BÀI KHẤN CÚNG SAO MÙNG 8

Cúng sao Hội mùng 8 tháng Giêng được xem như là một nghi thức quan trọng, là ngày đại hội chư tinh nên được nhiều gia đình làm cho lễ, dâng sao giải hạn vào trong ngày này. Bởi vì vậy trong bài viết hôm nay, shop chúng tôi sẽ ra mắt tới bạn cách cúng sao Hội mùng 8 tháng giêng trên nhà nhé!

Như núm nào là biện pháp cúng sao Hội mùng 8 tháng Giêng?

Các chuyên viên phong thuy, tử vi phong thủy cho rằng: hằng năm mỗi người họ đều sẽ sở hữu một ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh riêng, và tất cả có 9 ngôi sao được điện thoại tư vấn là Cửu Diệu Tinh Quân.

Bạn đang xem: Bài khấn cúng sao mùng 8

Bạn sẽ xem: phương pháp cúng sao hội mùng 8 mon giêng


*

Trong đó sẽ sở hữu được sao giỏi và sao xấu, tùy vào hằng năm mà bạn sẽ gặp sao tốt, có tín đồ lại chạm mặt phải sao xấu. Giả dụ năm đó chúng ta được sao giỏi chiếu mạng thì công việc làm ăn, sức khỏe sẽ gặp được xuất sắc lành, may mắn. Còn ngược lại, trường hợp bị sao xấu chiếu mệnh thì sẽ gặp gỡ phải điều không may, xui xẻo.

Ba sao xuất sắc gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức.Ba sao xấu gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch.Ba sao trung gồm: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu.

Khi bạn chạm chán phải sao hạn sẽ rủi ro và cần được giải hạn. Vì thế dân gian mới bao gồm tục có tác dụng lễ dâng sao giải hạn đầu năm mới hoặc hằng tháng tại nhà hoặc hằng tháng tại Chùa, Đền nhằm mục đích xin những vị Thần Sao độ trì cho mái ấm gia đình bình an, táo tợn khỏe.

Cách cúng sao Hội mùng 8 mon Giêng tại nhà không thiếu thốn nhất.


*

Để giảm nhẹ vận hạn vào năm sao xấu chiếu mệnh, tín đồ ta thường dưng sao giải hạn đầu năm. Cùng khi tiến hành nghi lễ này, bạn cần chuẩn bị và triển khai như sau để có cách bái sao hội mùng 8 tháng giêng trên nhà chuẩn nhất:

Sắm đủ lễ thờ sao Hội mùng 8 tháng Giêng tại nhà.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Tiếu Lâm - Những Hình Ảnh Cười Ra Nước Mắt

Sau lúc lễ cúng hoàn thành, tiền vàng, văn khấn và bài vị sẽ được hóa thông thường với nhau.

Lúc nào ban đầu cúng sao Hội mùng 8 mon Giêng?


*

Dân gian ta thường quan niệm mỗi ngôi sao sáng chiếu mệnh vẫn chỉ xuất hiện thêm vào một ngày độc nhất định trong tháng đó. Cũng chính vì các ngày chính là khác nhau, cho cho nên việc dâng sao giải hạn cũng cần được tiến hành vào các ngày khác nhau theo từng sao cố thể:

Sao La Hầu hay được cúng giải vào mùng 8 tháng Giêng hoặc trong thời điểm tháng 7 âm lịch.Sao Kế Đô đề nghị cúng giải vào trong ngày 18 tháng Giêng hoặc vào tháng 3, 9 âm lịch.Sao Thái Dương cần cúng vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng cùng giờ đẹp nhất để triển khai lễ là thời gian 21 giờ cho 23 giờ.Với Sao Thái m bắt buộc cúng vào trong ngày 26 âm kế hoạch lúc 19 giờ mang đến 21 từng tháng.Vào ngày 25 âm định kỳ mỗi tháng yêu cầu cúng sao Mộc Đức – Mộc Tinh.Sao Vân Hớn (Vân Hán giỏi Hỏa Tinh) nên cúng vào ngày 29 tháng bốn hay vào thời điểm tháng 5 âm lịch.Sao Thổ Tú (Thổ Tinh) cần cúng sản phẩm tháng vào trong ngày 19 âm lịch vào mức 21 giờ.Vào ngày rằm hàng tháng nên thờ sao Thái Bạch (Kim Tinh).Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) bắt buộc cúng vào ngày 21 tháng bốn hay cúng hồi tháng 8 âm lịch.

Sau đó hãy dùng bài cúng để tiến hành nghi lễ dưng sao giải hạn cho mình và bạn thân hiện giờ đang bị sao xấu chiếu mệnh.

Cách bái sao Hội mùng 8 tháng Giêng tận nơi cần bao nhiêu cây nến?

Theo ý niệm của dân gian, mỗi ngôi sao sáng trong 9 ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh sẽ có một ý nghĩa sâu sắc và cách giải riêng. Cho nên vì vậy khi chuẩn bị nến/ đèn cầy các bạn cần sẵn sàng cho phù hợp với từng ngôi sao.

Sao La Hầu: Cần chuẩn bị cắm 9 cây nến.Sao Kế Đô: lúc cúng đề nghị dùng bài bác vị giấy màu quà với đôi mươi ngọn nến và quay về hướng Tây lạy đôi mươi lạy.


*


*

Sao Vân Hớn (Vân Hán xuất xắc Hỏa tinh): phải dùng 15 loại nến cùng quay mặt về hướng Đông.Sao Thổ Tú (Thổ Tinh): lúc cúng buộc phải dùng 5 ngọn nến và buộc phải vái 5 lạy về hướng Tây.Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Cần sẵn sàng bài vị dùng giấy màu đỏ, lễ đồ gia dụng cúng 7 ngọn nến, vái về phía Bắc lạy 7 lạy.

Trên đây là cách thờ sao Hội mùng 8 tháng giêng tại nhà chuẩn xác và không thiếu thốn nhất mà shop chúng tôi muốn reviews tới bạn. Mỗi người vào mỗi năm sẽ sở hữu một ngôi sao 5 cánh chiếu mạng, hoàn toàn có thể là sao xuất sắc hoặc cũng hoàn toàn có thể là sao xấu. Vậy nếu không may năm nay bị sao xấu chiếu mệnh, hãy dâng sao giải hạn với giải pháp cúng bên trên nhé!