Dây chuyền bạc nam 5 cây

MÃ SẢN PHẨMCHẤT LIỆUTRỌNG LƯỢNGKÍCH THƯỚCKIỂU DÁNGMÀUXUẤT SỨBẢO HÀNH
DCN16
Bạc 925 (vàng theo yêu thương cầu)
5 cây
Khoảng 70 cm
Mặt dây đầu rồng, đôi mắt xích vuông
Trắng Bạc
Xưởng bạc tình Tiểu Phương
6 tháng

*
Dây chuyền tệ bạc nam 5 cây cho nam hình mắt xích mạnh bạo cá tính. Trọng lương dây chuyền tuỳ chọn theo sở thích của khách hàng.

Bạn đang xem: Dây chuyền bạc nam 5 cây

Dây bội bạc 5 cây mắt xích chắc chắn

Với trọng lượng 5 cây thì cần phải có các đôi mắt xích chắc hẳn rằng để cố định và thắt chặt chúng. Từng đôi mắt xích đều được làm với nhau siêu chặt chẽ. Nhờ kia mà có chức năng chịu lực cực tốt. Thoải mái co kéo giằng giựt mà không hại bị đứt. Nhờ đó mà ổn định sử dụng trong cuộc sống thường ngày thường ngày hoặc các vận động mạnh. đôi mắt xích tròn với mắt xích vuông là phần lớn mẫu dây chuyền mắt xích phái mạnh yêu thích lựa chọn nhất. Với mắt xích này khi dùng không sợ chúng bị mắc vào đâu gây vướng víu khó chịu.

Độ sáng cao của bạc 925

Nhờ thực hiện bạc thời thượng 925 mà các mẫu dây chuyền mắt xích luôn luôn đẹp với sáng bóng. Trọng lượng càng nặng nề càng khiến cho mẫu dây bội bạc nam 5 cây này sáng loáng. Khác hoàn toàn với đa số mẫu dây chuyền bạc ta vốn có khả năng chiếu sáng thấp. Bởi gia công bằng chất liệu bạc ta có ánh sáng khá mờ không phù hợp làm trang sức. Bạc đái Phương đảm bảo an toàn chất liệu bạc cao cấp 925 sản phẩm đầu. Nếu quý khách hàng phát hiện thành phầm không cần bạc siêu thị xin bù vội 2 giá trị sản phẩm.

Xem thêm: Về Một Ngày Bên Nhau Mãi Mãi Mãi, Bàn Tay Anh Ôm Lấy Những Kỷ Niệm Xa Vời

Trọng lượng 5 cây với độ nhiều năm tùy chọn

Dây chuyền bội bạc nam 5 cây với trọng lượng cố định và thắt chặt cho mẫu mã dây này. Tuy nhiên chúng tôi cũng bao hàm mẫu dây chuyền nam bao gồm trọng lượng 2 cây, 3 cây, 4 cây 5 cây tùy lựa chọn ý khách hàng. Khớp ứng với trọng lượng của dây là chiều dài của dây. Chúng có thể dài trường đoản cú 50-70 centimet để tương xứng với phong thái của khách hàng hàng. Hãy chat với thành phần tư vấn để được tư vấn rõ ràng nhất. Trọng lượng 5 cây là trọng lượng lớn nên cần những bạn nam dáng vẻ to lớn khớp ứng lựa chọn.

Dây chuyền bạc bẽo nam 5 cây giá chỉ bao nhiêu?

Khách hàng chắc chắn rằng sẽ hiếu kỳ muốn biết dây chuyền bạc 5 cây giá bao nhiêu đúng không? Nếu gạn lọc tại những shop trang mức độ khác chắc hẳn rằng mức giá của chúng tương đối cao. Ít nhất đề nghị trên 4 triệu đồng/dây 5 cây. Tuy vậy nếu người tiêu dùng chọn cài đặt tại đái Phương Silver thì mức giá bèo hơn. Mức gía của shop chúng tôi đưa ra chỉ khoảng từ 3.600.000đ tính đến 3.700.000đ. Mức giá thành này tất cả thể biến đổi tuỳ theo giá vàng và giá bạc. Nhưng hoàn toàn có thể khẳng định nút giá cửa hàng chúng tôi đưa ra là rẻ và tuyên chiến và cạnh tranh nhất.

Nếu ai đang muốn tìm kiếm mẫu dây chuyền bạc nam giới 5 cây hình đôi mắt xích thì hãy liên hệ Bạc đái Phương. Công ty chúng tôi còn có khá đầy đủ các mẫu dây chuyền sản xuất bạc nam, trang sức bạc nam sang trọng khác. Cỗ phận âu yếm khách hàng luôn sẵn sàng giao hàng mọi khách hàng hàng.