ĐEO NHẪN PHONG THỦY THEO TUỔI

lý giải đeo nhẫn tử vi phong thủy theo tuổi, mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ buộc phải đeo nhẫn tử vi phong thủy nào, treo nhẫn ngón nào để may mắn?


Nhẫn không chỉ là là món trang sức đeo tay solo thuần mà còn là một vật phẩm tử vi phong thủy chiêu tài hút lộc nếu như được sử dụng đúng cách. Vậy đeo nhẫn tử vi phong thủy theo tuổi chũm nào cho đúng, treo nhẫn ngón nào là tốt nhất? Cùng tò mò qua bài xích đọc bên dưới đây!

*

Đeo nhẫn ngón cái

Đeo nhẫn sinh sống ngón chiếc là bạn độc lập, khỏe mạnh mẽ, giàu ý chí, có thể vượt qua gần như khó khăn, thử thách, là một trong lãnh đạo tốt, gồm đường sự nghiệp sự nghiệp trở nên tân tiến và mở rộng. Tuy nhiên lại lận đận một trong những mối quan hệ tình dục tình cảm.

Bạn đang xem: Đeo nhẫn phong thủy theo tuổi

Do đó trong tử vi phong thủy người ta tin rằng nhẫn tử vi nam đề xuất đeo sinh sống ngón tay mẫu như một giải pháp tăng vận khí và quyền uy cho bản thân.

Đeo nhẫn ngón trỏ: tác động thăng tiến vào sự nghiệp

*

Đeo nhẫn ngón trỏ

Trên bàn tay ngón trỏ thay mặt cho học vấn, công việc, sự nghiệp, nếu bạn có nhu cầu sự nghiệp khô nóng thông, mặt đường học hành thuận lợi hãy treo nhẫn ngón trỏ. Hình như vị trí ngón trỏ cũng đưa về vận khí tốt cho con đường tình duyên nở rộ, tín đồ ta cho rằng đeo nhẫn nghỉ ngơi ngón trỏ đó là kích mê say vận đào hoa của bản thân.

Đeo nhẫn ngón giữa: Khai vận, gia hạn hạnh phúc

*

Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa thay mặt cho sự bình ổn và thúc đẩy phiên bản thân, địa chỉ ngón giữa nằm vị trí trung tâm của bàn tay còn có nghĩa là tụ hợp, rất có thể tập trung sức mạnh và không biến thành phân tán đi. Đeo nhẫn ngón giữa giúp bạn hấp thu nguồn năng lượng lớn để khai vận, tăng tốc vận may trong mọi nghành của đời sống.

Ngoài ra, lúc nhẫn đeo ngón giữa chúng ta là fan quý trọng gia đình, bạn bè, biết giữ cân bằng trong cuộc sống. Vì chưng vậy muốn duy trì niềm vui và niềm hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày bạn đề nghị đeo nhẫn ngón giữa.

Đeo nhẫn ngón áp út: Để chiêu tài

*

Đeo nhẫn ngón áp út

Theo ý niệm phong thủy, ngón tay áp út là địa chỉ giúp tụ tài tốt nhất, muốn chiêu tài hút lộc thì nên cần đeo nhẫn ngón áp út bạn sẽ gặp nhiều như ý về chi phí bạc. Dường như đeo tại ngón này còn giúp phiên bản thân tu tâm, chăm sóc tính.

Tuy nhiên, ngón áp út là vị trí treo nhẫn cưới khi đã lập gia đình, bởi vì vậy những người nhận định rằng nếu còn đơn lẻ mà treo nhẫn ngơi nghỉ ngón này thì rất dễ dàng lỡ mất tình duyên. Cho nên vì vậy bạn nên áp dụng nhẫn có làm từ chất liệu khác với nhẫn cưới nếu muốn đeo tại địa chỉ này khi còn độc thân. Còn khi đang yêu thương hay đã kết hôn nhẫn treo ngón áp út ít giúp cảm tình đôi lứa thêm đính kết, gắn kết mà đường may mắn tài lộc cũng rộng lớn mở.

Đeo nhẫn ngón út: Tăng vận quý nhân

*

Đeo nhẫn ngón út

Nhiều quan liêu niệm cho rằng nhẫn đeo ngón út biểu hiện cho sẽ ly hôn, đề nghị rất ít bạn đeo trên ngón này. Mặc dù nhiên, trong tử vi phong thủy ngón út ít lại là vị trí thay mặt đại diện cho quý nhân phù trợ, mối quan hệ xã hội, quan hệ tình dục với đồng nghiệp, đối tác, mái ấm gia đình có cấu kết hay không, nhân duyên có giỏi đẹp ko thì khi đeo nhẫn ngón út ít sẽ cung cấp cho bạn. địa chỉ này cũng đem về nhiều phúc khí cho người đeo.

Do vậy, đeo nhẫn ngón út sẽ giúp bạn dạng thân dễ ợt vượt qua các khó khăn, mưu vật hãm sợ hãi của kẻ đái nhân, giải hòa vận hạn, vận thế khô cứng thông và đạt được rất nhiều thành công vào cuộc sống.

Xem thêm: Mối Tình Bí Mật Kinh Hoàng ) Tập 8 Vietsub, Mối Tình Bí Mật

Tại sao đề xuất đeo nhẫn phong thủy theo tuổi, theo mệnh

Nhẫn phong thủy không chỉ là là phụ kiện trang sức mà còn là vật bảo hộ cho bạn dạng thân, quyến rũ may mắn, tài lộc, hóa dữ thành lành, thành công trong cuộc sống. Phụ thuộc vào tuổi tác với mệnh của người tiêu dùng mà chọn nhẫn tử vi phong thủy cho phù hợp để nhẫn có thể phát huy buổi tối đa công dụng.

*

Ý nghĩa nhẫn đá phong thủy

Nhẫn phong thủy mệnh Kim

Người mệnh Kim hãy chọn nhẫn tử vi phong thủy có màu vàng, nâu đất, xám đá cùng ghi, không tính chọn nhẫn bạc chúng ta cũng có thể chọn nhẫn quà hay nhẫn đính kèm đá phong thủy, không lựa chọn nhẫn color đỏ, hồng, tím.

Nhẫn phong thủy mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên lựa chọn nhẫn phong thủy có màu đen, xanh nước...đeo nhẫn tử vi phong thủy có gắn thêm đá gồm màu trắng, ghi và màu xám. Màu tương khắc mà người mệnh Mộc tránh đeo gồm: trắng, xám, ghi.

Nhẫn tử vi phong thủy mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên lựa chọn nhẫn phong thủy gam màu sắc trắng, xám, ghi hoặc đen, xanh nước biển, không treo nhẫn phong thủy có gắn đá màu xoàn hoặc gray clolor đất.

Nhẫn tử vi mệnh Hỏa

Chọn nhẫn phong thủy cho tất cả những người mệnh Hỏa nên chọn nhẫn có màu xanh trong đó khá nổi bật là màu xanh lục, color đỏ, color hồng, màu sắc tím tránh chọn màu đen, color nâu, màu đất.

Nhẫn tử vi phong thủy mệnh Thổ

Đỏ, hồng, tím hoặc vàng, nâu đất là những màu sắc mà fan thuộc mệnh Thổ bắt buộc đeo nhẫn đá phong thủy theo tuổi và tránh việc đeo nhẫn tử vi phong thủy có blue color lục.

Đeo nhẫn tử vi phong thủy theo năm giới của nhẫn

Nhẫn trực thuộc hành Kim hợp fan mệnh Thủy

Nhẫn trực thuộc Kim thường có hình dạng tròn, nhẫn trót lọt không xuất hiện lồi lên nạm bằng đá quý. Bên trên thân nhẫn hoàn toàn có thể gắn kết phần lớn viên đá quý hình trụ có color vàng, trắng. Nhẫn phải được thiết kế đơn giản với white color hoặc màu kim cương và chất liệu thường có tác dụng từ tiến thưởng tây, bạch kim, bạc có thể kết phù hợp với kim cương.

*

Nhẫn tử vi theo mệnh

Nhẫn nằm trong hành Mộc hợp fan mệnh Hỏa

Nhẫn nằm trong Mộc thường có dạng tròn được phương pháp điệu với khá nhiều đường nét uốn lượn, vặn chéo hay hình chữ nhật, khía cạnh lồi của nhẫn thường được thiết kế thành hình tròn, thai dục hoặc hình chữ L với được nạm phần đông viên đá quý. Bên trên thân nhẫn có gắn phần nhiều viên vàng màu xanh.

Nhẫn thuộc hành Thủy hợp người mệnh Mộc

Nhẫn nằm trong Thủy có dạng hình tròn trụ được biện pháp điệu với nhiều đường uốn lượn, thân nhẫn miếng khảnh rất có thể có mẫu mã chữ S, phương diện lồi của nhẫn gồm hình tròn, thai dục và tất cả nạm những viên đá quý blue color tím, xanh đen, lục cùng đen. Bên trên thân nhẫn có gắn phần đa viên vàng màu sẫm.

Nhẫn thuộc hành Hỏa hợp fan mệnh Thổ

Nhẫn trực thuộc Hỏa thông thường có hình dạng nhọn, đường nét nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo cạnh hoàn toàn có thể dạng chữ V, phương diện lồi của nhẫn được thiết kế với hình tam giác, nhiều giác và nạm hầu hết viên quà màu hồng, đỏ hoặc da cam.

Nhẫn trực thuộc hành Thổ hợp người mệnh Kim

Nhẫn thuộc Thổ có hình dạng vuông, thân nhẫn hoàn toàn có thể là hình vuông rất có thể là hình chữ T, phương diện lồi của nhẫn có thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật và nạm phần đa viên rubi màu vàng. Bên trên thân nhẫn hoàn toàn có thể gắn hồ hết viên rubi màu vàng, xám, ghi.

Trên đó là các tin tức xem tử vi nghiên cứu giúp và chọn lọc, hy vọng sẽ giúp đỡ bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Mời chúng ta theo dõi Xem tử vi để update thêm những tin tức hữu ích khác.