CÁCH LÀM TUA RUA CHO QUẦN JEAN

Một item được các bạn trẻ hiện thời cực kỳ yêu thương thích đó là quần jean lửng. Những chiếc quần jean lửng kết hợp cùng giầy thể thao khiến cho bạn trở lên năng động, phong cách hơn. Mặc dù nhiên, việc mua cho bản thân một loại quần jean lửng vừa lòng lại không hề đơn giản đặc trưng những cô phụ nữ có chiều cao đặc biệt. Nếu như khách hàng vẫn yêu thích phong cách này, hãy để dành ra vài phút đọc cách giảm quần jean lâu năm thành quần lửng bên dưới đây. Công ty chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có được loại quần mới mẻ đầy phong cách riêng.Bạn vẫn xem: phương pháp làm tua rua đến quần jean

Cách giảm quần jean nhiều năm thành quần jean ngắn

Nếu các bạn chẳng thể tìm mang lại mình mẫu quần lửng ưng ý. Bạn sở hữu quá nhiều jean dài với muốn đổi khác phong cách cho chúng. Các bạn hãy bỏ túi vài hướng dẫn nho nhỏ dưới đây chắc chắn là sẽ thiết lập ngay mẫu jean lửng đẹp mê hồn.

Bạn đang xem: Cách làm tua rua cho quần jean


*

Chuẩn bị đầy đủ kéo, phấn, giấy nhám, quần jean cũ

Chuẩn bị:

Muốn sửa quần jean lâu năm thành ngắn bạn cần có bước sẵn sàng thật tốt. Bước chuẩn bị bao gồm:

Một loại kéo thiệt sắc hoàn toàn có thể cắt vải đơn giản và dễ dàng nhất. Xuất sắc hơn không còn bạn hãy chọn cho bản thân kéo dùng trong ngành may chuyên sử dụng để bảo vệ độ dung nhan ngọt khi giảm quần.

Kim chỉ thuộc màu nếu bạn có nhu cầu khâu gấu quần jean lửng sau thời điểm tái chế.

Nhíp với giấy nhám là đông đảo vật phẩm luôn luôn phải có cho việc tái chế quần jean cũ thành quần lửng. Các bạn sẽ dùng nhíp để sản xuất điểm tua rua xuất xắc nhặt các sợi vải thừa khi cắt. Bạn dùng giấy ráp hoặc sửa chữa thay thế bằng đá mài để làm mềm phần gấu quần vừa cắt.

Một hoặc nhiều hơn thế một cái quần jeans cũ – nguyên liệu đặc biệt quan trọng cho việc chuyển đổi jeans nhiều năm thành ngắn của bạn.

Như thế, để có cắt quần jean nhiều năm thành quần lửng chúng ta cần chuẩn chỉnh bị: Kéo sắc giảm vải, kim chỉ, giấy nhám, nhíp gắp, phấn hoặc bút.

Các cách tiến hành:

Cách giảm quần jean lâu năm thành ngắn khá đối chọi giản. Dù bạn khéo tay hay dềnh dàng về chỉ ở mức 15 phút sẽ sở hữu ngay thành quả. Quá trình tiến hành cụ thể có thể kể tới như sau:

Bước 1: sẵn sàng quần

Sau khi đang có rất đầy đủ các dụng cụ cần thiết, bạn triển khai là phẳng quần jean. Kế tiếp để quần ngay ngắn với 2 gấu được sắp đều bằng nhau và trên và một mặt phẳng.


*

Chuẩn bị khá đầy đủ kéo, phấn, giấy nhám, quần jean cũ

Bước 2: giảm gấu quần

Sau khi sẽ là phẳng quần và xếp tức thì ngắn, bạn khẳng định rõ độ ngắn của quần theo sở thích. Tuy nhiên khuyên chúng ta quần lửng lên bỏ lên đầu gối một chút. Bạn tiến hành dùng phấn hoặc bút đánh dấu độ ngắn của quần. Đây đó là vị trí cắt quần, bạn nếu còn muốn để gấu lên giảm xuống 1.5 cm so với địa chỉ lên gấu.


*

Đánh vệt phần giảm và cần sử dụng kéo cắt đường thẳng

Sau khi đã cần sử dụng chỉ và phấn tiến công dấu, triển khai cắt từng bền quần bằng kéo. Lưu lại ý, cắt xong xuôi khoát, đúng theo đường phấn đã vạch.

Bước 3: tạo nên gấu quần hoặc tua rua

Nếu bạn muốn tái chế quần jean cũ thành quần soóc có gấu hay là không gấu, bước này đó là bước quyết định. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu mẫu quần tất cả gấu hãy triển khai gấp gấu vào phía bên trong khoảng 1.3 mang lại 1.5 cm, kế tiếp dùng kim chỉ thuộc màu khâu theo phong cách vắt sổ. Lưu giữ ý, bí quyết khâu ko được để lộ chỉ cùng mũi khâu ra phía xung quanh của quần, chỉ khâu chéo phía mặt trong.

Xem thêm: Bàn Văn Phòng Chân Bàn Sắt Sơn Tĩnh Điện 3618, Chân Bàn Sắt Sơn Tĩnh Điện Hà Nội


*

 Khâu tạo thành gấu như bí quyết vắt sổ

Bước 4: hoàn thành xong sản phẩm

Sau khi đang có thành quả tái chế, bạn tiến hành là lại mẫu quần jean vừa tạo. Bạn cần là kỹ tại đoạn gấu vừa cắt sẽ giúp đỡ gấu trở lên mượt và bao gồm độ bám dính, đỡ cong vênh về tối ưu.


*

 Bước 5 hoàn thiện sản phẩm

Cách cắt gấu quần bò cực chất

Nếu bạn là đa số chàng trai tốt cô phụ nữ trẻ tuổi, ưa chuộng sự phá biện pháp hãy quăng quật túi phương pháp cắt gấu quần bò cực hóa học siêu kute sau đây. Các cái quần jean dài sẽ được hô trở thành quần short hay quần ngố với phong thái độc đáo chỉ với sau vài phút hiệu chỉnh.

Chuẩn bị:

Cách giảm quần jean nhiều năm thành quần lửng chế tác gấu tua rua tốt gấu cực chất mới lạ cũng cần chuẩn bị như thông thường. Nghĩa là chúng ta cần chuẩn bị:


 Chuẩn bị tương đối đầy đủ các dụng cụ nên thiết

Kéo giảm vải

Chỉ hoặc bút

Giấy nhám hoặc đá mài

Nhíp gắp nhổ loại nhỏ

Quần jean cũ hoặc mới.

Các bước cụ thể tiến hành:

Cắt quần jean lâu năm thành quần short giỏi quần lửng sẽ được tiến hành chi tiết với công việc như sau:

Bước 1:

Bạn tiến hành là phẳng cái quần, đấy là cách khiến cho bạn có được chiều lâu năm của quần đúng mực nhất. Sau đó hãy tự mặc quần và xác minh độ ngắn mà bạn yêu quý hoặc dùng cái quần lửng, short không giống đo chiều dài ống.


Là phẳng quần để khẳng định độ dài chuẩn chỉnh xác

Bước 2:

Sau khi khẳng định được độ ngắn mẫu quần mà chúng ta hướng đến. Công đoạn này bạn triển khai dùng phấn màu hoặc bút ghi lại vị trí cắt gấu. Vị trí lưu lại cần thẳng và phần đông giữa 2 ống quần. Vị trí khắc ghi dựa trên độ ngắn và nhu yếu tái chế của bạn.


 Dùng phấn lưu lại phần đề xuất cắt

Bước 3:

Bạn dùng kéo giảm vải đã sẵn sàng tiến hành giảm ống quần theo phần phấn vẫn đánh dấu. Cắt cần ngừng khoát, giảm theo con đường thẳng để đảm bảo an toàn đều nhau. Nếu bạn muốn tạo kiểu quần với ống uốn lượn hoàn toàn có thể đánh dấu phấn theo đường lượn mà các bạn yêu thích.


Dùng kéo cắt phần ống sẽ đánh dấu

Bước 4:

Bạn sau khi cắt gấu quần, tiến hành dùng nhíp để tạo nên tuarua. Các bạn dùng nhíp kéo những sợi vải nằm ngang tại vị trí gấu vừa cắt. Phần vải vóc ngang được kéo ra sẽ sinh sản tua rua tại đoạn ống.

Bạn sẽ kéo và chế tạo tua rua theo sở trường của bạn. Tuy nhiên cửa hàng chúng tôi khuyên bạn tránh việc kéo vô số sẽ khiến sợi chỉ mất điểm dính dễ có tác dụng tuột chỉ.


 Dùng nhíp gắp những sợi vải vóc ngang để tạo te tua đến quần

Bước 5:

Ngay sau thời điểm độ te tua đã làm được định hình, để mang về chiếc ống quần quyến rũ và mềm mại không vết giảm hay biểu thị cong vênh. Thời điểm này, bạn dùng giấy nhám chà gần kề phần gấu vừa cắt. Trường đoản cú đó tạo thành độ mềm, phẳng cho gấu quần mới.


Dùng giấy nhám chế tạo ra độ mềm mang đến gấu quần

Trên đấy là hướng dẫn cơ bạn dạng về biện pháp cắt quần jean dài thành quần lửng dành cho bạn. Hãy tái chế những cái jean cũ để có ngay dòng quần lửng, quần short ưng ý đầy phong cách.