Cờ liên quân đội hình mạnh nhất

Cờ liên quân là chế độ mới trong trò chơi liên quân di động đang làm loạn với tín đồ chơi tại nước ta. Cùng với những reviews của các game thủ. Bài viết dưới đây, dvdtuhoc.com sẽ vấn đáp tổng hợp giới thiệu top 3 đội hình cờ liên quân to gan lớn mật nhất mới nhất giúp AE đơn giản leo rank rộng trong cơ chế game này nhé. Mong nội dung bài viết sẽ nhằm lại nhiều nội dung tuyệt vời cũng như cẩm nang cho bằng hữu game thủ nhé !


Giới thiệu chính sách cờ liên quân

*

Chắc hẳn bằng hữu đã nghe tới sức mạnh của đội hình thú nhân trong những ngày bắt đầu ra mắt. Tuy đội hình thú nhân đã trở nên fix lại chút mức độ mạnh, mặc cho dù thế với until cho từ những tướng thú nhân như fennick, cresh tốt bandum vẫn chính là rất bá đạo.

Bạn đang xem: Cờ liên quân đội hình mạnh nhất

Đây cũng rất được đánh giá chỉ là đội hình khắc chế được cả quy củ “cuồng chiến – ma tộc” sẽ khá bá đạo hiện nay tại. Nếu như bạn chưa chắc chắn build tướng sao một trong những trận đầu thì nên nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng tá trc: “Hayate- tay nhém bá đạo vào 7 trận đầu” để chiến thắng và tích lũy đá quý đã nhé!

Ngoài ra, AE cũng nên cần lưu lại ý đến lượng xoàn trong game:

Mốc 10 vàng => Thưởng 2 kim cương mỗi trậnMốc đôi mươi vàng => Thưởng 4 rubi mỗi trậnMốc 30 rubi trở đi => Thưởng 6 kim cương mỗi trận

2/ Đội hình full đấu sĩ

Đội hình cờ liên quân vượt trội nhất và nhiều người quan tâm nhất phải nói đến tiếp theo là chuần full đấu sĩ. Đây là một trong những đội hình to gan lớn mật trong cờ liên quân hiện nay.

*

Với quy củ full đấu sĩ chúng ta nên chú ý tăng dame chủ lực cho maloch với 2 ad cung thủ. Đội hình này đang vô cùng mạnh bằng câu hỏi xếp tướng mạo áp ngay cạnh đội hình ngay tiên quyết tiên. kế cạnh đó, kết hợp với kỹ năng bắn tỏa hàng ngày của capheny sẽ không còn làm AE buộc phải thất vọng.

Khi đùa đội hình này đề xuất AE phải xoay tướng hơi uyển gửi (do ban đầu gần như rất cạnh tranh để ra tướng mạo 3 tiền và 4 tiền). AE cần lên cấp cho sớm và triệu tập đẩy tướng tá ở phần đông level sau. Đây cũng là đội hình khá cạnh tranh xây, vì nhiều phần AE rất dễ thua và mất chi phí ở hầu hết vòng đầu.

3/ Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình ở đầu cuối chúng tôi muốn nói tới trong cờ liên quân cũng đang rất được game thủ cày rank ưa tận dụng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là quy củ được đánh giá là dame khủng nhất trong game.

Xem thêm: Bài Hát Tiếng Anh Có Lời Dịch, Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Phụ Đề Anh

*

Đội hình hắc ám ma tộc cùng với việc tập trung đội phù thủy pháp sư tăng 35% hiệu ứng chiêu cho toàn nhóm và cùng với đó là bộ ba hắc ám gây ngay cạnh thương chuẩn lên tới 150%, trên đây quả thật là chuần vô thuộc ghê gớm.

Một kinh nghiệm cho AE khi tập luyện đội hình này là hãy có sống sót ở đầy đủ trận đầu vơi đều tướng như hayate. Xuất xắc AE cũng rất bao gồm thể lấy giết đè fan thay bởi cố kiếm tướng mất quà vô nghĩa. Vày vì nhiều phần các tướng đội hình này là tướng mạo 4 chi phí đổ lên – Đây cũng là lý do đội hình điều hướng khá nặng nề build.

4/ Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái thương hiệu đội hình là các bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa những vào ngay cạnh thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman và loại trừ từng mặt hàng của đối phương. Đây là đội hình dành riêng cho những ai tìm kiếm kiếm lối chơi đơn giản mà hiệu quả.


Sau khi kiếm được vị tướng sau cùng là Thane thì team hình họ sẽ có bao gồm như sau : 4 Cuồng chiến (Amily, Kil’Groth, Errol, Omen), 2 Đấu sĩ (Max với Arduin), 3 Norman ngay cạnh thủ, tương trợ (Amily, Raz, Thane), 2 Hắc ám (Arduin và Omen) và 2 khoa học pháo thủ (Max cùng Moren).

Những mẹo hay khi chơi cờ liên quân

Level kiếm tướng mê say hợp:

Kiếm tướng 1* cấp độ 3Kiếm tướng mạo 2* màn chơi 5Kiếm tướng tá 3* màn chơi 7Tướng 4*,5* dễ dàng ra rộng ở rất nhiều level cuối

Mẹo tích vàng:

Duy trì chuỗi thắngDuy trì chuỗi thua thảm đến màn chơi 7Tích số vàng luôn luôn trên 30

Trên đó là những đội hình cờ liên quân khỏe khoắn nhất. Tùy theo cách đối phương chọn tướng với đội hình vượt trội nhất cờ liên quân mobile nhưng mà bạn rất có thể chọn chuần khác nhau. Chúc chúng ta chiến thắng!