner lắm đây tuy thế thật sự là tôi đã sai, không nên reviews qua vẻ ngoài của em ý. Chỉ cần 1 chút nước tẩy trang xuất xắc toner là em này đã mềm ra rất nhanh và mỏng đi rất nhiều nhưng không thể bị sơ , lúc tẩy trang thì em này không làm đau rát mặt hay bám bông lên mặt. Em này mà làm lotion mask thì rất thích

Nơi tải Bông trang điểm SILCOT chủ yếu hãng, giá chỉ rẻ

Những khu vực khác không tồn tại bán hoặc ko chắc thiết yếu hãng bản thân không chuyển vào

Sau bài đánh giá của bản thân mong rằng các nàng có thể chọn lựa được một số loại bông trang điểm phù hợp nhu cầu, trường hợp thấy nội dung bài viết hữu ích thì hãy share giúp mình nhé^^